“Tránh ký hợp đồng với 2 cầu thủ tự do Lakers trong thời gian chuyển nhượng NBA 2023”

Los Angeles Lakers đang đối mặt với quyết định quan trọng trong kỳ đại lý tự do NBA năm 2023, bao gồm cả việc tái ký hợp đồng với LeBron James. Để thuyết phục LeBron trở lại, Lakers cần nâng cấp đội hình và sử dụng đại lý miễn phí NBA. Tuy nhiên, Lakers cần tránh ký hợp đồng với Kyrie Irving và Kristaps Porzingis. Irving có xu hướng tham gia vào các cuộc tranh cãi bên ngoài sân đấu và Lakers cần nhân viên sẵn sàng đặt công ty lên hàng đầu. Porzingis cũng không phù hợp với Lakers vì anh ta không thể chơi dưới ánh đèn sáng và không phù hợp với tâm hồn anh ta nếu tiền lệ có ý nghĩa gì. Lakers cần tìm những tân binh phù hợp để đưa LeBron trở lại và nâng cấp đội hình.

2 đại lý tự do của Lakers phải tránh ký vào NBA 2023 đại lý miễn phí

Los Angeles Lakers có một mùa giải lớn khiến họ phải đối mặt. Cơ quan miễn phí NBA năm 2023 sẽ quyết định phần lớn tương lai của Lakers, bao gồm cả việc LeBron James có trở lại hay không. James đã khiến những lời đồn đoán về việc nghỉ hưu lan truyền với những bình luận khó hiểu sau khi Lakers bị loại, và giờ đây, ngôi sao của Los Angeles cần thực hiện một bước đi đúng đắn để lôi kéo anh ấy trở lại. Cơ quan tự do NBA sẽ là lĩnh vực quan trọng mà Lakers có thể đạt được tiến bộ trong việc thuyết phục LeBron trở lại, bắt đầu bằng việc tái ký hợp đồng với Austin Reaves và Rui Hachimura. Ngoài ra còn có một số đại lý miễn phí từ các đội khác có sẵn và sẵn sàng chơi với Lakers. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tất cả đều phù hợp. Kyrie Irving và Kristaps Porzingis là hai cầu thủ tự do đặc biệt mà Lakers phải tránh ký hợp đồng trong kỳ đại lý tự do NBA 2023.

Tin đồn về việc Kyrie Irving gia nhập Lakers đã lan truyền trong một thời gian, trong khi không có nhiều thông tin về việc Kristaps Porzingis muốn đến Los Angeles. Dù bằng cách nào, cả hai đều sẽ là những quyết định tồi tệ của Lakers, và có một số lý do tại sao. Lakers chỉ còn cách Vòng chung kết Western Conference mùa này một loạt trận và sẽ dễ dàng trở thành ứng cử viên cho Vòng chung kết NBA vào năm sau nếu họ có thể đưa LeBron trở lại cùng với những tân binh phù hợp. Thêm Irving và Porzingis sẽ là một bước đi sai lầm ở ngã tư đường, và về cơ bản sẽ đóng đinh vào quan tài của James khi chơi cho Lakers vào mùa giải tới. Trong khi Lakers chắc chắn cần sử dụng đại lý miễn phí NBA để nâng cấp, họ cần tránh Kyrie Irving và Kristaps Porzingis.

*Xem các trận đấu NBA TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Kyrie Irving

Mặc dù khả năng Kyrie Irving đến Los Angeles và chơi cho Lakers có vẻ như là một khả năng rất thực tế, nhưng đó sẽ là một quyết định rất tồi tệ của Lakers. Không thể phủ nhận tài năng mà Irving có; anh ấy là một trong những tay xử lý bóng giỏi nhất mọi thời đại, có thể ghi bàn từ cả ba cấp độ một cách sáng tạo và dễ dàng, đồng thời có một kỹ năng thiết lập mà ít người trong lịch sử giải đấu sở hữu. Chưa kể, quá khứ của anh với LeBron James nhiều khả năng sẽ là điềm báo tốt cho cơ hội trở lại của James ở mùa giải tới. Tất cả những gì đang được nói, vẫn là một ý tưởng tồi nếu mang Kyrie Irving vào.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Một điều đã ảnh hưởng đến sự nghiệp thi đấu của Kyrie Irving là anh ấy có xu hướng tham gia vào các cuộc tranh cãi bên ngoài sân đấu. Irving không phải là người xấu và có mọi quyền để trở thành người mà anh ấy muốn trở thành một con người, nhưng từ quan điểm tổ chức, thuê anh ấy là một quyết định kinh doanh tồi đối với Lakers. Irving đã cho thấy rằng anh ấy sẽ đặt bản thân mình lên hàng đầu và bất kỳ doanh nghiệp nào muốn thành công đều muốn có những nhân viên sẵn sàng đặt công ty lên hàng đầu. Kyrie Irving không tốt hay tệ hơn, đó là lý do tại sao Lakers không nên ký hợp đồng với anh ấy. Nếu họ làm như vậy, họ có nguy cơ Irving sẽ bị phân tâm và cho phép sự tập trung rời xa Giải vô địch NBA, điều mà một tổ chức tầm cỡ của Lakers không thể có được.

Kristaps Porzingis

Trên giấy tờ, Kristaps Porzingis sẽ có ý nghĩa đối với Lakers. Porzingis được sử dụng tốt nhất như một kiểu kỳ lân lớn có thể bay lượn quanh vành đai, điều này thật hoàn hảo khi kết hợp với Anthony Davis, người chơi bóng rổ giỏi nhất của anh ấy ở gần vành đai. Chưa kể, Lakers không phải là đội sút xa tốt nhất, và Porzingis đang có năm sút xa tốt thứ hai với tỷ lệ 38,5%. Có nhiều lý do tại sao Lakers có thể cho anh ấy một cơ hội, mặc dù một khía cạnh rõ ràng vẫn là lý do tại sao Lakers nên tránh ký hợp đồng với anh ấy; lịch sử nói rằng Porzingis không thể chơi dưới ánh đèn sáng.

Với New York Knicks, nhiệm kỳ của Kristaps Porzingis kết thúc vô điều kiện, điều này dường như để lại mối hiềm khích giữa anh và tổ chức. Sau đó, anh ấy và Luka Doncic được bắt cặp cùng với Dallas Mavericks, và nhiều người mong đợi một phong cách bóng rổ rất thú vị chắc chắn sẽ gây phấn khích với sức mạnh ngôi sao gắn liền với Doncic. Tuy nhiên, thời gian của anh ấy ở Dallas đã trôi qua, và cuối cùng anh ấy đã được giao dịch với Washington Wizards. Với Wizards, Porzingis đã hồi sinh và có một trong những mùa giải hay nhất trong sự nghiệp của anh ấy vào năm ngoái; nó đến đúng lúc trước khi anh ấy được lên kế hoạch trở thành cầu thủ tự do. Tuy nhiên, Lakers sẽ khôn ngoan nếu không chạy theo những xu hướng mới nhất và tránh Kristaps Porzingis trong công ty tự do NBA. Chơi ở Los Angeles sẽ không tốt cho tâm hồn anh ấy nếu tiền lệ có ý nghĩa gì, cho thấy Lakers nên tìm nơi khác. Porzingis có thể sẽ được trả hậu hĩnh ở công ty tự do NBA vào mùa hè này, nhưng người hâm mộ Lakers nên hy vọng điều đó sẽ không xảy ra ở Los Angeles.

thẻ: Kristaps Porzingis, Kyrie Irving, LeBron James, Los Angeles Lakers, NBA Free Agency

Trong cuộc đua với thời gian để thuyết phục LeBron James trở lại, Los Angeles Lakers cần phải sử dụng đại lý miễn phí NBA một cách thông minh và chọn những cầu thủ phù hợp nhất. Tuy nhiên, Lakers cũng cần tránh ký hợp đồng với Kyrie Irving và Kristaps Porzingis. Irving có thể mang đến tài năng, nhưng sự tham gia vào các cuộc tranh cãi bên ngoài sân đấu sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng tập trung của đội bóng. Trong khi Porzingis có thể đóng vai trò quan trọng trong lối chơi của Lakers, nhưng lịch sử của anh ấy cho thấy anh không thể chơi tốt dưới ánh đèn sân khấu lớn. Vì vậy, họ nên tìm kiếm những cầu thủ miễn phí khác, phù hợp với lối chơi và tầm nhìn của đội bóng. Nếu họ có thể làm được điều đó, Lakers sẽ có cơ hội giành chức vô địch NBA trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *