“Tránh xa 2 tay chơi tự do trong NBA 2023 mà Hornets nên biết để thành công”

Charlotte Hornets đang cần phải tránh hai đại lý miễn phí trong năm 2023 để đảm bảo tài năng của họ không bị mất đi. Tuy nhiên, với một loạt các lý do, có rất nhiều đại lý tự do có thể chọn đưa tài năng của họ đến Bắc Carolina. Với LaMelo Ball là một trong những lựa chọn hấp dẫn nhất, anh ấy đạt phong độ cao nhất khi tận dụng mối đe dọa bắn súng bên ngoài để lập công cho đồng đội. Cộng thêm với việc Hornets giành được lượt chọn tổng thể thứ hai trong NBA Draft 2023, họ có thể ghép đôi Ball với Scoot Henderson hoặc Brandon Miller để mang lại thành công cho đội. Tuy nhiên, Hornets cần phải kén chọn đặc biệt để không mất tài năng của mình. Bên cạnh đó, Miles Bridges là tâm điểm chính của Hornets trong mùa giải 2021-22 với hiệu suất ấn tượng. Tuy nhiên, anh ấy đã phải nộp giá cho các vi phạm của mình và Hornets sẽ cần phải cân nhắc khi nói đến việc nhượng quyền thương mại của anh ấy. Jakob Poeltl có thể là một lựa chọn chắc chắn cho Hornets tại vị trí trung tâm, nhưng đội cần phải tạo mọi cơ hội cho Mark Williams để phát triển sự nghiệp của mình.

2 đại lý miễn phí mà Hornets phải tránh trong năm 2023 đại lý miễn phí NBA

Theo chúng tôi

Thương hiệu Charlotte Hornets không phải là thương hiệu có thể kén chọn đại lý tự do. Charlotte không phải là một điểm đến hấp dẫn của đại lý tự do, và trên hết, Hornets đang trải qua một mùa giải 27 trận thắng tồi tệ. Tuy nhiên, có rất nhiều lý do tại sao một số đại lý tự do cấp trung có thể chọn đưa tài năng của họ đến Bắc Carolina.

Đối với những người mới bắt đầu, chơi với LaMelo Ball chắc chắn là một đề xuất hấp dẫn. Ball là một cầu thủ bóng rổ không ích kỷ, và anh ấy đạt phong độ cao nhất khi tận dụng mối đe dọa bắn súng bên ngoài để lập công cho đồng đội. Dường như cũng có một sức hấp dẫn nhất định khi chơi cho một thương hiệu thuộc sở hữu của Michael Jordan; Mặc dù không ấn tượng với tư cách là một giám đốc điều hành, nhưng anh ấy vẫn được cho là người vĩ đại nhất từng chạm vào bóng rổ.

The Hornets cũng đang ở vị trí đắc địa để có thêm một triển vọng thú vị sau khi giành được lượt chọn tổng thể thứ hai trong NBA Draft 2023. Họ có thể ghép đôi Ball với Scoot Henderson, mang đến cho Hornets hai cầu thủ không ích kỷ hoặc phác thảo Brandon Miller, huấn luyện anh ta trở thành một Vua phá lưới, họ đã ở bên cánh khi anh ấy đạt đến đỉnh cao của mình.

Tuy nhiên, vì lợi ích của mình, Hornets phải kén chọn đặc biệt khi nói đến hai đặc vụ tự do này. Việc bổ sung nhân tài nên là ưu tiên của nhượng quyền thương mại, đó là điều chắc chắn, nhưng không phải ở mức giá – tài chính hay cách khác – sẽ khiến họ phải trả giá.

Như đã nói, đây là hai đại lý miễn phí mà Hornets nên tránh khi đại lý miễn phí NBA bắt đầu vào tháng Bảy.

Cây cầu đá

Sự nghiệp của Miles Bridges, như mọi khi anh ấy ra sân, đang thăng tiến nhanh chóng. Sau ba mùa giải tầm thường, Bridges là tâm điểm chính của Hornets trong mùa giải 2021-22. Anh ấy ghi trung bình 20,2 điểm mỗi trận cùng với 7,0 rebounds và 3,8 kiến ​​​​tạo mỗi trận, trở thành cầu thủ xuất sắc nhất của họ, chơi trong bản giao hưởng ngọt ngào với LaMelo Ball. Hiệu quả của Bridges là những gì nhảy ra khỏi trang; mặc dù ghi nhiều hơn trung bình 7,5 điểm so với mùa giải trước, anh ấy vẫn đạt tỷ lệ Sút thực là 59,3.

Nói một cách dễ hiểu, Bridges xếp thứ 10 về TS% trong số những người chơi ghi trung bình 20 điểm trở lên mỗi trận trong mùa giải đó, tốt hơn những người như Jayson Tatum, Jimmy Butler, James Harden, Luka Doncic và Anthony Davis. hướng lên

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nhưng tất cả đều xuống dốc đối với Miles Bridges kể từ đó. Bridges bị buộc tội hành hung đối tác và con trai của họ vào tháng 7 năm 2022, và cuộc chiến pháp lý khiến anh ấy phải trả giá bằng cả mùa giải 2021-22. Những vi phạm bị cáo buộc của Bridges là không thể kể xiết, và NBA, ít nhất, đã thấy rằng cựu cầu thủ cao cấp của Hornets đã phạm tội gì đó, khi liên đoàn treo giò tiền đạo 25 tuổi trong 30 trận (20 trận đã thụ án).

The Hornets, sau sự ra đi của Bridges, đã đi từ vị trí thứ 8 về xếp hạng tấn công xuống vị trí cuối cùng; Chấn thương của LaMelo Ball không giúp được gì cả, nhưng rõ ràng là 20 điểm mỗi trận mà Bridges đang từ bỏ đang làm tổn thương Hornets. Và với việc Hornets vẫn có quyền đại lý tự do của Bridges, họ sẽ không phải vận động trời đất chỉ để có được sự phục vụ của anh ấy trên sân đấu.

Nhưng tốt nhất là họ nên để các đội khác phải đau đầu vì có liên quan đến Miles Bridges – đặc biệt nếu họ sắp xếp thứ hai chung cuộc là Brandon Miller. Miller có một số vấn đề ngoài tòa án của riêng anh ấy cần giải quyết và việc tái ký hợp đồng với Bridges cùng với đó là quá nhiều rủi ro đối với bất kỳ đội nào.

Mọi người đều xứng đáng có cơ hội thứ hai. Bridges cũng vậy, đặc biệt nếu anh ấy tỏ ra hối hận về hành động của mình. Tuy nhiên, Bridges có thể cần nhượng quyền thương mại với sự ổn định hơn về tổ chức – một đội có sự hiện diện kỳ ​​cựu và các huấn luyện viên có thể giúp cố vấn cho chàng trai 25 tuổi. Và Hornets có thể không phải là nhượng quyền thương mại vào lúc này.

Jakob Poeltl

Có thể có sự cám dỗ trong văn phòng phía trước của Hornets để củng cố đội ở trung tâm sau khi họ phải dựa vào một cánh cửa quay vòng ở trung tâm để kết thúc mùa giải. Có vẻ như ban huấn luyện đang chơi roulette trung tâm, khi họ chơi hai trong số Mark Williams, Nick Richards và Kai Jones vào bất kỳ đêm nào với một trong ba cầu thủ đó luân phiên trong danh sách băng ghế dự bị.

Trên thị trường mở, Jakob Poeltl nổi bật như một lựa chọn chắc chắn cho bất kỳ đội nào ở mức 5; Poeltl, ngoài việc là một hậu vệ chắc chắn, có sức bật, còn cho thấy khả năng hoạt động như một tiền vệ kiến ​​thiết ở khu vực biên cao.

Tuy nhiên, với phong trào thanh thiếu niên đang phát triển mạnh mẽ ở Charlotte, đội phải tạo mọi cơ hội cho Mark Williams để chứng tỏ mình là trung tâm xuất phát xứng đáng tại NBA. Việc thêm một trung tâm tầm cỡ mới vào đại lý miễn phí chỉ có thể kìm hãm sự phát triển của trung tâm 21 tuổi.

thẻ: Charlotte Hornets, Miles Bridges, NBA Free Agency

Despite the potential appeal of playing for the Charlotte Hornets, the team should be cautious when it comes to selecting free agents in the upcoming NBA Free Agency period. While stars like LaMelo Ball and the ownership of Michael Jordan may be attractive, the team must prioritize adding talent without overspending. This means avoiding potentially problematic free agents like Miles Bridges, who was suspended for 30 games due to legal issues, and Jakob Poeltl, who could hinder the growth of young center Mark Williams. Instead, the team should focus on nurturing their young talent and finding stable, veteran leadership to guide them towards success.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *