transfer “Thông tin đồn đoán: Chelsea đang muốn ký hợp đồng tự do với tiền vệ Juventus”

Chelsea đang được cho là quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ người Argentina Leandro Paredes từ Juventus vào mùa hè này. Theo tin từ El Futbolero, Paredes có thể chuyển đến Stamford Bridge theo dạng tự do vào cuối mùa giải. Với sự phát triển của hàng tiền vệ là chìa khóa cho sự hồi sinh của Chelsea, Paredes có thể trở thành một mối quan hệ đối tác tuyệt vời với Enzo Fernandez ở khu trung tuyến. Dù Paredes không cùng đẳng cấp với N’Golo Kante, nhưng anh ấy đã thể hiện được phẩm chất của mình trong màu áo PSG và Juventus. Thêm vào đó, Chelsea cũng đã được liên hệ với tiền vệ Joshua Kimmich của Bayern Munich.

Tin đồn: Chelsea quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ Juventus miễn phí

Chelsea được cho là quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ người Argentina Leandro Paredes vào mùa hè. The Blues đã có một mùa giải đáng quên và tin rằng chìa khóa cho sự hồi sinh của họ chính là sự phát triển của hàng tiền vệ.

Theo nguồn tin từ El Futbolero, nhà vô địch World Cup nhiều khả năng sẽ chuyển đến Stamford Bridge theo dạng tự do vào cuối mùa giải. Paredes đã được PSG cho Juventus mượn vào mùa hè năm ngoái, nhưng khoản vay đó không thành công với anh. Bây giờ, anh ấy hy vọng sẽ viết thêm một chương mới cho sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại Stamford Bridge.

Chelsea có rất nhiều tài năng ở hàng tiền vệ. Enzo Fernandez, N’Golo Kante, Conor Gallagher và Mateo Kovacic đang ở câu lạc bộ. Tuy nhiên, họ không thể xác định được công thức phù hợp để tận dụng tốt nhất chúng. Họ đã bán Jorginho cho Arsenal, người được cho là có ảnh hưởng lớn trong phòng thay đồ. Hơn nữa, Kante có thể rời Stamford Bridge miễn phí vào cuối mùa giải.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Với việc Mauricio Pochettino chuẩn bị dẫn dắt câu lạc bộ có trụ sở tại London, ông ấy phải sắp xếp hàng tiền vệ của mình nếu muốn Chelsea trở lại tranh chức vô địch một lần nữa. Paredes không cùng đẳng cấp với Kante, nhưng anh ấy có phẩm chất và có thể tạo thành một mối quan hệ đối tác tuyệt vời với người đồng hương Fernandez ở khu trung tuyến.

Paredes đã thể hiện phẩm chất của mình trong màu áo PSG và Juventus. Tuy nhiên, nhà vô địch World Cup đã không có một mùa giải 2022/23 tuyệt vời và sẽ tìm cách chuộc lỗi tại Stamford Bridge dưới sự dẫn dắt mới. Gần đây, Chelsea cũng đã được liên hệ với tiền vệ Joshua Kimmich của Bayern Munich.

thẻ: Chelsea

Trong bối cảnh Chelsea đang cố gắng tìm kiếm các giải pháp cho hàng tiền vệ, việc ký hợp đồng với Leandro Paredes của Juventus miễn phí sẽ là một bước tiến quan trọng. Dù không cùng đẳng cấp với N’Golo Kante, nhưng Paredes đã chứng tỏ được phẩm chất của mình tại PSG và Juventus. Anh ấy có thể tạo nên mối quan hệ đối tác tuyệt vời với Enzo Fernandez, người đồng hương của anh ấy ở khu trung tuyến. Với sự dẫn dắt của Mauricio Pochettino, Chelsea cần phải sắp xếp hàng tiền vệ của mình để trở lại tranh chức vô địch một lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *