Travis Schlenk – Từ Chủ tịch Hawks trở thành Nhân viên Chủ chốt của Bộ phận Quản lý Của hàng Wizards

Travis Schlenk, cựu chủ tịch hoạt động bóng rổ của Atlanta Hawks, sẽ đảm nhận vai trò phó chủ tịch cấp cao về nhân sự cầu thủ cho Washington Wizards. Schlenk đã có một lịch sử lâu dài trong việc đưa ra những quyết định tốt về đội hình với tư cách là giám đốc điều hành hàng đầu của các đội tranh chức vô địch. Với Wizards, Schlenk có thể giúp đội bóng tận dụng lượt chọn tổng thể thứ tám trong NBA Draft 2023 và tăng cường đội hình bằng cách đánh giá tài năng. Với sự bổ sung của Schlenk, Wizards đang chuẩn bị cho một mùa giải đầy thử thách với tùy chọn cầu thủ như Kristaps Porzingis và Kyle Kuzma.

Cựu chủ tịch Hawks, Travis Schlenk, đã đảm nhận một vai trò quan trọng với văn phòng chính của Wizards

Washington Wizards đã có một bước tiến lớn trong mùa giải này, ký hợp đồng với Michael Winger giàu kinh nghiệm để lãnh đạo văn phòng chính của họ với tư cách là chủ tịch của Monumental Basketball khi họ tiếp tục xây dựng hậu vệ ngôi sao Bradley Beal.

Lần này với một sự bổ sung khác ở văn phòng chính, khi người trong cuộc của ESPN, Adrian Wojnarowski báo cáo rằng Wizards đã thuê cựu chủ tịch hoạt động bóng rổ của Atlanta Hawks Travis Schlenk làm phó chủ tịch cấp cao về nhân sự cầu thủ của họ. Giống như Cầu thủ chạy cánh, Schlenk có một lịch sử lâu dài trong việc đưa ra những quyết định tốt về đội hình với tư cách là giám đốc điều hành hàng đầu của các đội tranh chức vô địch.

Wizards có một số quyết định quan trọng để thực hiện mùa giải này.

Washington có lượt chọn tổng thể thứ tám trong NBA Draft 2023, mà họ có thể sử dụng để thu hút tài năng ngôi sao hoặc ít nhất là cố gắng. Ngoài ra, tiền đạo Kristaps Porzingis và Kyle Kuzma giữ các tùy chọn cầu thủ trong hợp đồng của họ cho mùa giải 2023-24 và có thể chọn thử nghiệm công ty tự do vào mùa hè này.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Như đã nói, thành tích của Schlenk với tư cách là một giám đốc điều hành truyền cảm hứng cho sự tự tin.

Bắt đầu sự nghiệp của mình với Hawks vào tháng 5 năm 2017, Schlenk đã lãnh đạo một văn phòng chịu trách nhiệm cho nhiều chuyến đi đến Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông.

Trên thực tế, hầu hết đội hình hiện tại của Atlanta đã được mua lại trong chế độ của ông, bao gồm cả gương mặt nhượng quyền Trae Young. Mặc dù cầu thủ ngôi sao đã được mua lại trong một thương vụ buộc Hawks phải từ bỏ người bảo vệ điểm All-Star Luka Doncic, Young chắc chắn là một trong những cầu thủ tài năng nhất giải đấu kể từ khi được nhập ngũ.

Điều đó đang được nói, trong khi một mình Schlenk có thể không mang lại cho các Pháp sư loại phép thuật mà họ muốn thấy, thì chắc chắn rằng khả năng đánh giá tài năng của anh ấy sẽ cải thiện đội hình của họ.

thẻ: Atlanta Hawks, phù thủy Washington


Với việc thuê Travis Schlenk, Wizards đã có thêm một giám đốc điều hành tài năng để giúp họ xây dựng đội hình mạnh mẽ hơn. Schlenk đã có thành tích đáng khích lệ với Hawks và đã đưa đội này đến nhiều chuyến đi tới Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông. Bằng khả năng đánh giá tài năng của mình, Schlenk có thể giúp Wizards tìm ra những tài năng trẻ triển vọng để đưa đội hình của họ lên một tầm cao mới. Với sự kết hợp giữa Schlenk và Michael Winger, chủ tịch mới của Wizards, đội bóng này đang có tất cả những công cụ cần thiết để xây dựng một đội hình mạnh mẽ và chiến thắng trong mùa giải sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *