“Trey Lance chuyển đổi theo phong cách Patrick Mahomes: Hứng khởi người hâm mộ 49ers”

Trey Lance đang vượt qua khó khăn của mình trong việc cải thiện chuyển động ném bóng của mình và sự biến đổi của anh được lấy cảm hứng từ Patrick Mahomes. Mahomes đã giúp Lance học được những gì anh cần làm để trở nên tốt hơn. Tuy nhiên, năm 2023, San Francisco 49ers sẽ có một Brock Purdy nổi bật dự kiến ​​sẽ bắt đầu ở QB. Tuy nhiên, sự cạnh tranh này không tệ chút nào nếu Lance có thể cạnh tranh hết mình cho vị trí QB1 đó. Điều này là một vấn đề tốt cho San Francisco. Vậy, Patrick Mahomes đã giúp Trey Lance tạo ra một sự biến đổi đáng kể và sẽ làm hài lòng người hâm mộ 49ers.

Sự biến đổi lấy cảm hứng từ Patrick Mahomes của Trey Lance sẽ làm hài lòng người hâm mộ 49ers

Trey Lance, Patrick Mahomes, San Francisco 49ers

Có vẻ như San Francisco 49ers sẽ xem xét một Trey Lance hoàn toàn mới khi mùa giải 2023 bắt đầu. Tuy nhiên, thật ngạc nhiên là Niners và người hâm mộ của họ phải cảm ơn Patrick Mahomes vì ​​điều đó.

Lance đã phải vật lộn với độ chính xác kể từ khi gia nhập NFL vào năm 2021. Trong mùa giải đầu tiên, anh ấy chỉ hoàn thành 57,7% số đường chuyền của mình trong sáu trận (hai trận bắt đầu) mà anh ấy chơi với 49ers. Nó không được cải thiện trong năm thứ hai bị chấn thương rút ngắn, vì anh ấy chỉ đạt tỷ lệ hoàn thành 48,4% trong hai trận đấu.

Cùng với đó, Lance đang nỗ lực cải thiện chuyển động ném của anh ấy trong mùa giải này. Rõ ràng, điều giúp ích lớn nhất cho anh là được tận mắt chứng kiến ​​cách Mahomes ném bóng. Theo huấn luyện viên tiền vệ riêng Jeff Christensen, người có Mahomes là một trong những khách hàng của mình, Lance đã có thể học được những gì anh ấy cần làm để trở nên tốt hơn.

“Tôi nói, ‘Hãy xem này. Xem anh ấy đang làm gì ở đây.’ Đó là điều mà tôi đã bảo anh ấy làm nhưng anh ấy vẫn chưa làm đủ. Và sau đó anh ấy thấy Patrick áp dụng nó một cách hoàn hảo. Và tôi nghĩ rằng sự ủng hộ bằng hình ảnh, sự ủng hộ về mặt tinh thần đó đã giúp anh ấy vượt qua khó khăn về tinh thần đó.” Christensen đã chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời đó cho Lance, theo The Athletic.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Và để ghi nhận công lao của mình, anh ấy ngày càng trở nên tốt hơn. (Trong suốt) bảy ngày qua, mỗi ngày đều là một bước nhảy vọt.”

Vẫn còn phải xem Trey Lance đã cải thiện độ chính xác đến mức nào, nhưng chắc chắn sẽ rất thú vị khi nghe Christensen nói gì về 49ers QB.

Niners có Brock Purdy nổi bật vào năm 2022 dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu ở QB vào năm 2023, nhưng sẽ không tệ chút nào nếu Lance có thể cạnh tranh hết mình cho vị trí QB1 đó. Tất nhiên đây là một vấn đề tốt cho San Francisco.

thẻ: Patrick Mahomes, San Francisco 49ers, Trey Lance

Trey Lance đã có một bước tiến đáng kể trong việc cải thiện chuyển động ném bóng của mình nhờ được học hỏi từ Patrick Mahomes. Những khó khăn về tinh thần đã được vượt qua và anh đang ngày càng trở nên tốt hơn. Với sự tiến bộ này, Lance sẽ trở thành một lựa chọn đáng tin cậy cho vị trí QB1 của San Francisco 49ers trong tương lai, bên cạnh Brock Purdy. Sự phát triển của anh ấy cũng sẽ làm hài lòng người hâm mộ của đội bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *