“Treyton Burks Arrives in Style for Titans OTAs with Private Pilot Hire”

Treylon Burks – máy thu rộng của Tennessee Titans đã thuê một phi công riêng để tham dự buổi khai mạc OTA của đội đúng giờ. Sau khi chuyến bay đầu tiên từ Bentonville, Ark. đến Dallas bị hoãn, Treylon đã nói với người đại diện của mình để đảm bảo anh ấy không đến trễ. Và anh ta đã làm điều đó bằng cách thuê một phi công tư nhân sẵn sàng đưa anh ta đến Nashville vào sáng thứ Hai. Treylon Burks đã bỏ lỡ nhiều trận đấu trong mùa giải trước, nhưng việc anh sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để tham gia vào các buổi tập luyện ngoài mùa giải tự nguyện sẽ giúp anh có mối quan hệ tốt với những người hâm mộ Titans và có khả năng trở thành kẻ tiếp nhận nguy hiểm cho đội bóng.

Treylon Burks đã thuê một phi công riêng để tham dự buổi khai mạc OTA của Titans đúng giờ

Máy thu rộng của Tennessee Titans Treylon Burks đã cố gắng hết sức, theo nghĩa đen và nghĩa bóng, để đến cơ sở của đội kịp thời cho các OTA vào thứ Hai.

Chuyến bay đầu tiên của Burks, một chuyến nối chuyến từ Bentonville, Ark. đến Dallas, đã bị hoãn lại. Burks đã nói với người đại diện JR Carroll của anh ấy làm bất cứ điều gì cần thiết để đảm bảo rằng anh ấy không đến tập muộn.

Carroll đã làm điều mà bất kỳ đặc vụ giỏi nào cũng sẽ làm. Anh ta gọi quanh khu vực để tìm giải pháp và đáp xuống một phi công tư nhân sẵn sàng đưa Burks đến Nashville vào sáng sớm thứ Hai.

Carroll nói: “Ngay khi mặt trời ló dạng ở đường chân trời, họ đã cất cánh tới Nashville trên chiếc máy bay này có các đạo cụ nhỏ hơn sải cánh của Treylon. “Phi công nói rằng anh ấy đã ngủ suốt chặng đường và không hề lo lắng chút nào.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Burks đang bước vào mùa giải thứ hai với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp. Các Titan đã đưa anh ấy vào vòng đầu tiên của 2022 NFL Draft nhưng mùa giải tân binh của anh ấy đã không diễn ra theo cách mà anh ấy hoặc các Titans mong muốn.

Burks đã bỏ lỡ sáu trận đấu với ngón chân cái và không bao giờ có thể thực sự xây dựng mối quan hệ với tiền vệ cánh Ryan Tannehill. Burks kết thúc mùa giải với 33 lần bắt bóng, 444 lần nhận bóng và một lần chạm bóng.

Việc Burks sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để tham gia vào các buổi tập luyện ngoài mùa giải tự nguyện bằng mọi cách cần thiết sẽ giúp anh ấy có mối quan hệ tốt với những người hâm mộ Titans. Một Treylon Burks khỏe mạnh có khả năng trở thành kẻ tiếp nhận nguy hiểm cho các Titan và giúp hành vi phạm tội của Tennessee cất cánh vào năm 2023 và hơn thế nữa.

thẻ: Người khổng lồ Tennessee

Treylon Burks, chiếc máy thu rộng của Tennessee Titans, đã chứng tỏ tinh thần chuyên nghiệp và sự quyết tâm của mình khi thuê một phi công riêng để đến buổi khai mạc OTA của đội đúng giờ. Việc này cho thấy Burks sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để tham gia vào các buổi tập luyện ngoài mùa giải tự nguyện bằng mọi cách cần thiết. Điều này sẽ giúp anh có mối quan hệ tốt với những người hâm mộ của Titans. Với tinh thần này, Burks có thể trở thành một tiếp nhận nguy hiểm cho đội và giúp Tennessee cất cánh vào năm 2023 và hơn thế nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *