Trình huấn luyện viên Michael Malone của đội Nuggets đưa ra nhận định nóng bỏng trước trận đấu thứ 2 với đội Lakers.

Denver Nuggets đã đánh bại Los Angeles Lakers trong ván đấu thứ nhất của loạt trận Chung kết Western Conference với tỷ số 132-126. Với mục tiêu dẫn trước 2-0 trước khi đến Los Angeles, huấn luyện viên trưởng Michael Malone đã có một sự táo bạo đối với những gì đang được nói về Lakers trong loạt bài này. Malone luôn là một huấn luyện viên rất trung thực và chưa bao giờ ngại nói lên ý kiến của mình về một số vấn đề. Tuy nhiên, đồng thời, Nuggets cũng sẽ không thực sự để điều này làm phiền họ và tập trung vào việc lo liệu công việc kinh doanh trong Ván 2 để vượt lên dẫn trước 2-0. Các từ khóa: Darvin Ham, Denver Nuggets, Los Angeles Lakers, Michael Malone, NBA Playoffs.

Michael Malone của Nuggets đã hạ gục Lakers trước ván đấu thứ hai

Denver Nuggets, Los Angeles Lakers, Michael Malone, Darvin Ham, NBA Playoffs

Denver Nuggets đã đánh bại Los Angeles Lakers với tỷ số 132-126 trong Ván 1 của loạt trận Chung kết Western Conference vào thứ Ba. Với việc Nuggets đang tìm cách dẫn trước 2-0 trước khi lên đường đến Los Angeles, huấn luyện viên trưởng Michael Malone nói chuyện với giới truyền thông trong quá trình đào tạo trước Ván 2 vào tối thứ Năm và có một sự táo bạo đối với những gì đang được nói về Lakers trong loạt bài này.

“Đã có cuộc thảo luận này… mặc dù Lakers thua… họ nghĩ rằng họ đã có thứ gì đó,” Malone nói qua NBA trên ESPN. “Tôi cá với bạn từng đồng xu đỏ mà tôi có rằng Darvin Ham thà bị dẫn trước 1-0 còn hơn bị dẫn trước 0-1.”

Malone luôn là một huấn luyện viên rất trung thực và chưa bao giờ ngại nói lên ý kiến ​​của mình về một số vấn đề. Như anh ấy đã lưu ý, đã có rất nhiều lời bàn tán kể từ Ván 1 rằng Lakers đã “thắng” Ván 1 kể từ khi họ giành lại quyền kiểm soát bóng sau khi bị dẫn trước 21 điểm. Có thể Los Angeles đã tìm thấy sự tự tin hơn hoặc tìm ra những cách mới để tấn công trong loạt trận này, nhưng thực tế là Nuggets đã dẫn trước loạt trận này với tỷ số 1-0.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Không ai muốn công nhận Denver vì những gì họ đã đạt được mặc dù là hạt giống số 1 trong đại hội hầu hết thời gian trong năm. Không có gì ngạc nhiên khi thấy Malone hoặc bất kỳ ai khác trong tổ chức Nuggets buồn bã trước câu chuyện rằng Lakers đang ở một vị trí tốt trong loạt trận này.

Tuy nhiên, đồng thời, Nuggets cũng sẽ không thực sự để điều này làm phiền họ, khi họ tập trung vào việc lo liệu công việc kinh doanh trong Ván 2 để vượt lên dẫn trước 2-0.

thẻ: Darvin Ham, Denver Nuggets, Los Angeles Lakers, Michael Malone, NBA Playoffs


Huấn luyện viên trưởng Michael Malone của đội Denver Nuggets đã có một phát biểu táo bạo trước khi đối đầu với Los Angeles Lakers tại trận đấu thứ hai của loạt trận Chung kết Western Conference. Malone khẳng định rằng, dù Lakers có giành lại quyền kiểm soát bóng sau khi bị dẫn trước 21 điểm tại trận đấu đầu tiên, Nuggets vẫn giành chiến thắng với tỷ số 132-126 và dẫn trước loạt trận này với tỷ số 1-0. Mặc dù không ai muốn công nhận sự thành công của Nuggets, họ vẫn tập trung vào việc lo liệu công việc kinh doanh trong trận đấu tiếp theo để vượt lên dẫn trước 2-0. Có thể thấy, sự tự tin và táo bạo của Malone đang giúp đội nhà tiến bước đến trận đấu tiếp theo với tinh thần chiến đấu rất cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *