“Trở lại sau chấn thương đầy cảm xúc, Kyle Hendricks của Cubs chia sẻ chân thật”

Chicago Cubs vừa chào đón trở lại của Kyle Hendricks, một trong những vận động viên ném bóng xuất phát hàng đầu trong môn bóng chày. Sau chấn thương vai ở mùa giải 2022, Hendricks đã chờ đợi khoảnh khắc này và đặt rất nhiều cảm xúc vào trận đấu đầu tiên trên sân nhà kể từ tháng 6 năm ngoái. Dù trận đấu đó không thành công cho anh, Hendricks đã có tuyên bố về sự trở lại đầy cảm xúc. Tuy nhiên, Hendricks cũng đang đối mặt với thử thách khi năm nay là năm cuối cùng của hợp đồng và Cubs đã cải thiện độ sâu ném bóng của họ.

Kyle Hendricks của Cubs đã có tuyên bố về sự trở lại ‘đầy cảm xúc’ sau chấn thương

Cầu thủ ném bóng xuất phát của Chicago Cubs Kyle Hendricks, thành viên cuối cùng của đội 2016 World Series, đã ra mắt mùa giải 2023 tại Wrigley Field vào tối thứ Tư.

Mùa giải 2022 của Hendricks đã bị cắt ngắn vào tháng 7 do vết rách ở vai. Anh ấy nói rằng anh ấy rất mong chờ khoảnh khắc này. Đó là trận đấu đầu tiên của anh ấy trên sân nhà kể từ ngày 30 tháng 6 năm ngoái.

Hendricks nói: “Rõ ràng là có rất nhiều mặt trái của điều đó. “Một ngày đầy cảm xúc với mọi thứ đang hình thành. Nhưng vào cuối ngày, chỉ cần đạt được điểm này và quay trở lại đó là Không. 1, lớn.”

Hendricks đã bị kéo ở hiệp thứ năm sau khi cho phép sáu lần chạy, ba trong số đó kiếm được, với sáu lần đánh. Anh ta đánh ra năm gậy và đi được hai gậy. Cubs thua New York Mets 10-1.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Hendricks là một trong những vận động viên ném bóng xuất phát tốt nhất trong môn bóng chày, đạt chỉ số ERA 3,12 sau 175 lần ra sân từ năm 2014-2020. Khoảng thời gian đó bao gồm hai lần về đích trong top 10 trong cuộc bầu chọn Giải thưởng NL Cy Young.

Hai mùa giải vừa qua không thú vị lắm đối với Hendricks. Trong 48 lần xuất phát, Hendricks có 4,78 ERA vào năm 2021-2022. Anh ấy có nhiều lần đánh nhất giải đấu vào năm 2021.

Kyle Hendricks đang ở năm cuối cùng của hợp đồng 4 năm với Cubs với tùy chọn câu lạc bộ trị giá 16 triệu đô la cho năm 2024. Thật khó để nhìn thấy một thế giới mà Cubs chọn tùy chọn đó nếu Hendricks tiếp tục phát biểu như gần đây. Thêm vào độ sâu được cải thiện mà những chiếc Cub đã thêm vào đội ngũ ném bóng của họ và những ngày của Hendricks với tư cách là một chiếc Cub có thể được đánh số.

thẻ: Chicago Cubs

Sau chấn thương và một mùa giải không thành công, Kyle Hendricks của Chicago Cubs đã trở lại sân nhà và chơi trận đấu đầu tiên trong mùa giải 2023. Dù thất bại, Hendricks vẫn cảm thấy tràn đầy cảm xúc và quyết tâm đưa Cubs trở lại đỉnh cao. Tuy nhiên, với tình hình hiện tại, khó có thể nhìn thấy Cubs sẽ chọn tùy chọn câu lạc bộ trị giá 16 triệu đô la cho năm 2024 nếu Hendricks tiếp tục phát biểu như gần đây. Nhưng với kinh nghiệm và tài năng của mình, Hendricks vẫn có thể là một phần quan trọng của đội ngũ ném bóng của Cubs.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *