Trở thành fan cuồng của Criminal Chiefs và được đặt nhãn ‘Đối tượng truy nã’

Với danh tiếng được xây dựng như một trong những cơ sở người hâm mộ cuồng nhiệt nhất trong tất cả các môn thể thao, Kansas City Chiefs đã trở thành đối tượng quan tâm của nhiều fan hâm mộ. Tuy nhiên, một người hâm mộ cuồng nhiệt của Chiefs đã bị dán nhãn “Truy nã gắt gao nhất” của Thành phố Kansas. Xaviar Babudar, hay ChiefsAholic, đã bị buộc tội cướp ngân hàng vào tháng 12 năm ngoái và bỏ trốn vào tháng 3. Sự cải trang của anh ta với trang phục sói và áo khoác Chiefs đã giúp anh ta nổi tiếng, nhưng bây giờ nó không còn hiệu quả. Toàn bộ tình huống này cho thấy chiều sâu mà một số người sẽ phải trải qua để trở thành nhân vật nổi tiếng của công chúng.

Siêu nhân của trùm tội phạm được dán nhãn ‘Truy nã gắt gao nhất’

Kansas City Chiefs đã tạo dựng được danh tiếng là một trong những cơ sở người hâm mộ cuồng nhiệt nhất trong tất cả các môn thể thao, khiến buổi tối tại Sân vận động Arrowhead trở thành một trải nghiệm thù địch và thú vị cho tất cả du khách. Tuy nhiên, một người hâm mộ cuồng nhiệt như vậy khó có thể góp mặt trong trận mở màn mùa giải của nhà đương kim vô địch Super Bowl trước Detroit Lions.

Xaviar Babudar, còn được gọi là ChiefsAholic, nằm trong Danh sách những kẻ chạy trốn bị truy nã gắt gao nhất của Thành phố Kansas, theo Heidi Schmidt của Fox 4. Babudar đã tháo màn hình mắt cá chân và bỏ trốn vào tháng 3 trước khi bị buộc tội cướp ngân hàng từ tháng 12 năm ngoái.

Tội ác bị cáo buộc diễn ra ở Oklahoma, nhưng địa chỉ được biết đến cuối cùng của Babudar được liệt kê ở Thành phố Kansas, vì vậy nó đã được đưa vào danh sách của anh ta. Nếu bị phát hiện và bắt được, anh ta sẽ bị phạt 1 triệu USD tiền thế chân. “HeadsAholic” đã tự đặt tên cho mình bằng cách mặc trang phục sói với trang phục của Chiefs và đôi khi là quần sáng màu. Sự cải trang đó chắc chắn sẽ không giúp ích gì cho anh ấy bây giờ, vì anh ấy được cho là một trong những người hâm mộ dễ thấy nhất trong NFL.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Bất cứ ai hy vọng chiếm lấy chiếc áo khoác sói có thể phải đợi cho đến khi biết được tung tích của Xaviar Babudar. Toàn bộ tình huống khủng khiếp này cho thấy chiều sâu mà một số người sẽ phải trải qua để trở thành nhân vật nổi tiếng của công chúng. Thật dễ dàng để quên điều đó khi chiêm ngưỡng những cổ động viên mặc trang phục lố bịch nhưng tưởng chừng như vô hại tại các sự kiện thể thao.

Kẻ đứng sau con sói giờ là kẻ chạy trốn số 1. 5 five quan tâm đến khu vực Thành phố Kansas mở rộng. 15 giây nổi tiếng của anh ấy sẽ tồn tại, nhưng vì những lý do rất khác.

thẻ: Trưởng thành phố Kansas

Xaviar Babudar, còn được gọi là ChiefsAholic, đã được dán nhãn “Truy nã gắt gao nhất” tại Thành phố Kansas. Kẻ này đã thực hiện tội cướp ngân hàng vào tháng 12 năm ngoái và bỏ trốn từ tháng 3. Babudar được biết đến như một trong những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của Kansas City Chiefs và thường mặc trang phục sói với trang phục của Chiefs. Tuy nhiên, sự cải trang này cũng không thể giúp anh ta tránh khỏi bị bắt nếu bị phát hiện. Toàn bộ tình huống này cho thấy chiều sâu mà một số người sẽ phải trải qua để trở thành nhân vật nổi tiếng của công chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *