“Trọng tài Erik Spoelstra lên tiếng về pha xoay 180 đầy kịch tính của Kevin Love giúp Miami Heat chiến thắng trận 2 NBA Finals trước Denver Nuggets”

Miami Heat đã thực hiện một số điều chỉnh để chơi hoàn hảo trong Game 2 của NBA Finals. Theo đó, Kevin Love đã trở lại đội hình xuất phát và đóng góp không nhỏ trong chiến thắng trước Nuggets. Huấn luyện viên trưởng Erik Spoelstra của Heat đã nhận xét tích cực về động thái này, đặc biệt là sau khi Kevin Love ngồi dự bị trong toàn bộ Hiệp 1. Loạt trận chung kết NBA hay nhất thường là một trận đấu cờ vua giữa các huấn luyện viên, với một người thực hiện các điều chỉnh so với người kia trong trò chơi tiếp theo. Quân cờ của Kevin Love trên bàn cờ sẽ là một điều thú vị để xem trong Ván 3.

Huấn luyện viên nhiệt Erik Spoelstra lên tiếng về Kevin Love’s 180 đã thúc đẩy chiến thắng trong Game 2 của NBA Finals trước Nuggets

Theo chúng tôi

Miami Heat đã thực hiện một số điều chỉnh để chơi hoàn hảo trong Game 2 của NBA Finals. Lần đầu tiên xuất hiện, trước khi trận đấu kết thúc, đã đưa Kevin Love trở lại đội hình xuất phát.

Điểm hộp có thể không quá tuyệt vời đối với cựu binh Heat. Tình yêu kết thúc với chỉ sáu điểm với hai con trỏ ba. Nhưng kích thước và thể chất của anh ấy được cảm nhận ở vị trí của Caleb Martin, giành được 10 lần bật lại và chỉ chứng tỏ mình là một đối thủ xứng tầm hơn đối với Aaron Gordon thân hình to lớn.

Huấn luyện viên trưởng Erik Spoelstra của Heat đã nói về động thái này, đặc biệt là sau khi Kevin Love ngồi dự bị trong toàn bộ Hiệp 1, thông qua Joe Vardon của The Athletic:

Spoelstra nói: “Tôi đã không có tầm nhìn xa (để bắt đầu Tình yêu trong Ván 1), tôi đã không làm như vậy. “Đó là tại tôi.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nikola Jokic và Nuggets dường như đang rất ăn ý trong chiến thắng ở Game 1 của họ tại NBA Finals, theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. 22 phút của Love trong Ván 2 đã giúp thiết lập tín hiệu rằng Heat sẽ không để điều đó xảy ra một lần nữa. Họ sẽ đẩy lùi.

Erik Spoelstra nói: “Chúng tôi phải thực hiện một sự điều chỉnh trong loạt phim Boston đó và điều đó là hoàn toàn cần thiết và nó đã thành công. “Sau đó, chúng tôi phải đối mặt với một đối thủ mới mà chúng tôi không biết, vì vậy chúng tôi chỉ tiếp tục những gì đã kết thúc loạt trận trước. Nhưng bây giờ chúng ta là 10-4, 11-4 với đội hình này. Rõ ràng, chúng tôi cần quy mô, kinh nghiệm kỳ cựu và thể chất mà K-Love mang lại.”

Loạt trận chung kết NBA hay nhất thường là một trận đấu cờ vua giữa các huấn luyện viên, với một người thực hiện các điều chỉnh so với người kia trong trò chơi tiếp theo. Quân cờ của Kevin Love trên bàn cờ sẽ là một điều thú vị để xem trong Ván 3.

thẻ: Denver Nuggets, Erik Spoelstra, Kevin Love, Miami Heat, Chung kết NBA

Sự trở lại của Kevin Love trong đội hình xuất phát của Miami Heat đã giúp đội tuyển giành chiến thắng trong Game 2 của NBA Finals trước Nuggets. Mặc dù Love không ghi nhiều điểm nhưng sự hiện diện của anh ấy đã giúp đội tuyển duy trì được sức mạnh thể chất và kinh nghiệm. Theo huấn luyện viên trưởng Erik Spoelstra, điều này đã giúp đội tuyển thực hiện được sự điều chỉnh cần thiết để chiến thắng. Trong loạt trận chung kết NBA, các huấn luyện viên thường thực hiện các điều chỉnh để đối phó với đối thủ trong trận đấu tiếp theo. Sự trở lại của Kevin Love sẽ là một yếu tố quan trọng giúp Miami Heat chiến thắng trong những trận đấu tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *