“Trung vệ Aaron Boone của đội Yankees thẳng thắn về chấn thương của Aaron Judge giữa những vấn đề của New York”

Aaron Boone của đội New York Yankees đã đưa ra những lời thật thà về chấn thương của tài năng Aaron Judge trong bối cảnh đội bóng đang gặp nhiều khó khăn. Yankees đã phải đối mặt với hàng loạt vấn đề chấn thương khi mất Ryan Weber, Greg Allen và Nestor Cortes. Và giờ đây, đương kim AL MVP Aaron Judge cũng phải ngồi ngoài trong trận đấu với Los Angeles Dodgers vì vấn đề chấn thương. Dù không biết chấn thương của anh ấy sẽ kéo dài bao lâu, nhưng điều đó đang khiến cho NHM Yankees lo lắng.

Aaron Boone của Yankees đã thẳng thắn về chấn thương của Aaron Judge giữa những tai ương của New York

New York Yankees tiếp tục chiến đấu với lỗi chấn thương. Sau khi mất Ryan Weber, Greg Allen và Nestor Cortes, sự cố đáng tiếc mới nhất liên quan đến đương kim AL MVP Aaron Judge.

Tiền vệ của đội Yankees không có tên trong đội hình xuất phát trong trận đấu với Los Angeles Dodgers vào Chủ nhật. Người quản lý Aaron Boone dường như ngày càng thất vọng khi ông ấy cập nhật cho giới truyền thông về chấn thương của Judge.

“Tôi không biết. Không phải lúc này. Chúng ta sẽ xem mọi chuyện diễn ra như thế nào hôm nay, ngày mai và ngày kia,” người quản lý của Yankees nói với Judge, theo Bryan Hoch của MLB.com.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Aaron Judge đã lao qua cổng của Sân vận động Dodger trong trận đấu hôm thứ Bảy, tạo nên một pha bắt bóng tuyệt vời. Trong khi trận đấu diễn ra ấn tượng, người hâm mộ không khỏi lo lắng cho anh ấy vì anh ấy đã chơi hết mình như thế nào. Hakim đã xoa dịu sự lo lắng của người hâm mộ khi anh ấy có thể tiếp tục thi đấu, nhưng theo các báo cáo sau chiến thắng 6-3 của họ, anh ấy có vẻ bị đau ở chân.

Vẫn còn phải xem Judge sẽ phải ngồi ngoài trong bao lâu, nhưng không chắc nó sẽ đến vào thời điểm tồi tệ nhất có thể đối với New York. Bây giờ anh ấy tham gia cùng một số cầu thủ Yankees bị thương. Nestor Cortes cũng phải ngồi ngoài vào đầu Chủ nhật vì vấn đề ở vai. Trong khi đó, Ryan Weber và Greg Allen đã lần lượt được đưa vào danh sách chấn thương với tình trạng căng cơ cánh tay phải và căng cơ gấp hông bên phải.

Vẫn còn phải xem đội Yankees sẽ ra sao khi xét đến chấn thương của họ, nhưng người quản lý Aaron Boone đã cắt giảm công việc cho anh ấy.

thẻ: Aaron Boone, Aaron Judge, Los Angeles Dodgers


Aaron Judge của New York Yankees vẫn đang trong tình trạng chấn thương khiến người hâm mộ đang lo lắng về tương lai của anh. Điều này đang khiến cho đội bóng của New York ngày càng gặp nhiều khó khăn trong việc chiến đấu và giành chiến thắng. Bên cạnh đó, sự thiếu vắng của những cầu thủ khác cũng khiến cho đội bóng này gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với tinh thần chiến đấu quyết liệt của mình, Yankees sẽ tiếp tục cố gắng và hy vọng sớm có thể có đội hình mạnh nhất để đánh bại đối thủ và giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *