“Trung vệ Inter Milan chia sẻ kế hoạch tương lai tại San Siro: Những bất ngờ đang chờ đón!”

Alessandro Bastoni, the Italian defender of Inter Milan, is reportedly in talks to sign a long-term contract extension with the club. The 24-year-old player has one year left on his current contract, but Inter Milan is hoping to secure him with a new deal. According to Fabrizio Romano, Bastoni said, “I think it’s perfect here at Inter. I agree with the club. I think we’ll continue together, and a new agreement is close.” The new contract will keep Bastoni at Inter Milan until 2028, and he will earn €5 million per season plus bonuses. Inter Milan is preparing for the Champions League final against Manchester City, hoping to repeat their treble-winning season of 2010.

Hậu vệ của Inter Milan úp mở về tương lai tại San Siro

Hậu vệ người Ý Alessandro Bastoni chuẩn bị ký hợp đồng gia hạn dài hạn với Inter Milan vào cuối mùa giải. Cầu thủ 24 tuổi còn 1 năm trong hợp đồng tại San Siro. Tuy nhiên, gã khổng lồ nước Ý hy vọng sẽ ràng buộc anh ta với một hợp đồng mới.

Theo Fabrizio Romano, hậu vệ này nói, “Tôi nghĩ hoàn hảo ở đây tại Inter, Tôi đồng ý với câu lạc bộ. Tôi nghĩ chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau, và một thỏa thuận mới đã gần kề”. Hợp đồng mới sẽ giữ Bastoni ở lại gã khổng lồ nước Ý cho đến năm 2028 và anh ấy sẽ kiếm được 5 triệu euro mỗi mùa cộng với các khoản phụ cấp.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Inter đã rút kinh nghiệm sau tình huống phạm lỗi của Milan Skriniar. Cầu thủ người Slovakia còn một năm trong hợp đồng tại San Siro nhưng đã từ chối gia hạn hợp đồng trước khi chuyển đến Paris Saint Germain theo dạng tự do. Việc gia hạn được báo cáo của Bastoni đã làm dấy lên tất cả các báo cáo liên kết anh ấy với việc chuyển đến Juventus, PSG và Manchester City vào mùa hè này.

Inter Milan giành quyền vào chung kết Coppa Italia trước Fiorentina nhờ hai bàn thắng của Lautaro Martinez. Đội vô địch World Cup đã đảm bảo đội vô địch Champions League 2010 sẽ giành được chiếc cúp đầu tiên trong mùa giải. Giờ đây, tâm điểm của họ là trận chung kết Champions League với Manchester City. Nhà vô địch nước Anh vào chung kết với tư cách ứng cử viên sáng giá, nhưng Inter biết cần phải làm gì để đánh bại đội bóng của Pep Guardiola trên sân khách ở Champions League. Ở bán kết năm 2010, họ đánh bại Guardiola của Guardiola để vào chung kết, đó là nền tảng cho mùa giải giành cú ăn ba của họ.

thẻ: Liên Milan


Trong bối cảnh Inter Milan đang đấu tranh để đoạt chức vô địch Champions League, việc Alessandro Bastoni sẽ ở lại San Siro thêm một thời gian dài là một tin vui cho đội bóng này. Việc gia hạn hợp đồng của Bastoni cũng đồng nghĩa với việc Inter đã học được bài học từ việc mất Milan Skriniar theo dạng tự do. Tại thời điểm này, tâm điểm của Inter Milan là trận chung kết Champions League với Manchester City. Họ đã từng đánh bại đội bóng của Pep Guardiola trong quá khứ và hiện tại, Inter đang phải làm tất cả để đánh bại đối thủ này và giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *