“Truyền cảm hứng bóng rổ của siêu sao LeBron James trong đội Lakers được tường thuật bởi Austin Rivers”

Trong thế giới NBA, tên tuổi của LeBron James đã trở thành một biểu tượng trong hơn hai thập kỷ qua. Và không chỉ có fan hâm mộ và giới truyền thông, mà còn cả những cầu thủ khác trong giải đấu đều ngưỡng mộ và sợ hãi trước sức ảnh hưởng của anh ta. Theo lời kể của Austin Rivers, một trong những cầu thủ đang chơi cho Denver Nuggets, khi họ đang nằm trong bong bóng NBA vào năm 2020, tất cả đều chờ đợi quyết định của LeBron James. Câu chuyện này cho thấy sức mạnh của ngôi sao này không chỉ dừng lại ở sân khấu trên mà còn lan rộng sang những phần khác của giải đấu.

Ảnh hưởng NBA mạnh mẽ của ngôi sao LeBron James của Lakers đã được tiết lộ bởi Austin Rivers

Không có gì bí mật khi LeBron James đã trở thành gương mặt không thể tranh cãi của NBA trong hai thập kỷ nay và có vẻ như anh ấy sẽ không sớm ra đi, thật may mắn. (Một lần nữa, thực sự có nghi ngờ gì không?)

Nhưng toàn bộ ảnh hưởng của James đối với NBA không chỉ áp dụng cho người hâm mộ, giới truyền thông và thế giới như chúng ta biết, nó còn áp dụng cho các cầu thủ trong giải đấu. Mọi người đều ngưỡng mộ James khi phải đối mặt với những quyết định quan trọng nhất mà giải đấu phải đối mặt. không tìm đâu xa câu chuyện này điều đó đã xảy ra trong bong bóng NBA năm 2020, như lời kể của Austin Rivers:

“Khi tôi còn ở trong bong bóng, chúng tôi đã có một cuộc họp, một cuộc họp chỉ dành cho các cầu thủ, để hỏi xem chúng tôi có muốn tiếp tục chơi hay không. Đây là sau khi Bucks quyết định không xuất hiện và không chơi một trò chơi đó,” Austin nói trên podcast Off Guard của anh ấy. “Mọi người đưa ra ý kiến ​​​​của họ nhưng không ai lắng nghe. Tất cả chúng tôi chỉ chờ xem liệu LeBron sẽ chơi hay không không. Và nếu anh ấy không làm vậy, thì mọi người sẽ tiếp tục và không muốn chơi nữa.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Udonis Haslem, một cựu binh lâu năm của Miami Heat và là đồng đội cũ của LeBron’s, bước lên micrô và nói, ‘Ay yo Big Bro, chúng ta đang làm gì vậy? ‘Bởi vì nếu bạn không chơi, Heat sẽ ra ngoài.’ Sau đó, anh ấy đánh rơi micrô.

Tất nhiên, phần còn lại là lịch sử. NBA sẽ tiếp tục chơi trong bong bóng bất chấp tình hình căng thẳng. Heat đã nói ở trên sẽ gặp James và Los Angeles Lakers trong trận Chung kết NBA 2020, với chiến thắng cuối cùng của LA sau sáu trận.

“LeBron quan trọng đến mức nếu anh ấy không thi đấu, chẳng ai thực sự quan tâm,” Rivers nói thêm. “Mọi người không muốn anh ấy đi.”

Tình cảm của Rivers là điều mà nhiều người hâm mộ dường như đồng ý. Vì vậy, với việc James được cho là sẽ trở lại Lakers vào mùa giải tới, có thể nói rằng tất cả chúng ta nên đánh giá cao sự vĩ đại của anh ấy khi anh ấy vẫn còn ở đây.

thẻ: Sông Austin, LeBron James, Los Angeles Lakers


The impact of LeBron James on the NBA has been revealed by Austin Rivers, and it’s clear that his influence extends far beyond just fans, media, and the world at large. In a story told by Rivers, it’s clear that James is not just a leader on the court, but off the court as well. When faced with a decision on whether or not to continue playing in the NBA bubble, it was James who ultimately made the call and his teammates followed. Rivers’ admiration for James is shared by many fans, and with LeBron set to return to the Lakers next season, it’s clear that his greatness will continue to be felt throughout the league.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *