“Truyền hình trực tiếp INDIE Live Expo 2023 – Sự kiện đáng mong đợi cuối tuần này từ ngày 20-21/5”

Hội chợ triển lãm INDIE 2023 sẽ được phát sóng trực tiếp vào cuối tuần này, ngày 20-21 tháng 5. Đây là chuỗi hội chợ kỹ thuật số hai năm một lần kết nối những người hâm mộ trò chơi độc lập trên khắp thế giới. Sự kiện sẽ giới thiệu hơn 300 tựa game độc lập mới, bao gồm nhiều tựa game ra mắt thế giới. Các nhà tổ chức chương trình sẽ chia sẻ tiết lộ tiêu đề mới, cập nhật nội dung từ các nhà xuất bản và nhà phát triển độc lập. Sự kiện sẽ được phát trực tiếp trên YouTube, Twitch, Twitter hoặc Bilibili bằng tiếng Anh, tiếng Nhật hoặc tiếng Trung. ClutchPoints Gaming là đối tác truyền thông của sự kiện này.

Phát sóng trực tiếp hội chợ triển lãm INDIE 2023 vào cuối tuần này, ngày 20-21 tháng 5

INDIE 2023 Live Expo Phát sóng vào cuối tuần này 20-21 tháng 5

Luồng trực tiếp INDIE Live Expo Summer 2023 bắt đầu vào cuối tuần này và sẽ giới thiệu hàng trăm trò chơi độc lập mới để người chơi thưởng thức.

INDIE Live Expo 2023, chuỗi hội chợ kỹ thuật số định kỳ hai năm một lần kết nối những người hâm mộ trò chơi độc lập trên khắp thế giới, hiện chỉ còn vài giờ nữa và sẵn sàng chia sẻ hơn 300 tựa game độc ​​lập với thế giới, bao gồm nhiều tựa game ra mắt thế giới.

Đặt báo thức và lời nhắc phát trực tiếp cho sự kiện độc lập trực tuyến hàng đầu của Nhật Bản được phát trên YouTube, Twitch, Twitterhoặc Bilibili bằng tiếng Anh, tiếng Nhật hoặc tiếng Trung vào ngày mai, Thứ Bảy, ngày 20 tháng 5 lúc 3:00 AM PDT / 10:00 AM CEST / 7:00 PM JST.

Các nhà tổ chức chương trình sẽ chia sẻ tiết lộ tiêu đề mới, cập nhật nội dung, v.v. từ một nhóm các nhà xuất bản và nhà phát triển độc lập bao gồm PLAYISM, Happinet, Astrolabe, Why so Serious, Inc (Needy Streamer Overload), Pocketpair, Inc. (Palworld) và Odencat (Quái vật Meg).

Xem và xem các đoạn giới thiệu mới và thông báo nội dung cho, WORLD OF HORROR, từ Madness with Love, PassPartout 2: The Lost Artist, Evotinction, Zombie Soup, Omega Crafter, Glaciered, Heart of The Machine, v.v.

Các phần nội dung có kích thước nhỏ sẽ được chia sẻ liên tục với sự trở lại của phân đoạn “Làn sóng INDIE” có nhịp độ nhanh, cùng với những khám phá chuyên sâu về các tiêu đề đặc biệt do ban tổ chức INDIE Live Expo lựa chọn thủ công.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ghé thăm các cảnh độc lập địa phương ở các quốc gia khác khi phân đoạn “Các hãng phim INDIE trên khắp thế giới” ghé thăm các quốc gia đáng ngạc nhiên để làm nổi bật.

Chương trình giảm giá hơi nước của INDIE Live Expo cũng sẽ diễn ra cùng với chương trình vào ngày mai với các mục mới và cựu sinh viên từ các chương trình trước đó được giảm giá trong thời gian giới hạn. Nhận danh hiệu tuyệt vời với mức giá chiết khấu bắt đầu từ Thứ Sáu, ngày 19 tháng 5, từ 8:00 tối đến Thứ Sáu, ngày 26 tháng 5 lúc 11:00 PT.

Người dùng Xbox có thể tận dụng đợt giảm giá INDIE Live Expo của riêng họ cho đến ngày 21 tháng 5 theo giờ Thái Bình Dương.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web INDIE Live Expo, theo dõi @INDIELiveExpoEN trên Twitter và tìm kiếm #INDIELiveExpo trên mạng xã hội.

ClutchPoints Gaming là đối tác truyền thông của INDIE Live Expo 2023. Tìm hiểu thêm về INDIE Live Expo với tin tức trực tiếp của chúng tôi.

thẻ: Triển lãm trực tiếp INDIE


INDIE Live Expo Summer 2023 sẽ mang đến cho người chơi hàng trăm trò chơi độc lập mới trong sự kiện diễn ra vào cuối tuần này. Với hơn 300 tựa game độc lập, INDIE Live Expo là sự kiện hoàn hảo để người chơi tìm kiếm những tựa game mới và thú vị. Sự kiện sẽ được phát sóng trực tiếp trên YouTube, Twitch và Bilibili bằng tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung. Ngoài ra, chương trình giảm giá hơi nước của INDIE Live Expo cũng sẽ diễn ra cùng với chương trình vào ngày mai. Với nhiều mục mới và cựu sinh viên được giảm giá, người chơi Xbox cũng có thể tận dụng đợt giảm giá của riêng họ. ClutchPoints Gaming là đối tác truyền thông của INDIE Live Expo 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *