“Từ bỏ cơ hội NBA, Oscar Tshiebwe – tài năng trẻ đến từ Kentucky quyết định điều gì cho tương lai sự nghiệp của mình?”

Kentucky Wildcats đã chính thức có một sự mất mát lớn khi tiền đạo bóng rổ Oscar Tshiebwe quyết định rời đội và tham gia NBA Draft. Tshiebwe đã chơi bốn mùa giải bóng rổ đại học, với hai mùa giải đầu tiên của anh là ở chương trình bóng rổ West Virginia và hai mùa giải cuối cùng là ở chương trình bóng rổ Kentucky dưới thời John Calipari. Anh ấy còn một năm đủ điều kiện, nhưng đã quyết định từ bỏ nó để tiếp tục tham gia NBA Draft. Tshiebwe đã ghi trung bình 17,4 điểm mỗi trận với 15,1 lần bật lại trong năm đầu tiên tại Kentucky và 16,5 điểm mỗi trận với 13,7 lần bật lại trong năm thứ hai trong chương trình của John Calipari. Sẽ rất thú vị để xem anh ấy sẽ đi đâu trong NBA Draft, nếu anh ấy được chọn.

Ông lớn Kentucky Oscar Tshiebwe đưa ra quyết định cuối cùng của NBA Draft

Oscar Tshiebwe, bóng rổ Kentucky, Dự thảo NBA, John Calipari

Tiền đạo bóng rổ Kentucky Oscar Tshiebwe là dự kiến ​​​​sẽ ở lại trong quá trình Dự thảo NBA khi anh ấy đưa ra thông báo của mình lúc 5 giờ chiều ET, theo Jeff Goodman của Sân vận động.

“Trừ khi có điều gì đó điên rồ xảy ra, nếu không thì anh ấy đã hoàn thành việc học đại học”, một nguồn tin cho biết qua Goodman.

Oscar Tshiebwe đã chơi bốn mùa giải bóng rổ đại học, với hai mùa giải đầu tiên của anh ấy là ở chương trình bóng rổ West Virginia và hai mùa giải cuối cùng là ở chương trình bóng rổ Kentucky dưới thời John Calipari. Anh ấy còn một năm đủ điều kiện, nhưng đã quyết định từ bỏ nó để tiếp tục tham gia NBA Draft.

Tshiebwe là một cầu thủ đại học tuyệt vời. Anh ấy ghi trung bình 17,4 điểm mỗi trận với 15,1 lần bật lại trong năm đầu tiên tại Kentucky và 16,5 điểm mỗi trận với 13,7 lần bật lại trong năm thứ hai trong chương trình của John Calipari.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đã có rất nhiều cuộc nói chuyện về những cầu thủ như Tshiebwe, những người chơi theo một phong cách nhất định, nhưng không nhất thiết phải có những kỹ năng mà NBA coi trọng nữa. Sẽ rất thú vị để xem anh ấy sẽ đi đâu trong NBA Draft, nếu anh ấy được chọn.

Tshiebwe và Adama Sanogo của UConn là hai cầu thủ ở hạng năm nay đang trải nghiệm phong cách thi đấu của riêng mình, vì họ thuộc dạng cầu thủ không được đánh giá cao tại NBA. Điều đó không có nghĩa là một ngày nào đó họ không thể giành được một vai trò trong giải đấu, nhưng điều đó bây giờ khó khăn hơn so với khi họ tham gia dự thảo năm ngoái.

Kofi Cockburn là một cầu thủ khác cũng trải qua điều tương tự. Anh ấy là một trung tâm tuyệt vời ở trường đại học khi anh ấy còn ở Illinois, nhưng anh ấy đã trở nên vô dụng vào năm 2022.

Hy vọng rằng trong trường hợp của Tshiebwe, anh ấy sẽ được chọn trong đợt tuyển quân sắp tới.


Kentucky Wildcats’ basketball star Oscar Tshiebwe has announced his decision to enter the NBA draft, foregoing his final year of eligibility. Tshiebwe, who played two seasons each at West Virginia and Kentucky, has been a dominant force in college basketball, averaging 16.5 points and 13.7 rebounds per game in his second year at Kentucky. However, there are doubts about his fit in the NBA, as he is a traditional center without the perimeter skills that are in demand in today’s game. It remains to be seen where Tshiebwe will be selected in the draft, but his impressive college career should make him an intriguing prospect.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *