“Từ chối 4 cầu thủ Brewers đang khiến người hâm mộ phát điên vào năm 2023”

Bài viết đưa ra 4 cầu thủ của đội bóng Milwaukee Brewers khiến người hâm mộ phát ngán trong mùa giải MLB 2023. Tuy nhiên, đội bóng vẫn dẫn đầu NL Central và có tỷ lệ chiến thắng đáng kinh ngạc. Trong số 4 cầu thủ này, Luke Voit là một trong những cầu thủ gây thất vọng nhất với việc không đánh được cú homer nào sau 68 lần ra sân. Bỏng Corbin Burnes cũng gặp khó khăn trong việc tìm lại phong độ và Eric Lauer đang cố gắng hồi quy sau một mùa giải không thành công. Matt Bush, người đã được đưa vào đội bóng để hướng dẫn câu lạc bộ đến vòng loại trực tiếp, đã không thể gây ra bất kỳ thiệt hại nào và hiện đang nằm trong danh sách bị thương.

Brewers: 4 cầu thủ khiến người hâm mộ phát ngán trong năm 2023

Mùa giải MLB 2023 cho đến nay vẫn là một chuyến tàu lượn siêu tốc đối với những người hâm mộ Milwaukee Brewers. Brewers đã có một khởi đầu tuyệt vời, với tỷ số 18-9 trong tháng đầu tiên hoặc lâu hơn, sau đó thua 8/10, và kể từ đó đã chơi khoảng 0,500 quả bóng.

Đội đã xử lý một số chấn thương trong chuồng bò, hành vi phạm tội yếu và chuồng bò bị rung lắc, nhưng vẫn dẫn trước NL Central (được thừa nhận là yếu) 1,5 trận. Thông qua tất cả, tỷ lệ phần trăm chiến thắng là 0,540 – kỷ lục 87 trận thắng – là điều mà người hâm mộ và các chuyên gia đã mong đợi từ Brewers năm nay.

Một số người chơi đã rất ngạc nhiên, những người khác đã bị ấn tượng và một số người hâm mộ Brewers đã chán ngấy. Cầu thủ nào của Brewers gây thất vọng nhất trong suốt mùa giải 2023?

4 cầu thủ khiến người hâm mộ Brewers phát ngán trong năm 2023

1) Luke Voit

Không ai mong đợi Voit sẽ lặp lại năm 2020 của anh ấy, năm mà anh ấy dẫn đầu các giải đấu chuyên nghiệp với 22 lần về nhà với tư cách là thành viên của Yankees. Tỷ lệ đó có thể tốt cho khoảng 60 cầu thủ chủ nhà trong một mùa giải thông thường, nhưng Voit thậm chí còn không lọt vào top 22 cầu thủ vào năm 2021 và 2022.

Brewers đã hạ gục một anh chàng có một trong những tỷ lệ ra đòn tệ nhất ở MLB, hy vọng rằng anh ta có thể cung cấp một số sức mạnh và đánh trái tay. Anh ấy đã không làm điều đó cho đến nay.

Qua 68 at-bats, Voit vẫn chưa đánh được cú homer nào và đang đánh 0,091 trước những người thuận tay trái. Có lẽ ưu điểm duy nhất là anh ấy thực sự là một hậu vệ giỏi ngay từ đầu.

2) Bỏng Corbin

Trong phần tốt hơn của ba mùa giải, Corbin Burnes được cho là người ném bóng giỏi nhất trong trò chơi. Trong nửa cuối năm 2022, có điều gì đó đã thay đổi.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Burnes đã đăng một ERA 3,97 sau trận đấu All-Star năm ngoái— một dấu ấn mà anh ấy đã mang đến mùa giải 2023. Tỷ lệ đi bộ của anh ấy tăng lên, số lần ra đòn của anh ấy giảm xuống và người chiến thắng Cy Young trước đây đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm máy cắt của anh ấy.

Những người hâm mộ Brewers đang hy vọng Burnes có thể khám phá lại những thứ của anh ấy. Cho đến lúc đó, họ có một cầu thủ ném bóng thường xuyên với những kỳ vọng rất cao được đặt vào anh ta.

3) Eric Lauer

Một vòng quay khởi đầu được cho là nền tảng của Brewers năm nay đã nhanh chóng trở thành một mớ hỗn độn. Aaron Ashby, Brandon Woodruff và Wade Miley bị thương. Adrian Houser vừa trở lại sau chấn thương. The Brewers đã nhổ những kẻ như Julio Tehran và Colin Rea từ vực sâu của Triple-A chỉ để có những cơ thể ấm áp trên gò đất.

Thêm vào sự thất vọng, Corbin Burnes vẫn chưa khám phá lại những thứ Cy Young của mình. Một anh chàng khác đã phải vật lộn – thậm chí có thể hơn cả Burnes – là Eric Lauer.

Phân tích sâu hơn cho thấy rằng một sự hồi quy có thể xảy ra trong năm nay đối với bên trái. ERA dự kiến ​​​​của anh ấy và Fielding Independent Pitching đều trên 4,00 vào năm ngoái, thậm chí nhảy vọt lên ERA 5,48 đến hơn mức hồi quy nhỏ so với giá trị trung bình. Anh ta xếp hạng gần cuối giải đấu trong mọi hạng mục ném bóng từ Trung bình đánh bóng dự kiến ​​đến Vận tốc ra khỏi bóng trung bình và các đối thủ đang đánh bóng cong của anh ta là 0,438.

Lauer đã cập bến IL vài ngày trước vì chấn thương vai, và những người hâm mộ Brewers sẽ hy vọng rằng anh ấy có thể trở thành vận động viên ném bóng thường xuyên khi trở lại.

4) Matt Bush

Năm ngoái, Brewers đã có được bộ đôi đấu bò kỳ cựu là Matt Bush và Taylor Rogers vào giữa mùa giải để hướng dẫn câu lạc bộ bóng đến vòng loại trực tiếp. Ngược lại, Bush và Rogers kết hợp để dẫn đầu hoặc hòa 12 lần sau 49 lần ra sân.

Rogers rời đi để gia nhập San Francisco Giants, nhưng Bush vẫn ở Milwaukee và có ERA 8,22 trong chín trận đấu. Bây giờ anh ấy thấy mình có tên trong danh sách bị thương, nơi anh ấy không còn có thể gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho những người hâm mộ bóng chày Milwaukee.

thẻ: Hãng bia Milwaukee

Mặc dù Brewers đã có một mùa giải tương đối thành công với tỷ lệ chiến thắng 0,540, nhưng vẫn có những cầu thủ khiến người hâm mộ phát ngán. Luke Voit, Corbin Burnes, Eric Lauer và Matt Bush đều gây thất vọng trong mùa giải 2023. Luke Voit, người được hy vọng sẽ cung cấp sức mạnh và đánh trái tay, lại không làm được điều đó. Corbin Burnes đã gặp khó khăn trong việc tìm kiếm máy cắt của mình và Eric Lauer đứng gần cuối giải đấu trong mọi hạng mục ném bóng. Matt Bush, người được hy vọng sẽ hướng dẫn câu lạc bộ bóng đến vòng loại trực tiếp, lại có ERA 8,22 trong chín trận đấu và bị thương. Tuy nhiên, Brewers vẫn đang dẫn đầu NL Central và hy vọng sẽ tiếp tục có được thành công trong mùa giải còn lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *