“Từ HLV Pete DeBoer: ‘Sự thật 100%’ về việc đối đầu với Golden Knights trong vòng play-off Stanley Cup sau khi loại Kraken”

Dallas Stars sẽ đối đầu với Vegas Golden Knights trong trận Chung kết Western Conference 2023. Trận đấu mới nhất trong Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley này có thể hơi mang tính cá nhân đối với huấn luyện viên trưởng Pete DeBoer của Stars. DeBoer đã từng là huấn luyện viên của Vegas trước khi bị sa thải vào mùa giải trước. Sau khi hạ gục Kraken, DeBoer đã khẳng định rằng việc đối đầu với đội bóng cũ là hoàn toàn có thật 100%. Cả hai đội đều đang tìm kiếm chức vô địch Cúp Stanley đầu tiên của mình.

Huấn luyện viên của Stars, Pete DeBoer, hoàn toàn có thật 100% về việc đối đầu với Golden Knights ở Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley sau khi hạ gục Kraken

Các ngôi sao, Trò chơi 7 sao, Hiệp sĩ vàng, Pete DeBoer, Vòng loại trực tiếp cúp Stanley

Dallas Stars sẽ đối đầu với Vegas Golden Knights trong trận Chung kết Western Conference 2023. Trận đấu mới nhất trong Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley này có thể hơi mang tính cá nhân đối với huấn luyện viên trưởng Pete DeBoer của Stars.

DeBoer’s Stars đã đánh bại Seattle Kraken trong Ván 7 của trận đấu ở vòng hai vào đêm thứ Hai. Dallas sẽ lần đầu tiên góp mặt tại Vòng chung kết Western Conference kể từ năm 2020.

Điều thú vị về trận đấu này là công việc cuối cùng của DeBoer là huấn luyện các Hiệp sĩ vàng. Vegas đã sa thải DeBoer vào mùa giải trước sau khi đội lần đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại bỏ lỡ trận play-off.

Khi được hỏi về cuộc gặp gỡ với đội bóng cũ, huấn luyện viên trưởng của Stars bằng cách đưa ra một cái nhìn trung thực. “Có rất nhiều thứ để giải nén ở đó,” anh nói. “Hãy tận hưởng đêm nay và nói về nó khi chúng ta tiến về phía trước.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

DeBoer gia nhập Golden Knights trong mùa giải 2019-20 sau khi bị San Jose Sharks sa thải. Ông chủ băng ghế dự bị kỳ cựu đã dẫn dắt Vegas đến hai lần góp mặt trong trận Chung kết / Bán kết của Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley trong hai năm đầu tiên của anh ấy. Trớ trêu thay, anh ấy đã thua Stars trong trận Chung kết Western Conference 2020.

DeBoer không xa lạ gì với những trận playoff sâu. Anh ấy đã dẫn dắt Quỷ New Jersey đến trận Chung kết Cúp Stanley 2012 và giúp Cá mập đến trận Chung kết Cúp Stanley 2016. Tuy nhiên, DeBoer đã thua cả hai trận.

Các Ngôi sao đang tìm kiếm chức vô địch Cúp Stanley đầu tiên của họ kể từ năm 1999. Trong khi đó, các Hiệp sĩ vàng đang tìm kiếm chiếc Cúp đầu tiên trong lịch sử đội. Vegas lọt vào trận Chung kết trong năm đầu tiên tồn tại, thua Washington Capitals.

thẻ: Các ngôi sao Dallas, Vòng loại trực tiếp cúp Stanley, Hiệp sĩ vàng Vegas


Pete DeBoer, huấn luyện viên trưởng của Dallas Stars, sẽ đối đầu với đội cũ của mình, Vegas Golden Knights, trong trận Chung kết Western Conference năm nay. DeBoer đã giúp Hiệp sĩ vàng đến hai lần góp mặt trong trận Chung kết / Bán kết của Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley trong hai năm đầu tiên của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy đã bị sa thải vào mùa giải trước khi đội bóng nhượng quyền thương mại bỏ lỡ trận play-off. Trận đấu mới nhất của DeBoer với Dallas là hạ gục Seattle Kraken trong ván 7 của vòng hai. Đây cũng là lần đầu tiên Dallas góp mặt tại Vòng chung kết Western Conference kể từ năm 2020. Hai đội đều đang tìm kiếm chức vô địch Cúp Stanley đầu tiên của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *