“Từng bước chinh phục đỉnh cao: Dự đoán giá trị tài sản của Kyrie Irving đến năm 2023”

Kyrie Irving là một trong những cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp hàng đầu của NBA hiện nay. Với 7 lần vô địch NBA All-Star và giải Tân binh của năm, Irving đã chứng tỏ mình là một trong những tài năng hàng đầu của làng bóng rổ. Giá trị tài sản ròng của anh ấy vào năm 2023 được ước tính là 90 triệu đô la. Tuy nhiên, cuộc đời của Irving không chỉ là về bóng rổ. Anh từng đoạt giải MVP của Giải đấu FIBA World Cup và là một trong những cầu thủ quan trọng của Đội tuyển Hoa Kỳ. Ngoài ra, cuộc sống ngoài sân đấu của Irving cũng gặp nhiều tranh cãi, đặc biệt là về lập trường tiêm vắc-xin COVID-19 của anh ấy.

Giá trị tài sản ròng của Kyrie Irving vào năm 2023

Kyrie Irving là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp hiện đang chơi cho Dallas Mavericks tại NBA sau khi Irving được mua bán bởi Brooklyn Nets. Giá trị tài sản ròng của anh ấy vào năm 2023 là 90 triệu đô la. Và không có gì ngạc nhiên khi anh ấy là nhà vô địch NBA, bảy lần vô địch NBA All-Star và là người từng đoạt giải Tân binh của năm. Đối với phần này, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn giá trị ròng của Kyrie Irving vào năm 2023.

Giá trị tài sản ròng của Kyrie Irving vào năm 2023 (ước tính): 90 triệu USD

Kyrie Irving net value năm 2022, Kyrie Irving net value, Kyrie Irving, Kyrie Irving net value 2022, Kyrie Irving net value

Giá trị tài sản ròng của Kyrie Irving vào năm 2023 là 90 triệu USD. Đây là theo các cửa hàng như Giá trị ròng của người nổi tiếng.

Kyrie Irving sinh ra ở Melbourne, Victoria, Úc. Tuy nhiên, gia đình anh cuối cùng đã di cư sang Hoa Kỳ. Irving theo học tại Học viện Kimberley’s Montclair, nơi anh bắt đầu sự nghiệp bóng rổ của mình. Tại đây, Irving ghi trung bình 27 điểm và 13 lần bật lại trên đường đến chức vô địch bang dự bị trong năm cuối cùng của anh ấy với Montclair.

Cuối cùng anh chuyển đến St. Patrick sau năm thứ hai. Ngay từ đầu, Irving đã ngay lập tức tạo ra ảnh hưởng. Khi còn là đàn anh, Irving ghi trung bình 24,7 điểm mỗi trận. Với một sự nghiệp trung học mạnh mẽ, không có gì ngạc nhiên khi anh ấy cũng được gọi vào thi đấu cho Đội tuyển Hoa Kỳ trong Giải vô địch FIBA ​​​​Americas U18, nơi anh ấy đã giúp đội giành huy chương vàng. Ở giải quốc tế, người gác đền tài năng ghi trung bình 13,6 điểm, 5,0 rebounds và 4,2 dimes mỗi trận.

Irving kiếm được học bổng từ các trường đại học như Đại học Boston và Duke. Cuối cùng anh ấy sẽ tham dự phần sau. Chơi cho Duke, Irving ghi trung bình 17,5 điểm, 4,3 kiến ​​​​tạo và 3,4 rebound mỗi trận. Tuy nhiên, Irving sẽ là một triển vọng có một không hai đối với Duke khi anh ấy tuyên bố tham gia NBA Draft 2011 sau mùa giải đại học đơn độc của anh ấy, mùa giải chỉ chứng kiến ​​anh ấy chơi 11 trận.

Thu nhập hợp đồng mới của Kyrie Irving

Trong NBA Draft 2011, Irving được chọn bởi Cleveland Cavaliers ở vòng đầu tiên với lượt chọn tổng thể đầu tiên. Anh ấy đã ký hợp đồng với Cavs trong một một hợp đồng bốn năm trị giá 21,9 triệu đô la. Nằm trong đội hình đang chuẩn bị cho cuộc đời hậu LeBron James, Irving cho thấy anh giỏi như quảng cáo. Anh ấy ghi trung bình 18,5 điểm, 5,4 pha kiến ​​​​tạo và 3,7 lần ghi bàn mỗi trận. Với những con số vượt trội, Irving đã được vinh danh là Tân binh của năm và trở thành Đội đầu tiên toàn tân binh.

Sau một mùa giải tân binh ấn tượng, Irving đã bất chấp lời nguyền năm thứ hai và tiếp tục với mùa giải All-Star đầu tiên của mình. Anh ấy đã cải thiện trung bình 22,5 điểm, 5,9 pha kiến ​​​​tạo và 3,7 lần bật lại mỗi trận. Anh ấy tiếp tục là nhân vật cố định trong các lễ hội All-Star trong nhiều năm.

Thu nhập gia hạn hợp đồng của Kyrie Irving

Vào mùa hè năm 2014, Irving chơi cho Đội tuyển Hoa Kỳ tại FIBA ​​​​World Cup. Tại đây, anh ấy đã giúp đưa đội đạt kỷ lục 9-0 vượt trội khác để giành huy chương vàng. Trong giải đấu, Irving ghi trung bình 12,1 điểm, 3,6 kiến ​​​​tạo và 2,1 rebounds mỗi trận để được vinh danh là MVP của Giải đấu và Vận động viên nam của năm của Bóng rổ Hoa Kỳ. Cùng mùa hè năm đó, Irving cũng đã ký hợp đồng gia hạn năm năm với Cavaliers trị giá 90 triệu đô la.

Với sự trở lại của LeBron James cùng mùa hè năm đó, Irving, James và Kevin Love đã trở thành Bộ ba vĩ đại của Cavaliers. Họ đã dẫn dắt đội đến ba lần tham dự NBA Finals liên tiếp, bao gồm cả chức vô địch NBA năm 2016. Trong ván 7 của NBA Finals, Irving đã đánh một con trỏ 3 điểm quan trọng giúp giành được chiếc nhẫn NBA đầu tiên của anh ấy và danh hiệu đầu tiên của nhượng quyền thương mại.

Bất chấp ba lần tham dự trận Chung kết liên tiếp, Irving cuối cùng sẽ rời khỏi quyền thương mại sau khi yêu cầu giao dịch. Cavs đã trao đổi Irving với Boston Celtics. Sau sự ra đi của anh ấy, Cavs sẽ tham dự một trận chung kết NBA khác. Thay vào đó, Irving sẽ chơi hai mùa giải All-Star ở Boston, ghi trung bình 24,1 điểm, 6,1 kiến ​​​​tạo và 4,4 lần bật lại mỗi trận.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thật không may, Irving đã không bao giờ có thể giành chức vô địch với Celtics. Mặc dù Boston có nòng cốt trẻ là Irving, Gordon Hayward, Jayson Tatum và Jaylen Brown, nhưng Celtics không bao giờ có thể vượt qua vòng hai. Lý do chính cho điều này là do những lo ngại về sức khỏe liên quan đến Irving và Hayward và các vấn đề hóa học.

Thu nhập từ hợp đồng đại diện tự do của Kyrie Irving

Sau hai mùa giải ở Boston, Irving ký hợp đồng với Nets với tư cách là cầu thủ tự do. Người bảo vệ All-Star đã ký một lá thư béo bở hợp đồng 4 năm trị giá 141 triệu USD để tạo thành một bộ đôi năng động ở Brooklyn với Kevin Durant.

Bất chấp thỏa thuận lớn và tiềm năng của cặp đôi mới thành lập, mối quan hệ giữa Irving và Nets không diễn ra tốt đẹp. Kể từ khi gia nhập Nets, Irving vẫn chưa chơi trọn vẹn một mùa giải nào cho đội. Trong bốn mùa giải, Irving chỉ chơi 111 trận và tính đến thời điểm viết bài này do chấn thương và các vấn đề cá nhân ngoài sân đấu. Ngoài ra, Nets vẫn chưa giành được chức vô địch chứ chưa nói đến việc góp mặt trong trận Chung kết. Điều này bất chấp văn phòng chính của Nets bao quanh cả hai với những người như James Harden, Ben Simmons, Blake Griffin và nhiều All-Stars khác.

Kyrie Irving đổi sang Dallas Mavericks

Kyrie Irving net value, Kyrie Irving, Kyrie Irving net value 2023

Ngay trước thời hạn giao dịch NBA vào ngày 9 tháng 2, Kyrie Irving đã yêu cầu Nets được giao dịch. Nets đã tuân thủ và trao đổi Irving với Dallas Mavericks để lấy Spencer Dinwiddie, Dorian Finney-Smith, một lượt chọn ở vòng một và một số lượt chọn ở vòng hai. Brooklyn cũng cử Markieff Morris đến Dallas trong thương vụ này.

Sau giao dịch, Mavericks đã thắng 10-18 và bỏ lỡ trận loại trực tiếp. Irving sau đó trở thành cầu thủ tự do, mặc dù anh ấy có thể cân nhắc trở lại Dallas nếu LeBron James tham gia cùng anh ấy.

Tranh cãi về Kyrie Irving

Nói về kịch tính bên ngoài sân đấu, Irving là tâm điểm tranh cãi sau khi gia nhập Nets. Người bảo vệ của Nets đã nhận được phản ứng dữ dội về lập trường tiêm vắc-xin COVID-19 của anh ấy, khiến anh ấy phải bỏ lỡ một số trận đấu trên sân nhà vì Ủy ban thành phố New York. Điều đáng chú ý là Irving đã bị NBA phạt khoảng 15,7 triệu USD vì đã vi phạm giao thức an toàn và sức khỏe của NBA cũng như các yêu cầu về COVID-19 của giải đấu chỉ từ năm 2021 đến năm 2022.

Tua nhanh sang mùa giải 2022-23, và Irving nhận thấy mình là trung tâm của một cuộc tranh cãi khác khiến anh nhận được rất nhiều phản ứng dữ dội và khiến anh phải trả giá đắt. Irving đã quảng cáo bộ phim bài Do Thái trên mạng xã hội và đưa ra một số bình luận đáng ngờ khác cùng với nó. NBA sau đó đã treo giò Irving 8 trận và anh ấy đã mất hàng triệu đô la tiền lương Nets vì điều đó, nhưng đó không phải là tất cả.

Thu nhập từ quảng cáo của Kyrie Irving

Irving cũng đã kiếm được rất nhiều từ các hợp đồng chứng thực, bao gồm cả Pepsi và Nike. Thỏa thuận chứng thực của Irving với Nike trả cho anh ta 11 triệu đô la hàng năm. Tuy nhiên, thỏa thuận đã được cắt bởi người khổng lồ thể thao để thúc đẩy chủ nghĩa bài Do Thái. Irving trước đây cũng đã ký một thỏa thuận với Pepsi MAX. Nhờ Pepsi, Irving đã trở nên nổi tiếng với “Uncle Drew”, bộ phim cũng giúp anh xuất hiện trên màn ảnh rộng trong các bộ phim truyện. Tuy nhiên, thương vụ đó cũng đã kết thúc từ lâu.

Kyrie vẫn rất giàu, nhưng anh ấy đã tiêu rất nhiều tiền trong những năm gần đây. WBạn có choáng với giá trị tài sản ròng của Kyrie Irving vào năm 2023 không?

thẻ: Brooklyn Nets, Dallas Mavericks, Kyrie Irving, Net Worth

Kyrie Irving là một trong những cầu thủ bóng rổ tài năng nhất của NBA. Với giá trị tài sản ròng ước tính vào năm 2023 là 90 triệu USD, anh đã chứng tỏ được giá trị của mình trong sự nghiệp bóng rổ. Với những thành tích đáng kinh ngạc như là nhà vô địch NBA, bảy lần vô địch NBA All-Star và là người từng đoạt giải Tân binh của năm, Irving đã trở thành một trong những cầu thủ hàng đầu của NBA. Tuy nhiên, anh cũng đã gây tranh cãi với lập trường tiêm vắc-xin COVID-19 của mình. Dù vậy, không thể phủ nhận được tài năng của Irving và hy vọng anh sẽ tiếp tục phát triển thành một trong những huyền thoại của bóng rổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *