Tương lai của Wizards với Bradley Beal sắp trải qua những thay đổi lớn với sự lãnh đạo mới hấp dẫn hơn và đáp ứng nhu cầu đọc của người Việt:

Bài viết đưa ra tương lai Wizards với Bradley Beal và những thay đổi lớn được đặt ra cho đội bóng. Chủ sở hữu kiêm Giám đốc điều hành của Monumental Sports, Ted Leonsis đã quyết định thực hiện những thay đổi lớn ở văn phòng chính để đảm bảo thành công cho đội của mình. Cầu thủ chạy cánh Bradley Beal là tâm điểm của đội, nhưng tương lai của anh còn phụ thuộc vào ý kiến của tổng giám đốc mới. Ngoài ra, việc giữ lại Porzingis và Kuzma cũng là một bài toán khó khăn cho đội bóng. Wizards cũng sẽ phải quyết định tốt trong NBA Draft để đưa đội bóng trở lại đường đua thành công. Tổng thể, tương lai của Wizards vẫn còn nhiều câu hỏi nhưng những thay đổi lớn và sự quyết tâm của đội chủ sở hữu sẽ đưa đội bóng trở lại đường đua thành công.

Tương lai Wizards với Bradley Beal được đặt ra cho một sự thay đổi lớn với lãnh đạo mới

Washington WizardsBradley BealKristaps Porzingis

Thói quen là từ đã gắn liền với tổ chức Washington Wizards từ rất lâu. Mặc dù đội này không thành công, nhưng rất ít động thái đã được thực hiện trong nhiều năm để cố gắng cải thiện triển vọng của họ trong Hội nghị phía Đông.

Cuối cùng, chủ sở hữu kiêm Giám đốc điều hành của Monumental Sports, Ted Leonsis đã quyết định bước lên và sẽ đảm bảo thành công cho đội của mình bằng cách thực hiện những thay đổi lớn ở văn phòng chính. Chủ tịch đội sa thải Tommy Sheppard sau khi Wizards bỏ lỡ trận play-off một lần nữa, Leonsis đã thực hiện một vĩ đại di chuyển bằng cách thuê cựu tổng giám đốc Los Angeles Clippers Michael Winger làm chủ tịch mới của hoạt động bóng rổ.

Vâng, chơi chữ là hoàn toàn dự định!

Cầu thủ chạy cánh được thiết lập để không chỉ giám sát các hoạt động của Wizards mà còn cả Washington Mystics của WNBA và Capital City Go-Go của G League. bây giờ được giao nhiệm vụ cố gắng tìm ra cách giải quyết các vấn đề của Washington.

Cầu thủ chạy cánh sẽ phải thuê một tổng giám đốc mới và/hoặc phó chủ tịch điều hành bóng rổ để xử lý hầu hết các hoạt động hàng ngày của đội đồng thời đảm nhận các bộ phận khác của văn phòng chính này, nhưng anh ấy có toàn quyền kiểm soát nhượng quyền thương mại trong tương lai. Như Ava Wallace của The Washington Post đã chỉ ra, chủ tịch mới của Wizards sẽ có toàn quyền làm bất cứ điều gì ông ấy muốn với đội hình này.

Phù thủy tương lai Bradley Beal

Bradley Beal, Nhà ảo thuật

Rõ ràng người chơi đầu tiên nghĩ đến khi nghe điều này là All-Star Bradley Beal và tương lai của anh ấy sẽ như thế nào.

Beal đã đặt bút ký vào một hợp đồng 5 năm, tối đa 251 triệu đô la vào mùa giải trước, khiến anh ấy trở thành Washington Wizard trong suốt mùa giải 2026-27, khi anh ấy có quyền chọn cầu thủ trị giá 57,1 triệu đô la. Có lẽ khía cạnh thú vị hơn trong hợp đồng của anh ấy là anh ấy có một điều khoản cấm mua bán thực sự. Do đó, người bảo vệ bắn súng ba lần All-Star có toàn quyền kiểm soát và quyết định liệu các Pháp sư có thể giao dịch với anh ta hay không.

Khi nào, ở đâu, tại sao, như thế nào… không quan trọng, do Beal quyết định có muốn gắn bó lâu dài với Washington hay không.

Sẽ an toàn khi cho rằng Beal sẽ có tiếng nói trong cách tổ chức vận hành mùa giải này và tiến lên phía trước dựa trên các điều khoản trong hợp đồng của anh ấy, nhưng liệu họ có quyết định xây dựng lại hoàn toàn hay xây dựng đội hình của mình hay không cuối cùng là quyết định của Cầu thủ chạy cánh. Theo Josh Robbins của The Athletic, Leonsis sẵn sàng xây dựng lại nếu đó là con đường mà Cầu thủ chạy cánh này muốn đi. Đây chắc chắn là một khả năng xảy ra trong mùa giải với tình trạng của đội hình.

Tuy nhiên, sau khi được thuê, Winger đã thẳng thắn nói về Beal trong một cuộc phỏng vấn với Andrew Greif của Los Angeles Times.

“Huấn luyện viên cũ của anh ấy, đồng đội cũ của anh ấy, tất cả họ đều dành rất nhiều sự tôn trọng cho anh ấy, và anh ấy chắc chắn là một siêu sao,” Winger nói. “Điều khó nhất để làm ở NBA là có được tài năng siêu sao và thậm chí còn khó hơn để có được tài năng siêu sao với cấp độ tính cách của anh ta. Vì vậy, tôi nghĩ rằng đó là một điểm khởi đầu rất tốt lành. Vì vậy, đối với tôi, thật thú vị khi có một người như Brad trong đội.”

Nếu Wizards giữ Beal, còn đội hình xung quanh anh ta thì sao?

Pháp sư sẽ làm gì với Kristaps Porzingis và Kyle Kuzma?

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Phù thủy, Kyle Kuzma, Kristaps Porzingis

Cùng với Beal, Kristaps Porzingis và Kyle Kuzma là hai thành viên nòng cốt khác của đội này, với cả hai cầu thủ đều nắm giữ các lựa chọn cầu thủ vào mùa hè này và có khả năng trở thành cầu thủ tự do không hạn chế. Porzingis được cho là đã tổ chức các cuộc đàm phán về việc gia hạn hợp đồng lớn, nhưng vẫn chưa có kết quả gì và thời gian đang trôi qua trước thời hạn lựa chọn cầu thủ vào ngày 23 tháng 6 của anh ấy.

Kuzma gần như chắc chắn sẽ đạt được đại lý miễn phí với tùy chọn người chơi trị giá 13 triệu đô la của mình. Kết thúc mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp trẻ của anh ấy, trong đó anh ấy ghi trung bình 21,2 điểm, 7,2 rebounds và 3,7 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi sút xa 44,8%, Kuzma sẵn sàng kiếm bộn tiền ở một hạng cầu thủ tự do yếu hơn.

Wizards nhất quyết giữ tiền đạo 27 tuổi vào thời hạn giao dịch của mùa giải này bất chấp sự quan tâm đến anh ấy từ khắp giải đấu, vì anh ấy là cầu thủ mà họ muốn giữ lại.

Tuy nhiên, đó là chế độ cũ và Winger có thể có những ý tưởng khác.

Một dấu hiệu và giao dịch liên quan đến Kuzma chắc chắn sẽ phát huy tác dụng trong mùa giải này nếu tổ chức muốn xây dựng lại, nhưng anh ấy là một cầu thủ mà họ có thể cam kết và xây dựng cùng với Beal. Với những cầu thủ trẻ hơn như Corey Kispert, Deni Avdija và Johnny Davis vẫn còn hợp đồng tân binh, Wizards chắc chắn có tài năng như một cốt lõi trẻ.

Nhìn chung, tình trạng thiếu sản xuất và tài năng cấp cao trong đội hình này đang rất rõ ràng, đặc biệt là trong trận đấu với Beal. Các vệ binh Monte Morris và Delon Wright, mỗi người còn một năm trong hợp đồng và sẽ là những điểm chính cho đội này trong các cuộc đàm phán thương mại.

Tình huống Dự thảo NBA 2023 của Wizards

Pháp sư, Dự thảo NBA, Michael Winger

Sau đó là cuộc nói chuyện về những việc cần làm trong NBA Draft, chỉ còn chưa đầy một tháng nữa. Wizards được thiết lập để chọn thứ tám chung cuộc trong năm nay và cũng sở hữu hai lượt chọn ở vòng hai ở vị trí thứ 42 và 57 chung cuộc. Quyết định của cầu thủ chạy cánh về việc bóng rổ Wizards sẽ trông như thế nào trong vài năm tới không chỉ là yếu tố quyết định đội làm gì với lượt chọn thứ tám mà còn là liệu họ có tỏ ra hiếu chiến trong bản dự thảo này hay không.

Washington có nghĩa vụ gửi lượt chọn vòng đầu tiên năm 2024 với quyền bảo vệ top 12 cho New York Knicks, lượt chọn ban đầu được chia cho Houston Rockets ở Russell Westbrook để đổi lấy John Wall vào năm 2020. Quyền bảo vệ thay đổi mỗi năm theo đó Washington giữ lại lựa chọn này cho đến hết NBA Draft 2026. Ngoài ra, họ sở hữu tất cả các lựa chọn ở vòng đầu tiên cho đến năm 2030 và có thể tích cực trong bất kỳ thỏa thuận nào họ tìm kiếm, cho dù trong giai đoạn dự thảo hay cuối mùa giải.

Việc rời khỏi vị trí thứ 8 khó xảy ra hơn so với việc các Pháp sư ở lại vị trí này trong đêm dự thảo, nhưng hãy để ý đến những người có tiềm năng tăng giá. Rất ít triển vọng ở đầu bảng dự thảo năm nay có tiềm năng giống như ngôi sao. Bất kể Winger quyết định thiết lập lại nhượng quyền thương mại hay tiếp tục với những gì họ có, năm cầu thủ hàng đầu trong hạng này có thể giúp họ ngay lập tức.

Mặc dù họ đã gây ồn ào vào năm 2014, 2015 và 2017 khi lọt vào Bán kết Hội nghị miền Đông, nhưng Wizards thực sự không còn là nhân tố ở miền Đông kể từ Hall of Famers Wes Unseld và Elvin Hayes đã dẫn dắt họ đến danh hiệu duy nhất vào năm 1978. One Unseld đã dẫn dắt Washington đến các danh hiệu trong quá khứ và giờ là một danh hiệu khác trong Wes Unseld Jr. sẽ làm điều tương tự, chỉ là lần này bên ngoài với tư cách là huấn luyện viên trưởng.

Đội của Unseld trông như thế nào khi bước vào mùa giải 2023-24 và liệu Wizards có thể trở lại là một đội tầm cỡ vô địch hay không phụ thuộc vào tầm nhìn của Winger. Rất nhiều điều sẽ xảy ra với Wizards trong vài tuần tới. Nhiều gương mặt mới sẽ gia nhập văn phòng chính của Winger, nhiều triển vọng dự thảo sẽ tham gia tập luyện riêng với đội và NBA Draft 2023 vào ngày 22 tháng 6 sẽ cho biết rõ hơn về những gì chúng ta nên mong đợi từ Washington khi bước vào mùa giải 2023-24 và tương lai.có thể được dự kiến.

thẻ: Bradley Beal, Kristaps Porzingis, Kyle Kuzma, Washington Wizards

Trong tương lai, Wizards với Bradley Beal sẽ đối mặt với nhiều thách thức và cơ hội để phát triển. Với sự thay đổi lớn trong lãnh đạo và văn phòng chính, đội bóng này đang chuẩn bị cho một tương lai khác biệt. Tuy nhiên, việc giữ chân Beal và xây dựng đội hình xung quanh anh vẫn là thách thức lớn nhất. Với sự xuất hiện của Michael Winger, Wizards có thể sẽ có những ý tưởng mới để xây dựng đội hình của mình. Trong khi đó, việc chọn lựa chọn tại NBA draft cũng sẽ là một yếu tố quan trọng trong việc xây dựng lại đội hình. Dù sao, Wizards vẫn sở hữu nhiều lựa chọn và cơ hội để cải thiện triển vọng của mình trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *