Tương lai tiền vệ tại AS Roma đang bị đặt dấu hỏi

Georginio Wijnaldum, tiền vệ người Hà Lan đang đối diện với tương lai mờ ám tại AS Roma sau khi có màn trình diễn thất vọng trong trận chung kết Europa League. Theo báo cáo của La Gazzetta dello Sport, AS Roma không sẵn lòng trả cho Wijnaldum mức lương hậu hĩnh sau chiến dịch 2022/23 đáng thất vọng của anh. Cầu thủ 32 tuổi được cho mượn từ Paris Saint Germain (PSG) nhưng chỉ ra sân 22 trận trên mọi đấu trường cho AS Roma. Tuy nhiên, Wijnaldum có thể giảm lương để ở lại với AS Roma sau mùa giải này.

Tương lai của tiền vệ này với AS Roma bị nghi ngờ

tiền vệ người Hà Lan Georginio Wijnaldum tương lai của anh ấy với AS Roma đang bị nghi ngờ sau trận chung kết Europa League thất bại trước Sevilla. Cựu cầu thủ Liverpool đá chính trong trận đấu cuối cùng cho gã khổng lồ nước Ý nhưng lại có một màn trình diễn đáng thất vọng.

Theo báo cáo từ La Gazzetta dello Sport, tuyển thủ Hà Lan có thể bước vào những ngày cuối đời với AS Roma. Giallorossi không sẵn lòng trả cho Wijnaldum mức lương hậu hĩnh sau chiến dịch 2022/23 đáng thất vọng của anh.

Cầu thủ 32 tuổi được cho mượn từ Paris Saint Germain (PSG) nhưng chỉ ra sân 22 trận trên mọi đấu trường cho AS Roma. Tuy nhiên, khởi đầu của anh ấy ở Ý không thể tồi tệ hơn khi anh ấy bị gãy xương chày trong buổi tập ngay sau khi ra mắt Serie A. Chấn thương cũng khiến Wijnaldum bỏ lỡ World Cup ở Qatar.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cựu cầu thủ Liverpool đã trở lại thi đấu cho đội một vào tháng Hai. Tuy nhiên, những người ủng hộ Roma, đặc biệt là sau thất bại trong trận chung kết Europa League, bắt đầu đặt câu hỏi về cam kết của anh ấy với câu lạc bộ. Một số CĐV cho rằng Wijnaldum là cầu thủ duy nhất của AS Roma không ôm vai các đồng đội khác.

Báo cáo cho thấy AS Roma có tùy chọn ký hợp đồng vĩnh viễn với Wijnaldum với giá 8 triệu euro vào mùa hè. Tuy nhiên, đó có thể là một động thái tốn kém khi anh ấy đã có gói lương 7 triệu euro cộng với 3 triệu euro tiền thưởng. Cũng có thông tin cho rằng tiền vệ người Hà Lan có thể phải giảm lương nếu muốn ở lại với gã khổng lồ nước Ý sau mùa giải này.

Tiền vệ Georginio Wijnaldum của AS Roma đang đối diện với tương lai bất định khi câu lạc bộ này không sẵn lòng trả lương hậu hĩnh cho anh sau một mùa giải đáng thất vọng. Sau trận chung kết Europa League thất bại, nhiều CĐV của AS Roma đã bắt đầu đặt câu hỏi về cam kết của Wijnaldum với câu lạc bộ. Tuy vậy, báo cáo cho thấy AS Roma vẫn có tùy chọn ký hợp đồng vĩnh viễn với anh với giá 8 triệu euro vào mùa hè. Tuy nhiên, anh có thể phải giảm lương nếu muốn ở lại với đội bóng này sau mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *