“Tuyên bố của Jaren Jackson Jr. về cuộc tranh cãi với Ja Morant: Những lời nói đầy bất ngờ từ ngôi sao của Grizzlies”

Trong bài viết mới nhất này, chúng ta được nghe Jaren Jackson Jr. chia sẻ về câu chuyện của đồng đội Ja Morant. Jackson Jr. đã đưa ra ý kiến ​​của mình về tình huống mà Morant có thể sẽ bị treo giò trong phần lớn thời gian của mùa giải 2023-24. Morant đã gây chú ý vì tất cả những lý do sai lầm cho đến nay trong năm nay, tuy nhiên, Jackson Jr. vẫn đứng về phía đồng đội của mình và cho rằng mọi người cần hiểu rằng ai cũng là con người. Cùng với Morant, Jackson Jr. đã đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển nhanh chóng của Memphis Grizzlies trong những năm gần đây.

Ông lớn Grizzlies Jars Jackson Jr. nói về câu chuyện của Ja Morant

Theo chúng tôi

Jaren Jackson Jr. đã nói về câu chuyện Ja Morant có khả năng sẽ chứng kiến ​​​​siêu sao của Memphis Grizzlies bị treo giò trong phần lớn thời gian của mùa giải 2023-24.

Tất nhiên, Morant đã gây chú ý vì tất cả những lý do sai lầm cho đến nay trong năm nay, với vụ việc thứ hai của anh ấy sau nhiều tuần liên quan đến súng và Instagram dẫn đến phản ứng dữ dội, cả công khai và từ giải đấu. Ngay cả Ủy viên NBA Adam Silver cũng không ngần ngại chỉ trích Morant, nói rằng ông đã “sốc” khi xem đoạn video thứ hai trước khi tiết lộ gần đây rằng giải đấu đã giải quyết xong án treo giò sẽ được tiết lộ sau NBA Finals.

Nhưng Jackson Jr. không quá gay gắt khi đánh giá đồng đội của mình. Phát biểu trên P Podcast với Paul George do Wave Sports + Entertainment trình bày, đương kim Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất năm của NBA đưa ra ý kiến ​​​​của mình trên tình hình.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Ý tôi là bạn sẽ luôn mắc sai lầm khi lớn lên và mọi người cần hiểu rằng, bạn đang trưởng thành và bạn là cầu thủ nổi tiếng nhất ở độ tuổi này. Lúc đó có nhiều thứ làm được, làm không được… nhưng người ta luôn phải hiểu rằng ai cũng là con người. Đó là anh trai tôi. Dù thế nào đi chăng nữa, tôi vẫn ở bên anh trai mình ”.

Jaren Jackson Jr. đã là đồng đội của Morant kể từ khi bắt đầu sự nghiệp của người bảo vệ điểm năng động, đã được chuyển đến Memphis với lượt chọn số bốn trước Morant bốn năm. Cùng với Morant, anh ấy đã đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển nhanh chóng của nhượng quyền thương mại trong những năm gần đây và anh ấy rất mong muốn bộ đôi sát thủ này sớm nối lại quan hệ đối tác trên sân đấu.

thẻ: Có Morant, Jaren Jackson Jr., Memphis Grizzlies


Trong buổi phỏng vấn mới đây, Jaren Jackson Jr. đã đưa ra ý kiến của mình về tình hình của đồng đội Ja Morant. Ông lớn Grizzlies đã nhấn mạnh rằng Morant là một cầu thủ nổi tiếng và sẽ luôn mắc sai lầm khi trưởng thành. Tuy nhiên, anh ta vẫn ở bên cạnh Morant và thành viên trong đội bóng. Cả hai cầu thủ này đã đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển nhanh chóng của Memphis Grizzlies. Với sự ủng hộ của đồng đội, hy vọng Morant sẽ sớm nối lại quan hệ đối tác trên sân đấu và tiếp tục đem lại thành công cho đội bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *