“Tuyên bố đầy hứng khởi của sao Bears Justin Fields về tài năng của DJ Moore: Những sự thật đáng chú ý!”

Justin Fields, ngôi sao của Chicago Bears, vừa tiết lộ sự thật về tài năng của DJ Moore, tiền vệ cấp cao của đội bóng. Theo đó, Fields cho biết anh đã biết đến Moore trước khi anh được mua lại từ Carolina Panthers. Trong mùa giải sắp tới, việc có thêm Moore sẽ là một vũ khí đắc lực cho đội bóng và đem lại nhiều năng lượng và khả năng lãnh đạo cho căn phòng. Điều này khiến người hâm mộ rất hào hứng và tin rằng đội bóng sẽ có một mùa giải thành công. Tuy nhiên, tất cả đều phụ thuộc vào Justin Fields, tiền vệ năm thứ ba của đội bóng.

‘Vui mừng khi có anh ấy’: Ngôi sao của Bears, Justin Fields tiết lộ sự thật về DJ Moore ‘tài năng’

gấu, dj moore, trường justin, trường gấu justin, trường justin dj moore

Chicago Bears đang chuẩn bị cho một trong những mùa giải được mong đợi nhất trong ký ức gần đây. Phần lớn điều này liên quan đến ngôi sao đang lên Justin Fields, nhưng tiền vệ của Bears phản ánh nhiều tín đồ Chicago về sự phấn khích của họ đối với DJ Moore, nhà văn cấp cao của Bears, Larry Mayer, báo cáo.

Fields nói: “Bây giờ tôi biết khá nhiều về DJ. “Tôi có thể nói rằng anh ấy yêu thích trò chơi, anh ấy là một người chăm chỉ và tất nhiên anh ấy có tài năng. Anh ấy đã chứng minh điều đó trong vài năm qua khi chơi với Panthers. Vì vậy, thật tuyệt khi có nó; một vũ khí khác để thêm vào cảm giác tội lỗi của chúng tôi. Anh ấy sẽ mang lại rất nhiều năng lượng, rất nhiều khả năng lãnh đạo cho căn phòng. Mọi người đều hào hứng khi có nó, vì vậy nó sẽ rất vui.”

Những bình luận từ Justin Fields sẽ khiến người hâm mộ Bears được bơm máu. Họ sẽ bị thu hút nhất bởi thực tế là Fields đã đề cập rằng anh ta biết Moore trước khi anh ta được mua lại từ Carolina Panthers, cho thấy họ có một khởi đầu thuận lợi để xây dựng một số phản ứng hóa học.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bears GM Ryan Poles là lý do DJ Moore hiện đang làm việc với Chicago Bears, vì bộ thu rộng là một phần quan trọng của gói thương mại giúp Chicago gửi lượt chọn số 1 về tổng thể. 1 cho Panthers. Moore tham gia một phòng thu rộng với Chase Claypool và Darnell Mooney, được coi là một đơn vị đáng gờm trong mùa giải 2023-2024.

Ngay cả khi có thêm DJ Moore, mọi thứ trong hành vi phạm tội của Bears năm nay sẽ phụ thuộc vào Justin Fields. Mọi con mắt sẽ đổ dồn vào tiền vệ năm thứ ba kể từ Tuần 1 và những người hâm mộ Bears đang cầu nguyện rằng anh ấy sẽ đáp ứng được kỳ vọng.

thẻ: Chicago Bears, DJ Moore, Justin Fields

Với sự xuất hiện của DJ Moore, Chicago Bears đang sở hữu một đội hình đáng gờm trong mùa giải 2023-2024. Justin Fields, ngôi sao trẻ của đội bóng, đã phát biểu rằng anh ta rất vui mừng khi có DJ Moore, vì anh ta là một người chăm chỉ và tài năng. Những lời này khiến cho người hâm mộ Bears được bơm máu và kỳ vọng rằng Justin Fields sẽ đáp ứng được sự kỳ vọng của họ. Sự xuất hiện của DJ Moore cùng với sự lên ngôi của Justin Fields sẽ là yếu tố quan trọng giúp cho Chicago Bears có một mùa giải thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *