“Tuyên bố mới nhất của huấn luyện viên Nuggets về việc Jokic được đội chọn trong quảng cáo Taco Bell: Tin hot cực độc đáo cho fan hâm mộ bóng rổ Việt Nam”

Michael Malone, huấn luyện viên trưởng của Denver Nuggets, đã chia sẻ về câu chuyện đặc biệt của Nikola Jokic. Dù không cảm thấy bị xúc phạm khi chỉ được chọn ở vị trí thứ 41 trong NBA Draft 2014, Jokic vẫn đã chứng minh sức mạnh của mình bằng việc trở thành người dẫn dắt đội đến Chung kết NBA và giành danh hiệu MVP hai lần. Malone cho rằng điều thực sự thúc đẩy Jokic không chỉ là các giải thưởng và danh hiệu cá nhân, mà là ước mơ trở thành nhà vô địch thế giới. Quảng cáo Taco Bell có thể chỉ là một câu chuyện khác, nhưng Jokic chắc chắn đã chứng minh rằng Nuggets đã đúng khi nắm lấy cơ hội của anh.

Huấn luyện viên của Nuggets, Michael Malone, đã phá vỡ sự im lặng của mình về việc Nikola Jokic được soạn thảo trong một quảng cáo của Taco Bell

Michael Malone, Nikola Jokic, Denver Nuggets, Nikola Jokic Taco Bell

Huấn luyện viên trưởng Michael Malone của Denver Nuggets không nghĩ rằng Nikola Jokic cảm thấy bị xúc phạm khi được chọn vào vị trí thứ 41 chung cuộc trong NBA Draft 2014, mặc dù anh ấy thừa nhận việc bị bắt trong quảng cáo Taco Bell là một câu chuyện khác.

Malone đã chia sẻ như vậy trong cuộc phỏng vấn với các phóng viên sau buổi tập hôm thứ Sáu. Khi được hỏi liệu anh ấy có nghĩ mình sẽ được chọn không. 41 từng làm phiền Jokic, huấn luyện viên trưởng của Nuggets đã xác nhận điều mà nhiều người đã tin từ lâu: không hề. Tuy nhiên, Malone nói thêm rằng việc Jokic không được chọn trong đợt tuyển quân có thể đã thắp lên ngọn lửa trong anh khi anh mới bắt đầu đến NBA.

“Trong tám năm gắn bó với Nikola, tôi đã dành rất nhiều thời gian cho anh ấy không chỉ trong mùa giải mà cả trong mùa giải, bên ngoài sân đấu, tôi chưa bao giờ cảm thấy anh ấy có bất kỳ sự tự mãn nào về việc bị bắt quân dịch. 41,” Malone chia sẻ.

“Tôi nghĩ đối với anh ấy, đó là một người đã nắm lấy cơ hội của tôi, mặc dù tôi nghĩ anh ấy đã được chọn trong quảng cáo Taco Bell. Có lẽ đó là điều đã thúc đẩy anh ấy tiến lên, vì anh ấy không có quyền chọn trong đợt cấm quân.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đối với những gì nó đáng giá, Michael Malone bày tỏ niềm tin của mình rằng Nikola Jokic đã chuyển từ trạng thái dự thảo của mình. Anh ấy chỉ ra rằng có lẽ không liên quan gì đến việc Joker hai lần trở thành MVP, nhấn mạnh rằng việc giành chức vô địch mới là điều thực sự khiến ông lớn người Serbia tiến lên.

“Tôi không thể nói thay cho Nikola, nhưng tôi chưa bao giờ cảm thấy rằng việc được chọn ở vị trí thứ 41 ở vòng hai là yếu tố thúc đẩy anh ấy trở thành MVP hai lần và trở thành người có trung bình nhân ba lần trong Vòng loại trực tiếp. Tôi nghĩ điều thực sự thúc đẩy nó không còn là các giải thưởng và danh hiệu cá nhân nữa; anh ấy muốn trở thành nhà vô địch thế giới. Tôi nghĩ đó là điều thúc đẩy Nikola Jokic và mọi người khác trong tòa nhà này,” Malone tiếp tục.

Câu chuyện của Jokic chắc chắn là một trong những câu chuyện hay nhất và đặc biệt nhất tại NBA. Tất nhiên, khi Denver chọn anh ấy, không ai có thể đoán được rằng anh ấy sẽ là MVP và cũng là người dẫn dắt đội đến Chung kết NBA. Nhưng bây giờ anh đã ở đây, đã sẵn sàng đưa Nuggets đến miền đất hứa hay chưa.

Quảng cáo Taco Bell hay không, Jokic chắc chắn đã chứng minh rằng Nuggets đã đúng khi nắm lấy cơ hội của anh ấy.

thẻ: Diễn viên:Denver NuggetsMichael MaloneNikola Jokic

Huấn luyện viên Michael Malone của Denver Nuggets đã phá vỡ sự im lặng của mình về việc Nikola Jokic được soạn thảo trong một quảng cáo của Taco Bell. Tuy nhiên, ông cho rằng việc Joker không được chọn trong đợt tuyển quân có thể đã thắp lên ngọn lửa trong anh khi anh mới bắt đầu đến NBA. Ông bày tỏ niềm tin của mình rằng Nikola Jokic đã chuyển từ trạng thái dự thảo của mình và đã trở thành MVP hai lần. Câu chuyện của Jokic chắc chắn là một trong những câu chuyện hay nhất và đặc biệt nhất tại NBA. Quảng cáo Taco Bell hay không, Jokic chắc chắn đã chứng minh rằng Nuggets đã đúng khi nắm lấy cơ hội của anh ấy và giờ đây đã sẵn sàng đưa Nuggets đến miền đất hứa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *