“Tuyên bố uống piña colada của Michael Porter Jr. cùng Bol Bol sau 3 năm kể từ khi rời NBA bubble: Những chi tiết thú vị của ngôi sao trẻ Denver Nuggets”

Bài viết “Món khai vị piña colada của Michael Porter Jr. với Bol Bol 3 năm sau bong bóng NBA” kể về những ký ức đáng nhớ của ngôi sao Denver Nuggets – Michael Porter Jr. – từ chuyến đi đến bong bóng NBA 2020. Trong đó, anh đã có những trò tai quái bên hồ bơi với đồng đội cũ Bol Bol và Torrey Craig, uống piña coladas cả ngày. Mặc dù không thể so sánh với những trải nghiệm đó, nhưng hiện tại, Porter và Nuggets đã sẵn sàng tạo ra những kỷ niệm mới trong hành trình đến Chung kết NBA. Cùng đón xem liệu piña coladas có đợi được lâu hay không khi họ đối đầu với Miami Heat.

Món khai vị piña colada của Michael Porter Jr. với Bol Bol 3 năm sau bong bóng NBA

Mặc dù đây có thể là chuyến đi đầu tiên của Denver Nuggets đến NBA Finals, nhưng đây thực sự là một đội playoff rất giàu kinh nghiệm. Đây là mùa giải thứ năm liên tiếp của họ thi đấu sau mùa giải, bao gồm hai chuyến tham dự Vòng chung kết Hội nghị. Vào năm 2020 trong bong bóng NBA, Nuggets phải đối mặt với nhà vô địch cuối cùng, Los Angeles Lakers, đó là lý do tại sao họ giành chiến thắng 4-0 trước LeBron James và Co. ngang hàng là sự trả thù ngọt ngào, ngọt ngào dành cho Denver.

Những sự kiện khó quên trong bong bóng chưa từng xảy ra trước đại dịch chắc chắn đã để lại ấn tượng đối với ngôi sao Nuggets Michael Porter Jr. Mặc dù cuối cùng họ đã không đạt được những mục tiêu cao cả trong mùa giải đó, nhưng MPJ vẫn lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp đẽ từ thời kỳ đó. Tuy nhiên, có vẻ như không có ký ức nào trong số này có thể so sánh với những trò tai quái bên hồ bơi của anh ấy với đồng đội cũ Bol Bol:

“Tất nhiên rồi piña coladas bên hồ bơi. Chúng tôi đến hồ bơi mỗi ngày – tôi, Bol Bol, Torrey Craig. Chúng tôi sẽ đến hồ bơi và uống piña coladas cả ngày,” thông qua Dan Devine của Yahoo Sports.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bong bóng NBA được tổ chức ở Orlando, Florida, vì vậy bạn chỉ cần biết rằng thời tiết nắng đẹp là hoàn hảo — chắc chắn là tốt hơn rất nhiều so với những tháng mùa đông lạnh giá ở Denver. Các cầu thủ cũng có các cơ sở nghỉ dưỡng cho riêng mình, và tôi chắc chắn rằng họ cũng có quyền sử dụng không giới hạn quầy bar bên hồ bơi. Đó hẳn là một khoảng thời gian khá dài đối với Porter and Co.

Tuy nhiên, lần này, Michael Porter và phần còn lại của Nuggets đã sẵn sàng để tạo nên những kỷ niệm mới. Hiện tại, piña coladas có thể đợi cho đến khi họ loại Miami Heat trong trận Chung kết NBA.

thẻ: Denver Nuggets, Miami Heat, Michael Porter Jr., Chung kết NBA


Sau khi thưởng thức món khai vị piña colada bên hồ bơi cùng Bol Bol 3 năm trước, Michael Porter Jr. và đồng đội của mình tại Denver Nuggets đã sẵn sàng tạo nên những kỷ niệm mới trong chuyến đi đến Chung kết NBA lần này. Mặc dù Nuggets là một đội giàu kinh nghiệm trong playoff, nhưng họ sẽ phải đối mặt với Miami Heat khó chịu để giành chiến thắng. Tuy nhiên, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tinh thần quyết tâm, Michael Porter Jr. và đồng đội của anh ấy có thể đánh bại Miami Heat và mang về chiếc cúp Larry O’Brien lần đầu tiên trong lịch sử của Nuggets.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *