“Tuyển chọn 2 tài năng ẩn danh cho Lakers với pick số 17 tại Draft NBA 2023”

Los Angeles Lakers đang chuẩn bị cho một mùa giải lớn và cần phải làm bất cứ điều gì để giữ LeBron James trở lại và ngăn chặn việc giải nghệ. NBA Draft 2023 sẽ là một cơ hội để Lakers tìm kiếm những cải tiến cho đội hình của mình. Với vị trí số 1.17 trong draft, Kris Murray và Cason Wallace là hai cầu thủ đáng chú ý mà Lakers có thể nhắm đến. Murray có khả năng sút xa linh hoạt và là mẫu hoàn hảo để học hỏi từ LeBron James. Trong khi đó, Wallace là một người bảo vệ phòng ngự giỏi và có khả năng ghi bàn vòng ngoài. Cả hai đều có thể giải quyết những nhu cầu của Lakers và sẽ là những lựa chọn lén lút tại vị trí số 1.17.

2 cầu thủ láu cá mà Lakers có thể chọn với No. 17 trong Dự thảo NBA 2023

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Los Angeles Lakers có một mùa giải lớn phía trước họ. Trong cả NBA Draft 2023 và NBA free agency 2023, Lakers cần làm bất cứ điều gì có thể để lôi kéo LeBron James trở lại và ngăn chặn việc giải nghệ. Tất nhiên, việc LeBron thực sự giải nghệ có vẻ như là một chặng đường dài cho đến nay, nhưng những bình luận khó hiểu của anh ấy sau mùa giải này chắc chắn là một trò chơi tuyệt vời để giữ cho Lakers không tự mãn về thành công của họ. Mặc dù cơ quan tự do NBA rất có thể sẽ là nơi Lakers thực hiện phần lớn các động thái của họ, nhưng NBA Draft cũng có thể là nơi họ tìm kiếm những cải tiến cho đội hình. Lakers hiện đang giữ vị trí số 1. 17 trong NBA Draft 2023, và có rất nhiều triển vọng mà họ có thể nhắm tới. Tuy nhiên, có hai cầu thủ xảo quyệt đặc biệt mà Lakers cần để ý: Kris Murray và Cason Wallace.

Kris Murray và Cason Wallace đều sẽ đáp ứng những nhu cầu trong đội hình của Lakers mà họ rất cần giải quyết trong mùa giải này. LeBron James chỉ quan tâm đến việc cạnh tranh chức vô địch miễn là anh ấy còn ở NBA, vì vậy Lakers cần mổ xẻ điều gì đang ngăn cản họ tham dự NBA Finals mùa này. Hai yếu tố chính dường như là đội hình thiếu khả năng bắn 3 điểm cũng như lối chơi phòng ngự chưa đủ tốt. Cả Murray và Wallace đều có thể giải quyết một trong những biến số này, trong khi Lakers có thể bổ sung cho quá trình soạn thảo của họ bằng các quyết định thông minh của cơ quan tự do NBA. Khi Rob Pelinka chuẩn bị bắt đầu mùa giải, anh ấy nên để mắt đến Kris Murray và Cason Wallace như những mục tiêu tiềm năng cho lượt chọn số 1. 17 trong Dự thảo NBA 2023.

*Số liệu thống kê qua ESPN

Kris Murray, Iowa, F

Kris Murray là một ứng viên tiềm năng rất thú vị từ Đại học Iowa. Murray là cầu thủ ghi bàn hàng đầu và là tiền đạo của Hawkeyes mùa này, và ngay cả với khung hình 6’8 của mình, anh ấy cũng gây ra rất nhiều sát thương từ vòng ngoài. Trong suốt sự nghiệp đại học của mình, Murray đã sút 34,8% từ vòng cung 3 điểm, một tỷ lệ phần trăm mà Lakers thực sự muốn từ tiền đạo lớn hơn của họ vào mùa giải tới. Lakers đã thực sự phải vật lộn để đạt được 3 điểm trong mùa giải này, và điều đó đã thể hiện trong giai đoạn hậu mùa giải khi họ sống chết với việc sản xuất sơn của mình. Thêm Murray sẽ mang đến cho họ một tiền đạo trẻ thú vị với khả năng sút xa linh hoạt.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ngoài khả năng sút xa, Murray là hình mẫu hoàn hảo để học hỏi từ LeBron James trong những năm cuối cùng của anh ấy ở NBA. Anh ấy có kích thước và thể hình tương tự như James, vì vậy sự phát triển mà anh ấy có thể trải nghiệm khi chơi phía sau một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại có khả năng biến anh ấy thành một All-Star trong tương lai. 20,2 điểm mỗi trận của anh ấy ở mùa giải trước với Iowa cho thấy anh ấy có thể là một tay săn bàn, nhưng việc chơi phía sau James có thể giúp biến anh ấy thành một cầu thủ thống trị ở cả ba cấp độ ở cả hai đầu sàn. Khi NBA Draft 2023 đến, Lakers nên cân nhắc lấy Kris Murray với vị trí số 1. 17.

Cason Wallace, Kentucky, G

Kryptonite lớn nhất của Lakers trong giai đoạn hậu mùa giải là lối chơi phòng ngự thiếu nhất quán của họ. Austin Reaves là người bảo vệ tốt nhất của họ, nhưng anh ấy dường như chơi tốt nhất ở vị trí thứ ba sau LeBron James và Anthony Davis và không nhất thiết phải luôn cầm bóng trong tay. D’Angelo Russell và Dennis Schroder xử lý hầu hết các nhiệm vụ xử lý bóng chính, và cả hai đều quá mâu thuẫn để được tin tưởng là tương lai của vị trí này. Trên tùy chọn Không. 17 trong NBA Draft 2023, đây là lúc một lựa chọn xảo quyệt như Cason Wallace có thể phát huy tác dụng.

Khi còn là sinh viên năm nhất tại Kentucky mùa trước, Cason Wallace có tiềm năng trở thành hậu vệ phòng ngự giỏi nhất trong môn bóng rổ đại học. Anh ấy cũng không phải là người hay chơi bóng, nhưng việc tham gia như một mối đe dọa phòng ngự khi mới 19 tuổi có thể mang lại lợi ích cho tương lai của anh ấy với tư cách là một hậu vệ thống trị ở giải đấu này. Chơi với Anthony Davis và LeBron James sẽ làm nên điều kỳ diệu cho sự phát triển lối chơi tấn công của Wallace vốn đã khá bóng bẩy ở tuổi 19. Điều mà Lakers thực sự cần ở người bảo vệ quan điểm của họ là sự nhất quán, và Wallace có thể chứng tỏ rằng anh ấy có bản lĩnh để thống trị mọi trận đấu và coi trọng cả hai đầu sàn đấu. Những thứ vô hình phòng thủ của anh ấy báo hiệu rất tốt cho việc anh ấy có thể phù hợp với khuôn mẫu mà Lakers muốn ở người bảo vệ quan điểm của họ; anh ấy cũng là một vận động viên bắn 3 điểm rất chắc chắn với tỷ lệ bắn 34,6% từ bên ngoài vòng cung, vì vậy anh ấy sẽ đủ tư cách là một cầu thủ ghi bàn vòng ngoài chỉ trong mùa giải tân binh của mình. Trong số tất cả các cầu thủ mà Lakers có thể nhắm đến ở vị trí số 1. 17 trong NBA Draft 2023, Cason Wallace sẽ là một lựa chọn rất lén lút.

thẻ: Los Angeles Lakers, Dự thảo NBA

Trong một mùa giải quan trọng, việc lựa chọn cầu thủ phù hợp là điều cực kỳ quan trọng với Los Angeles Lakers. Hai cái tên đáng chú ý là Kris Murray và Cason Wallace có thể đáp ứng nhu cầu của đội hình hiện tại. Kris Murray là một tiền đạo lớn với khả năng sút xa rất tốt, đồng thời có thể học hỏi từ LeBron James để phát triển mình. Cason Wallace là một hậu vệ phòng ngự tài năng, có khả năng đảm nhận vai trò quan trọng trong lối chơi phòng ngự của đội. Với những lựa chọn thông minh này, Lakers có thể nâng cao khả năng cạnh tranh cho chức vô địch và thu hút LeBron James trở lại đội bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *