Tuyển dụng Frank Vogel khiến cho tương lai của Deandre Ayton tại Suns đầy bất định.

Sau khi Phoenix Suns thuê Frank Vogel làm huấn luyện viên trưởng, tương lai của Deandre Ayton đã bị đặt ra câu hỏi. Với danh tiếng là bậc thầy phòng thủ của Vogel và sự yếu kém của Ayton trong lĩnh vực đó, nhiều người bắt đầu đặt câu hỏi liệu đó có phải là dấu chấm hết cho nhiệm kỳ của ông lớn ở Phoenix hay không. Evan Sidery của Forbes Sports viết rằng: “Câu hỏi lớn bây giờ là liệu Deandre Ayton có phù hợp với hệ thống của Vogel hay không”. Một số người hâm mộ thả nổi ý tưởng về một giao dịch với Indiana Pacers để đổi lấy Myles Turner. Tuy nhiên, Ayton cần phải cam kết phòng thủ nhiều hơn và giành chiến thắng nếu anh ấy muốn phát triển tốt hơn.

Việc thuê Frank Vogel đặt ra câu hỏi lớn về tương lai của Suns Deandre Ayton

Sau khi Phoenix Suns thuê Frank Vogel làm huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ, nhiều người hâm mộ không khỏi bàn tán về Deandre Ayton. Tất nhiên, nó không phải là một cách tốt.

Với danh tiếng là bậc thầy phòng thủ của Vogel và sự yếu kém của Ayton trong lĩnh vực đó, mọi người bắt đầu đặt câu hỏi liệu đó có phải là dấu chấm hết cho nhiệm kỳ của ông lớn ở Phoenix hay không. Tương lai của anh ấy đã bị nghi ngờ sau khi họ rời khỏi vòng loại trực tiếp năm 2023 và việc tuyển dụng Vogel chỉ làm dấy lên những tin đồn đó.

“Frank Vogel là một trong số họ nhà chiến thuật phòng thủ tốt nhất tại NBA. Luôn có các đội ưu tú ở cuối tầng đó. Vogel cũng rất chú trọng đến những người bảo vệ vành lớn (ví dụ: Roy Hibbert và Anthony Davis). Câu hỏi lớn bây giờ là liệu Deandre Ayton có phù hợp với hệ thống của Vogel hay không,” Evan Sidery của Forbes Sports viết.

“Tôi biết nhiều người hâm mộ đã chán Ayton. Tôi không đổ lỗi cho họ. Những người hâm mộ đó sẽ ghét ý tưởng rằng Vogel có thể, chỉ có thể, yêu cầu và cuối cùng tạo ra một nỗ lực phòng thủ tuyệt vời từ Ayton. Anh ấy đã làm điều đó ở LA. Đó là cách họ giành được danh hiệu. Nhưng Vogel (hoặc Ishbia/Jones) có nghĩ rằng DA có thể không?” một người bình luận khác đã viết.

Tất nhiên, nhiều người hâm mộ sẽ không phiền nếu Suns đổi Deandre Ayton để lấy một cầu thủ phù hợp hơn với hệ thống của Frank Vogel. Một giao dịch với Indiana Pacers sẽ hạ cánh Phoenix Myles Turner đã được một số người hâm mộ thả nổi, mặc dù vẫn còn phải xem đội sẽ làm gì.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Có lẽ Vogel muốn gặp Ayton trước khi đưa ra quyết định. Dù thế nào đi chăng nữa, có một điều rõ ràng: Ayton cần phải cam kết phòng thủ nhiều hơn và giành chiến thắng nếu anh ấy muốn phát triển – dù ở Phoenix hay ở nơi khác.

thẻ: Deandre Ayton, Phượng Hoàng Mặt Trời


Việc tuyển dụng Frank Vogel làm huấn luyện viên trưởng của Phoenix Suns đặt ra nhiều câu hỏi về tương lai của Deandre Ayton. Với danh tiếng là một bậc thầy phòng thủ và sự yếu kém của Ayton trong lĩnh vực đó, nhiều người đặt câu hỏi liệu Vogel có thể đưa ra yêu cầu và tạo ra một nỗ lực phòng thủ tuyệt vời từ Ayton hay không. Tuy nhiên, việc đổi Ayton để lấy một cầu thủ phù hợp hơn với hệ thống của Vogel cũng là một phương án khả thi. Dù thế nào, Ayton cần phải cam kết phòng thủ nhiều hơn và giành chiến thắng nếu muốn phát triển, dù ở Phoenix hay ở nơi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *