“Tuyển mộ Sam Cassell – Giải pháp tốt hay nguy cơ đối với Celtics nếu gặp khó khăn?” – Một cái nhìn sâu sắc về tương lai của đội bóng.

Boston Celtics vừa bổ sung Sam Cassell vào đội ngũ huấn luyện của mình với tư cách là trợ lý chính cho Joe Mazzulla. Cassell là một cựu chiến binh NBA với 15 năm kinh nghiệm, đã thắng kiện với Celtics vào năm 2008 và làm trợ lý huấn luyện viên từ năm 2009. Với việc Rivers bị lu mờ bởi Philadelphia 76ers, Cassell có thể sẽ di chuyển đến Boston và trở thành trợ lý tiềm năng, thậm chí là huấn luyện viên trưởng. Tuy nhiên, việc thuê Cassell cũng có thể gây ra vấn đề nếu Celtics gặp khó khăn. Mazzulla chỉ được giao nhiệm vụ thủ lĩnh mới của Celtics vài ngày trước mùa giải, và Cassell có thể là ứng cử viên để thay thế anh ấy nếu mọi thứ không diễn ra như ý muốn.

Beantown Rundown: Tuyển dụng Sam Cassell rất tuyệt, nhưng vấn đề có thể nảy sinh nếu Celtics gặp khó khăn

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Boston Celtics có thể vẫn đang quay cuồng sau trận thua tan nát trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông trước Miami Heat, nhưng họ sẽ không ngồi yên và đắm chìm trong đau khổ. Một số động thái lớn có thể được thực hiện cho đội hình của C trong mùa giải này, nhưng có vẻ như họ đã đại tu đội ngũ huấn luyện của mình, với Sam Cassell được bổ sung vào đội ngũ này với tư cách là trợ lý chính cho Joe Mazzulla.

Mazzulla đã có một mùa giải đầu tiên vững chắc với Celtics, nhưng rõ ràng là anh ấy cần thêm kinh nghiệm trong ban huấn luyện để thực sự giúp ích cho anh ấy. Cassell không chỉ là một cựu chiến binh NBA 15 năm, người đã thắng kiện với Celtics vào năm 2008, mà anh ấy còn làm trợ lý huấn luyện viên từ năm 2009, đáng chú ý nhất là làm việc cùng với Doc Rivers.

Với việc Rivers bị lu mờ bởi Philadelphia 76ers, Cassell rất có thể sẽ di chuyển, và sau khi được liên kết với C’s với tư cách là trợ lý tiềm năng, thậm chí là huấn luyện viên trưởng, trong vài năm nay, anh ấy cuối cùng đã tìm được đường trở lại Boston. Không thể phủ nhận rằng đây là một vụ tuyển dụng tuyệt vời cho Celtics, nhưng có những cảnh báo tiềm ẩn đối với việc tuyển dụng Cassell có thể thực sự gây tổn hại cho đội này.

Tại sao việc thuê Sam Cassell cuối cùng có thể gây ra vấn đề cho Celtics

Mazzulla cảm thấy khó khăn khi được giao nhiệm vụ trở thành thủ lĩnh mới của Celtics chỉ vài ngày trước mùa giải sau khi Ime Udoka bị đội treo giò trong phần còn lại của mùa giải 2022-23 do một hành vi sai trái tình dục. Boston gần như đã trở lại NBA Finals và giành chiến thắng trong loạt trận 3-0 lịch sử dưới sự chứng kiến ​​của Mazzulla, nhưng rõ ràng là anh ấy và phần còn lại của ban huấn luyện đã thiếu kinh nghiệm trong suốt mùa giải.

Thêm Cassell sẽ khắc phục điều đó. Ông không chỉ là một trợ lý HLV kỳ cựu quen thuộc với khu vực mà còn là một cựu cầu thủ biết cách kết nối với các cầu thủ của mình. Cassell đã ở trong hầu hết mọi tình huống mà một cầu thủ có thể gặp phải ở NBA, điều đó có nghĩa là ý kiến ​​​​của anh ấy là điều không nên xem nhẹ. Các cầu thủ đáp lại các huấn luyện viên bằng danh tiếng đó, và Cassell chắc chắn có một danh tiếng khá vững chắc trên toàn giải đấu.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Giả sử Celtics phát huy hết khả năng của họ, thì động thái này là một cú hích về nhà cho đội. Cassell sẽ là cánh tay phải của Mazzulla, và anh ấy sẽ bổ sung một thứ mà ban huấn luyện còn thiếu trầm trọng ở mùa giải trước. Huấn luyện chỉ có thể làm được rất nhiều ở NBA, nhưng rõ ràng Cassell là mẫu người mà Boston cần để giúp Mazzulla vì anh ấy sẽ tồn tại.

Tuy nhiên, có một câu hỏi hóc búa thú vị có thể xuất hiện với việc thuê Cassell này. Cassell đã huấn luyện với tư cách trợ lý ngay sau khi anh ấy nghỉ hưu vào năm 2009 và là ứng cử viên huấn luyện trưởng trong những chu kỳ gần đây. Cassell vẫn chưa đạt được thành công lớn, nhưng anh ấy có thể sẽ làm được nếu có thể giúp Boston tìm đường đến miền đất hứa vào mùa giải tới.

Tuy nhiên, nếu Boston gặp khó khăn, điều đó có thể tạo ra động lực thú vị giữa Mazzulla và Cassell. Mazzulla phần lớn không được người hâm mộ Celtics yêu thích lắm, và được cho là đã may mắn với công việc này khi Udoka bị treo giò. Cassell đã cố gắng dẫn dắt đội của mình trong nhiều năm nay và dễ dàng là huấn luyện viên giàu kinh nghiệm hơn Mazzulla.

Người hâm mộ có thể kêu gọi Cassell thay thế Mazzulla làm huấn luyện viên trưởng của đội nếu mọi thứ không diễn ra như ý muốn vào bất kỳ thời điểm nào trong mùa giải tới? Rất có thể điều đó sẽ xảy ra. Cassell là một lựa chọn phổ biến của người hâm mộ trong chu kỳ tuyển dụng của Udoka, và một lần nữa, anh ấy dường như có những phẩm chất quan trọng mà Mazzulla đã không thực sự chứng tỏ mình có trong thời kỳ sơ khai.

Mazzulla sẽ có thời gian để suy nghĩ về điều đó, nhưng việc bổ sung Cassell, điều sẽ giúp cuộc sống của anh ấy dễ dàng hơn, cũng làm tăng áp lực lên vai anh ấy. Nếu Celtics thắng, mọi thứ đều ổn. Nhưng nếu họ không làm như vậy, thì cũng có một ứng cử viên lý tưởng để thay thế Mazzulla trong Cassell đang thở dốc. Nó có thể là một động lực khá thú vị.

Không ai nói rằng Boston lẽ ra không nên thuê Cassell, và có khả năng là tình huống giả định này không cần phải được nhóm thảo luận. Nhưng nó tạo ra một tình huống thú vị có thể giúp văn phòng phía trước linh hoạt với đội ngũ huấn luyện của họ tiến về phía trước, hoặc thậm chí khiến cuộc sống của họ trở nên khó khăn hơn. Cổ phần đã cao đối với Joe Mazzulla, nhưng với Sam Cassell trên tàu, có vẻ như rõ ràng rằng nếu anh ấy không tiếp tục giành chiến thắng với Boston, công việc của anh ấy có thể gặp nguy hiểm.

thẻ: Boston Celtics

Trong khi việc tuyển dụng Sam Cassell là một động thái tuyệt vời cho Boston Celtics, điều này có thể gây ra một số vấn đề tiềm ẩn cho đội bóng. Tuy nhiên, nếu Cassell và Mazzulla có thể hợp tác hiệu quả, động thái này sẽ là một bước tiến quan trọng về mặt huấn luyện cho đội hình. Với Cassell là một trợ lý huấn luyện viên kỳ cựu và một cựu cầu thủ biết cách kết nối với các cầu thủ, anh ấy có thể đóng vai trò quan trọng trong việc giúp Mazzulla phát triển kinh nghiệm trong ban huấn luyện. Tuy nhiên, nếu Celtics gặp khó khăn, việc thuê Cassell có thể khiến cho Mazzulla cảm thấy áp lực và có thể dẫn đến việc Cassell thay thế Mazzulla làm huấn luyện viên trưởng của đội. Tóm lại, việc tuyển dụng Cassell là một bước tiến quan trọng cho Celtics, nhưng cũng có thể gây ra những vấn đề tiềm ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *