Tuyển thủ Titans: 3 cái tên đỉnh cao để đổi lấy đội hình hoàn chỉnh năm 2023

Bài viết đưa ra danh sách 3 người chơi giao dịch mà Tennessee Titans có thể sử dụng để hoàn thành danh sách năm 2023 của họ. Titans đã bổ sung những tài năng triển vọng trong Dự thảo NFL năm 2023, nhưng vẫn cần giải quyết các vấn đề về nhân sự để tăng cường chiều sâu và giải quyết nhu cầu cho mùa giải sắp tới. Ba người chơi được liệt kê bao gồm: Davante Adams, Chandler Jones, và Trevor Penning. Davante Adams là một người tiếp thu rộng rãi, Chandler Jones là một cầu thủ chuyền bóng nhanh, và Trevor Penning là một pha xử lý tấn công sẽ mang lại cho Titans một số chiều sâu rất cần thiết trên hàng tấn công. Nếu Titans đưa ra quyết định thông minh, họ có tiềm năng cho một chiến dịch thành công và trở thành một đội hoàn thiện hơn.

Titans: Top 3 người chơi giao dịch để hoàn thành danh sách năm 2023

Dự thảo NFL 2023 đã kết thúc, nhưng vẫn chưa đến lúc đưa các cầu thủ vào danh sách. Hãy xem cách Tennessee Titans muốn sử dụng đòn bẩy và vốn còn lại của họ trên thị trường thương mại. Ở đây chúng ta sẽ xem xét ba cầu thủ hàng đầu mà Tennessee Titans có thể đánh đổi để hoàn thiện danh sách năm 2023 của họ.

Mặc dù đã bổ sung những tài năng đầy triển vọng trong Dự thảo NFL năm 2023, nhưng Titans có những vấn đề về nhân sự cần giải quyết khi họ nhắm đến việc giải quyết nhu cầu và tăng cường chiều sâu cho mùa giải sắp tới. Tổng giám đốc Ran Carthon đã thừa nhận những lỗ hổng hiện có trong biểu đồ chiều sâu của họ, nhưng họ vẫn có thể có được những cầu thủ giỏi để đóng góp vào thành công của họ. Các Titan có tiềm năng cho một chiến dịch thành công nếu họ thực hiện như mong đợi, nhưng họ phải đưa ra quyết định thông minh với các nguồn lực còn lại của mình khi đối mặt với những lựa chọn quan trọng phía trước.

Titans có rất nhiều tài năng trong danh sách của họ. Tuy nhiên, họ sẽ cần bổ sung một số cầu thủ tấn công và phòng thủ nếu muốn tranh một suất tham dự Super Bowl vào năm 2023. Có những cầu thủ ở các đội khác có thể hoàn toàn phù hợp ở Nashville. Đây đều sẽ là những sự bổ sung tuyệt vời cho đội Titans và sẽ biến Tennessee trở thành một đội hoàn thiện hơn.

Chúng ta hãy xem ba người chơi mà Titans có thể giao dịch.

1. Davante Adams

Davante Adams là một người tiếp thu rộng rãi, người sẽ đưa Titans trở thành lựa chọn số 1. 1 cái thật khi làm sai điều gì. Anh ấy là một vận động viên chạy tuyến tuyệt vời, người có thể sơ hở trước bất kỳ hậu vệ nào, đồng thời anh ấy có tốc độ và đôi tay để thực hiện những pha chơi tuyệt vời trên sân. Adams sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho AJ Brown và Julio Jones, và anh ấy sẽ mang đến cho các Titan một cuộc tấn công bùng nổ hơn.

Adams là một người tiếp nhận rộng rãi, người sẽ cho Titans lựa chọn số 1. 1 là đúng với một lỗi. Anh ấy là một vận động viên chạy tuyến tuyệt vời, người có thể sơ hở trước bất kỳ hậu vệ nào, đồng thời anh ấy có tốc độ và đôi tay để thực hiện những pha chơi tuyệt vời trên sân. Adams sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho Treylon Burks và Nick Westbrook-Ikhine, và anh ấy sẽ mang đến cho các Titan một cuộc tấn công bùng nổ hơn.

Adams đã ba lần được chọn là All-Pro và sáu lần là Pro Bowler. Anh ấy đã dẫn đầu NFL trong các cuộc tiếp đón và nhận yard trước đây. Adams cũng là một người cản phá xuất sắc, đây sẽ là tài sản quý giá trong cuộc tấn công của Titans.

Các Titan có rất nhiều tài năng trong lĩnh vực thu sóng rộng rãi, nhưng họ cần người thu âm số 1. 1 cái thật. Adams sẽ là người chơi đó, và anh ấy sẽ biến hành vi phạm tội của Titans trở thành một trong những hành vi nguy hiểm nhất trong NFL.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

2. Chandler Jones

Chandler Jones là một cầu thủ chuyền bóng nhanh, người sẽ mang lại cho Titans một sự thúc đẩy rất cần thiết ở mặt phòng ngự của quả bóng. Anh ấy là một cầu thủ mạnh mẽ, thể thao và có thể nhanh chóng đến vị trí tiền vệ. Jones sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho đợt vượt qua của Titans, một trong những đơn vị yếu nhất trong đội vào năm 2022.

Điều đáng chú ý là Jones là vận động viên Bowler chuyên nghiệp bốn lần và hai lần được lựa chọn All-Pro. Trước đây anh ấy đã dẫn dắt NFL về số lần bao và đã ghi được hơn 110 lần bao trong sự nghiệp của mình. Jones là một người chơi rất quậy phá, người có thể tiếp quản trò chơi.

Hãy nhớ rằng các Titan cần phải cải thiện tốc độ vượt qua của họ nếu họ muốn tranh giải Super Bowl vào năm 2023-24. Jones sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho hàng phòng ngự của Titans, và anh ấy sẽ giúp đội có cơ hội thắng nhiều trận hơn.

3. Trevor Penning

Trevor Penning là một pha xử lý tấn công sẽ mang lại cho Titans một số chiều sâu rất cần thiết trên hàng tấn công. Anh ấy là một cầu thủ mạnh mẽ, thể thao, có thể bọc lót cho hàng tiền vệ. Penning sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho hàng tấn công của Titans. Đó đã là một trong những đơn vị tốt nhất trong NFL vào năm 2022.

Penning là người được chọn ở vòng hai từ Bắc Iowa. Anh ấy là một cầu thủ rất thể lực và không sợ bị bẩn. Penning cũng là một vận động viên xuất sắc, người sẽ là tài sản quý giá cho hàng tấn công của Titans.

Họ có rất nhiều tài năng trên hàng tấn công, nhưng họ cần bổ sung thêm chiều sâu. Penning sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho biểu đồ độ sâu của Titans. Anh ấy sẽ mang đến cho đội một cơ hội tuyệt vời để giữ sức khỏe vào năm 2023.

Thực tế là Tennessee có rất nhiều tài năng. Tuy nhiên, họ sẽ cần bổ sung một số người chơi nếu muốn tranh giải Super Bowl vào năm 2023. Ba cầu thủ được liệt kê ở trên đều sẽ là những sự bổ sung tuyệt vời cho đội hình Titans. Ngoài ra, họ sẽ làm cho Titans trở thành một đội hoàn chỉnh hơn.

thẻ: Chandler Jones, Davante Adams, Tiền mùa giải NFL, Người khổng lồ Tennessee


Trong kế hoạch hoàn thiện danh sách năm 2023 của Tennessee Titans, việc đưa vào đội những cầu thủ hàng đầu là điều rất cần thiết. Ba người chơi được đưa ra, bao gồm Davante Adams, Chandler Jones và Trevor Penning, đều có thể đóng góp tích cực cho đội hình Titans. Davante Adams là một người tiếp nhận rộng rãi tuyệt vời, Chandler Jones là một cầu thủ phòng ngự xuất sắc và Trevor Penning là một pha xử lý tấn công đầy tiềm năng. Chúng ta hy vọng rằng Titans sẽ đưa ra những quyết định thông minh và sử dụng đòn bẩy và vốn còn lại của mình để đưa đội hình lên một tầm cao mới. Với những sự bổ sung này, Tennessee Titans sẽ trở thành một đội hoàn chỉnh và có thể cạnh tranh một suất tham dự Super Bowl vào năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *