“Tuyệt vời! Jose Altuve sẽ trở lại sân cỏ vào năm 2023 và sẵn sàng đối đầu với đội Athletics”

Houston Astros vừa công bố ngôi sao của họ, Jose Altuve, sẽ trở lại sân bóng và ra mắt năm 2023 trước Oakland Athletics. Altuve bị chấn thương ngón tay cái trong Giải bóng chày cổ điển thế giới, buộc anh phải nghỉ thi đấu một tháng rưỡi. Tuy nhiên, anh đã quay trở lại sớm hơn dự kiến và sẵn sàng cùng đội tập luyện. Altuve, 33 tuổi, là cầu thủ ghi điểm ổn định nhất trong thập kỷ qua, với 8 lần vô địch All-Star và 2 chức vô địch World Series. Sự trở lại của anh sẽ giúp Astros bắt đầu chơi ổn định trở lại.

Ngôi sao của Astros, Jose Altuve đã qua thời gian bù giờ, sẵn sàng ra mắt vào năm 2023 so với. Khỏe mạnh

Sự trở lại của Jose Altuve bị thương, Astros

Houston Astros 2B Jose Altuve là dự kiến ​​​​sẽ làm chấn thương của anh ấy trở lại và trận ra mắt năm 2023 của anh ấy vào thứ Sáu trước Oakland Athletics, theo tài khoản Twitter của Astros.

“Tối nay, Jose Altuve đã trở lại.”

Dòng thời gian chấn thương sớm của Altuve có phần không rõ ràng, nhưng Astros trước đó đã báo cáo rằng anh ấy đã đến trước thời hạn. Altuve, người bị gãy ngón tay cái trong Giải bóng chày cổ điển thế giới, đang phải đối mặt với sự thất vọng sau khi bỏ lỡ một tháng rưỡi đầu tiên của mùa giải năm 2023. Điều đó nói rằng, anh ấy đã làm việc chăm chỉ để trở lại và điều đó rõ ràng đã được đền đáp.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Astros, đội hiện đang đứng ở vị trí thứ hai tại American League West, chắc chắn rất nóng lòng muốn đưa cầu thủ thứ hai ngôi sao của họ trở lại đội hình.

Jose Altuve, 33 tuổi, là một trong những người chơi ổn định nhất trong môn thể thao này trong thập kỷ qua. Anh ấy là một cầu thủ ghi điểm 0,307 trong sự nghiệp và tám lần vô địch All-Star. Ngoài ra, anh ấy còn có công giúp Houston giành được một cặp chức vô địch World Series (2017, 2022). Phần lớn, Altuve cũng rất bền. Altuve đã chơi ít nhất 140 trận trở lên trong 8 mùa giải kể từ năm 2012.

Qua 141 trận đấu vào năm 2022, Jose Altuve đang giảm 0,300/.387/.533 với 0,921 OPS và 28 lần về nhà. Anh ta cũng đã đánh cắp 18 căn cứ vì một lý do chính đáng. Cách tiếp cận cân bằng của anh ấy khiến anh ấy trở thành một ngôi sao thực sự theo mọi nghĩa của từ này. Houston khởi đầu chậm chạp vào năm 2023, và đó có thể là hệ quả của sự vắng mặt của Altuve. Sự trở lại của anh ấy sẽ giúp Astros bắt đầu chơi ổn định trở lại.

Trận đấu đầu tiên vào thứ Sáu giữa Astros và Điền kinh được lên lịch vào lúc 8:10 tối EST tại Công viên Minute Maid ở Houston.

thẻ: Houston Astros, Jose Altuve


Jose Altuve, ngôi sao của đội bóng chày Houston Astros, đã bắt đầu trở lại sau thời gian dài phục hồi chấn thương. Anh sẽ trở lại sân vào năm 2023 và sẵn sàng thi đấu trong trận đấu đầu tiên của mùa giải. Altuve là một trong những cầu thủ ổn định nhất và được ngưỡng mộ trong môn thể thao này, với tám lần vô địch All-Star và hai lần giành chức vô địch World Series. Sự trở lại của Altuve sẽ giúp Astros tăng cường đội hình và đạt được sự ổn định trở lại trên sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *