“Tyler Glasnow của đội Rays sẽ ra mắt vào năm 2023 gặp Đội Dodgers – Một trận đấu đầy kịch tính và hứa hẹn”

Tyler Glasnow của đội bóng Tampa Bay Rays vừa ra mắt năm 2023 với tư cách là một tay ném bóng đầu tiên tại Tropicana Field từ tháng 6 năm 2021. Sau thời gian dài nghỉ thi đấu do chấn thương và một thất bại gần đây, Glasnow đã trở lại với sự háo hức không thể giấu được. Anh đã bắt đầu hai mùa giải thông thường vào năm 2022 trước khi ném năm hiệp đấu với Cleveland Guardians ở vòng loại trực tiếp. Với thành tích tốt nhất tại MLB vào thứ Năm, Tampa Bay Rays đang chuẩn bị cho sự trở lại của một trong những vận động viên ném bóng thú vị nhất.

Rays ‘Tyler Glasnow ‘hào hứng’ ra mắt năm 2023 so với Dodgers

Tampa Bay Rays Tyler Glasnow Tropicana Field bắt đầu

Tampa Bay Rays có thành tích tốt nhất tại MLB là 36-15 vào thứ Năm. Ngoài ra, họ đang chuẩn bị cho ngôi sao ném bóng Tyler Glasnow trở lại gò đất và bắt đầu trận đấu đầu tiên tại Tropicana Field kể từ tháng 6 năm 2021.

Glasnow có vẻ sẽ được kích hoạt cho trận đấu vào thứ Bảy, đây là một tin tuyệt vời sau một thời gian dài nghỉ thi đấu vì chấn thương và một thất bại khác gần đây. Nhưng, với ngôi nhà đầu tiên của anh ấy bắt đầu sau gần hai năm, Glasnow thừa nhận anh ấy rất phấn khích vì điều đó (h / t Tricia Whitaker của Bally Sports).

“Phấn khích…tôi biết, thật điên rồ. Nó sẽ là một cảm giác quen thuộc. Tôi rất phấn khích. Nó sẽ rất tuyệt.”

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Glasnow chỉ bắt đầu hai mùa giải thông thường vào năm 2022 trước khi ném năm hiệp đấu với Cleveland Guardians ở vòng loại trực tiếp, và cả ba trận đấu đó đều diễn ra trên đường. Anh ấy đã làm việc chăm chỉ để trở lại và gần đây đã ra sân với Durham Bulls, vì vậy anh ấy có vẻ đã sẵn sàng trở lại các giải đấu lớn và giúp Rays tiếp tục khởi đầu suôn sẻ.

Glasnow đã thắng 5-2 với ERA 2,66 trước khi trải qua cuộc phẫu thuật Tommy John và bỏ lỡ phần lớn mùa giải 2022, sau đó anh ấy bị chấn thương trước mùa giải 2023 và phải nghỉ thi đấu thêm thời gian. Bây giờ, anh ấy đã sẵn sàng trở lại The Trop, và đó sẽ là một nhiệm vụ khó khăn trước Los Angeles Dodgers.

Tuy nhiên, những người hâm mộ bóng chày ở khắp mọi nơi nên vui mừng vì một trong những vận động viên ném bóng thú vị nhất đang trở lại sân cỏ.

thẻ: Tia Vịnh Tampa


Tyler Glasnow’s return to the Tampa Bay Rays is highly anticipated, with the star pitcher set to make his first start at Tropicana Field since June 2021. Despite missing significant playing time due to injury and recent setbacks, Glasnow is excited to be back on the mound for the Rays. The team currently holds the best record in MLB, and fans are eager to see how Glasnow will help them continue their successful season. Although the Los Angeles Dodgers will provide a tough challenge, the return of one of baseball’s most exciting pitchers is cause for celebration among fans everywhere.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *