“Tyler Herro bị loại khỏi trận đấu thứ 2 của Heat với Nuggets, nhưng có một điều bất ngờ đang chờ đợi!”

Tyler Herro, cầu thủ chiến lược của Miami Heat, đã bị loại trừ khỏi trận đấu với Denver Nuggets trong Ván 2 của chung kết NBA. Tuy nhiên, theo Ira Winderman, trạng thái của anh có thể thay đổi cho đến khi trận đấu diễn ra. Miami Heat cần một tia lửa để giành ít nhất một trận trên đường để kiểm soát lợi thế sân nhà. Caleb Martin và Cody Zeller cũng gặp vấn đề, trong khi Gabe Vincent có sẵn. Miami hy vọng Herro, một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu của họ, có thể tiếp tục ở nơi anh ấy đã dừng lại để giúp cho hàng công của đội bóng diễn ra tự do.

Tyler Herro loại trừ ‘out’ cho Heat’s Game 2 vs. Nuggets, nhưng có một nhược điểm

Miami Heat cần một tia lửa cho Ván 2 với Miami Heat. Là một đội hạt giống thấp, họ không có lợi thế sân nhà. Mục tiêu chính của họ là giành ít nhất một trận trên đường để kiểm soát lợi thế sân nhà. Cùng với đó, người hâm mộ đã chuyển sang khả năng trở lại sau chấn thương của Tyler Herro để mang lại sự sống cho họ. Tin xấu cho Heat là Herro đã đã được đặt sang một bên cho Trò chơi 2, theo Ira Winderman. Tuy nhiên, bản thân Winderman khẳng định vẫn còn cơ hội để anh trở lại.

“The Heat đã liệt kê Tyler Herro (tay) không tham gia Ván 2 vào Chủ nhật tại Denver. Nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy chắc chắn ra ngoài. Trạng thái đó có thể được thay đổi cho đến khi trận đấu diễn ra. Martin (bị bệnh) và Zeller (bị bong gân ở chân) được liệt kê là có vấn đề. Vincent (mắt cá chân) được liệt kê là có sẵn.”

Ngoài ra, như Winderman đã lưu ý, Caleb Martin và Cody Zeller là những người có vấn đề, với việc Martin bỏ lỡ buổi tập cuối cùng của Heat vì bị ốm. Gabe Vincent, mặt khác, có sẵn.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tyler Herro bị thương ở tay giữa loạt trận playoff đầu tiên của họ với Milwaukee Bucks. Ngay cả khi một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu của họ bị thương, hàng công của Miami vẫn tiếp tục diễn ra tự do. Điều đó phần lớn nhờ vào những cầu thủ như Martin và Vincent đã xuất sắc trong những thời điểm quan trọng. Giờ đây, với việc cả hai cầu thủ tiềm năng đều cảm thấy mệt mỏi, Miami hy vọng Herro có thể tiếp tục ở nơi anh ấy đã dừng lại.

Herro ít nhất sẽ giúp ích cho việc bắn kinh khủng của Heat. Trận thua của họ trong Ván 1 có thể đã đi theo một chiều hướng khác nếu các xạ thủ của Miami bỏ lỡ cơ hội. Erik Spoelstra cần tìm cách hòa nhập Herro mà không làm xáo trộn chuỗi trận nóng bỏng của họ. Tuy nhiên, nếu anh ấy thành công… Denver sẽ không gặp rắc rối nữa, nhưng tỷ lệ sai sót của họ đột nhiên bị thu hẹp đáng kể

thẻ: Nhiệt Miami, chung kết NBA, Tyler Herro


Tyler Herro loại trừ khả năng ra sân cho trận đấu thứ hai của Miami Heat với Denver Nuggets, tuy nhiên, còn có cơ hội trở lại. Việc thiếu vắng Herro là một tổn thất lớn cho Heat, nhưng họ vẫn hy vọng có thể giành chiến thắng để kiểm soát lợi thế sân nhà. Sự xuất sắc của các cầu thủ như Martin và Vincent trong trận đấu đầu tiên đã giúp Miami tiếp tục tỏa sáng, và họ hy vọng Herro có thể giúp họ bắn kinh khủng hơn. Nếu thành công, Denver sẽ gặp rắc rối nghiêm trọng trong trận đấu tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *