Ubisoft Forward 2023: Ngày diễn ra, Lịch trình, Dàn sao hạng A và Nhiều hơn nữa!

Ubisoft Forward sẽ được tổ chức vào ngày 12 tháng 6 năm 2023, với nhiều trò chơi sắp ra mắt của Ubisoft sẽ được giới thiệu. Sự kiện sẽ bắt đầu lúc 9:45 sáng PDT / 6:45 chiều CEST với buổi chiếu trước, sau đó là chương trình chính lúc 10:00 sáng PDT / 7:00 tối CEST. Người chơi và người xem quan tâm có thể xem luồng trên các kênh YouTube và Twitch của Ubisoft. Đội hình sẽ bao gồm ít nhất bốn trò chơi, trong đó có Avatar: Chiếc hộp Pandora, Ảo ảnh Assassins Creed, Phi hành đoàn: Motorfest, và một trò chơi không báo trước. Ngoài ra, người chơi có thể tham gia Ubisoft Forward Challenge để giành được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Hãy đăng ký tham gia và xem trực tiếp sự kiện để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về các trò chơi của Ubisoft.

Chuyển tiếp Ubisoft tháng 6 năm 2023 – Ngày, Lịch trình, Đội hình, Thêm

Ubisoft đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức một buổi phát trực tiếp Ubisoft Forward vào tháng 6 năm 2023, nêu bật nhiều trò chơi sắp ra mắt của Ubisoft.

Hãy bắt đầu với ngày và giờ phát trực tiếp. Ubisoft Forward sẽ hoạt động Ngày 12 tháng 6 năm 2023. Sự kiện sẽ bắt đầu với một buổi chiếu trước tại 9:45 sáng PDT / 6:45 chiều CEST. Chương trình chính sau đó sẽ bắt đầu lúc 10:00 sáng PDT / 7:00 tối CEST. Người chơi và người xem quan tâm có thể xem luồng trên các kênh YouTube và Twitch của Ubisoft.

Đối với đội hình, chúng ta có thể mong đợi ít nhất bốn trò chơi xuất hiện trong triển lãm:

 • Avatar: Chiếc hộp Pandora
 • Ảo ảnh Assassins Creed
 • Phi hành đoàn: Motorfest
 • trò chơi không báo trước

Không có nhiều thông tin về trò chơi thứ tư ngoài làn sóng vàng nhìn thấy trên màn hình TV. Chúng ta có thể sẽ biết nhiều hơn về nó vào chính ngày đó.

Người chơi phát trực tuyến trên Twitch sẽ có thể nhận Twitch từ các kênh chính thức cũng như các đối tác phát trực tuyến của họ. Dưới đây là danh sách đầy đủ các vật phẩm mà người chơi có thể nhận được khi theo dõi luồng:

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

 • Phụ kiện vũ khí Ikran Na’vi đang ngủ cho Avatar: Frontiers of Pandora
 • Base Camp Duffel cho Riders Republic
 • Da Eugene Raven cho Assassin’s Creed Valhalla
 • Oasis ra mắt Alamut Dye cho Assassin’s Creed Mirage

Ngoài ra, có một Ubisoft Forward Challenge đang diễn ra. Điều này cho phép người chơi tham gia Thử thách cộng đồng trong các trò chơi khác nhau của Ubisoft, cho phép họ giành được giải thưởng. Tất cả những gì người chơi phải làm là đăng ký trên trang web sự kiện, đóng góp cho các thử thách của cộng đồng và kiếm được nhiều phần thưởng khác nhau. Họ cũng sẽ có cơ hội giành được đăng ký 1 tháng hoặc 1 năm cho Ubisoft+. Các trò chơi có trong Ubisoft Forward Challenge là:

 • Sát thủ tín ngưỡng Valhalla
 • Cộng hòa kỵ sĩ
 • Cầu vồng sáu bao vây

Sự kiện này bắt đầu vào ngày 5 tháng 6 năm 2023 và sẽ kết thúc vào ngày 12 tháng 6 năm 2023, lúc 5:00 sáng theo giờ PDT.

Hãy nhớ xem trực tiếp Ubisoft Forward Ngày 12 tháng 6 năm 2023. Nếu bạn bỏ lỡ sự kiện, đừng lo lắng. Chúng tôi sẽ có một bản tóm tắt về mọi thứ được công bố tại sự kiện cho những người đã bỏ lỡ nó.

Hãy xem bài viết tin tức về trò chơi của chúng tôi để biết tin tức về trò chơi mới nhất.

thẻ: Ubisoft

Ubisoft Forward sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 6 năm 2023 với nhiều trò chơi đáng chú ý. Đội hình của sự kiện bao gồm Avatar: Chiếc hộp Pandora, Ảo ảnh Assassins Creed, Phi hành đoàn: Motorfest và một trò chơi không báo trước. Người xem có thể theo dõi trực tiếp sự kiện trên các kênh YouTube và Twitch của Ubisoft. Để tăng thêm phần hấp dẫn, Ubisoft cũng đang tổ chức Ubisoft Forward Challenge với nhiều giải thưởng hấp dẫn cho người chơi. Hãy đảm bảo bạn theo dõi sự kiện này để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin mới nào về trò chơi của Ubisoft.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *