“Vạch màn bí mật: Sự ra đi đột ngột của James Harden ảnh hưởng đến Nets đến mức nào?”

James Harden đã để lại dấu ấn to lớn tại Brooklyn Nets, mặc dù anh chỉ ở lại đội một năm trước khi chuyển đến Philadelphia 76ers. Tuy nhiên, việc anh ra đi đã gây ra ảnh hưởng đáng kể đến đội bóng, cả trong và ngoài sân đấu. Bruce Brown, cựu bảo vệ của Nets, đã chia sẻ rằng James Harden là một đồng đội tuyệt vời và đã tổ chức nhiều sự kiện vui nhộn cho đội. Tuy nhiên, khi anh ấy rời đi, phòng thay đồ trở nên yên tĩnh hơn và các hoạt động của đội cũng ít đi. Việc Harden đột ngột ra đi đã gây ra sự bất ổn cho Nets trên sân và ngoài sân đấu.

Bruce Brown có thật 100% về tác động to lớn của việc James Harden đột ngột ra đi trên Nets

Nets, Kevin Durant, Kyrie Irving, Bruce Brown, James Harden

James Harden đã gặp khó khăn khi ở yên một chỗ trong vài năm qua. Sau khi thực hiện một động thái lớn để tham gia cùng Kevin Durant và Kyrie Irving với Brooklyn Nets vào tháng 1 năm 2021, nhiệm kỳ ngắn ngủi của Harden với tư cách là một phần của Nets Big 3 chỉ kéo dài một năm trước khi anh ấy chuyển đến Philadelphia 76ers. Hiện tại, có tin đồn về việc Harden có khả năng tạo điều kiện cho việc rời Philly một lần nữa, với mục tiêu tái hợp với Houston Rockets.

Tuy nhiên, bất chấp mọi sự bất ổn, James Harden vẫn là một người đồng đội tuyệt vời. Chỉ cần hỏi Bruce Brown, cựu bảo vệ của Nets, người hiện đang tham gia giải chạy sau mùa giải lịch sử của Denver Nuggets. Trong một lần xuất hiện trên podcast gần đây, Brown đã thả một quả bom sự thật về việc sự ra đi của Harden gần như đã phá hủy Nets như thế nào:

Brown nói: “Tôi nghĩ về phòng thay đồ thì thật tuyệt, nhưng chúng tôi thực sự không làm được gì nhiều ngoài sân đấu. “Nhưng khi James ở đó, rõ ràng, nó vui hơn. Anh ấy làm rất nhiều sự kiện cho chúng tôi.

“Khi anh ấy rời đi, phòng thay đồ khá yên tĩnh. Không ai thực sự làm nhiều với nhau. … James là một đồng đội tuyệt vời trong và ngoài sân đấu. Chắc chắn là một trong những đồng đội tốt nhất mà tôi từng có.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mặc dù Brown không đi sâu vào chi tiết về những trò tai quái mà Harden đã dẫn ra ngoài sân đấu, nhưng không thể phủ nhận rằng thật vui khi James tổ chức những sự kiện được gọi là này cho đội. Tuy nhiên, Brown đã nói rõ rằng anh ấy chưa bao giờ có cơ hội tham gia cùng Harden trong một trong những hoạt động của câu lạc bộ thoát y nổi tiếng của anh ấy.

Sau đó, Brown giải thích việc Harden đột ngột ra đi đã giáng một đòn mạnh vào Nets như thế nào – cả trong và ngoài sân đấu:

“Khi anh ấy rời [the team get-togethers off the court] khá ít,” Brown nói. “Trong đội chỉ có vài người đi chơi với nhau. Và sau đó trên sân, nó khá khó khăn. hành vi phạm tội của chúng tôi về cơ bản chỉ là thẳng [Kevin Durant] Và [Kyrie Irving] isos. Đội vừa được tải, như bạn đã thấy trong trận đấu với Celtics [the first round of the 2022 NBA Playoffs].”

James Harden không ở lại Brooklyn lâu, nhưng rõ ràng anh ấy có ảnh hưởng lớn không chỉ với đội của anh ấy trên sân, mà còn với các đồng đội của anh ấy.

thẻ: Brooklyn Nets, Bruce Brown, Denver Nuggets, James Harden


Despite James Harden’s short stint with the Brooklyn Nets, he had a significant impact on and off the court, as revealed by former teammate Bruce Brown. While Harden’s departure may have disrupted team chemistry, Brown emphasized that he was an excellent teammate who brought a positive energy to the team and organized fun events. His absence not only affected the team’s performance on the court but also the camaraderie off the court, as fewer team members hung out together. Harden’s influence was evident, and his departure was felt by the team. Nevertheless, Harden’s legacy as a great teammate and player remains, and his impact on the Nets will not be forgotten.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *