Valencia vô hiệu hóa 3 cổ động viên vĩnh viễn vì lạm dụng Vinicius Junior: Cập nhật mới nhất!

Valencia đã xác nhận rằng ba cá nhân đã bị cấm thi đấu suốt đời vì lạm dụng tiền đạo người Brazil của Real Madrid, Vinicius Junior trong trận đấu hôm Chủ nhật. Vinicius Junior liên tục bị lạm dụng chủng tộc trong suốt trận đấu, khiến chính cầu thủ này phản ứng mạnh mẽ. Trong thời gian tạm dừng trận đấu, Vinicius đã chỉ ra một cổ động viên trên khán đài là người chịu trách nhiệm về hành vi lạm dụng. Mặc dù lệnh cấm suốt đời đối với những cá nhân được xác định thể hiện phản ứng mạnh mẽ từ Valencia, vụ việc như một lời nhắc nhở rằng cần phải tiếp tục nỗ lực để xóa bỏ nạn phân biệt chủng tộc khỏi môn thể thao này.

Valencia xác nhận 3 CĐV bị cấm thi đấu suốt đời vì xúc phạm Vinicius Junior

Câu lạc bộ bóng đá Valencia đã xác nhận rằng ba cá nhân lạm dụng tiền đạo người Brazil của Real Madrid, Vinicius Junior trong trận đấu hôm Chủ nhật đã được xác định và sẽ được bàn giao. cấm suốt đời vào sân vận động của họ, B / R Football đã báo cáo trên twitter.

Vụ việc xảy ra trong trận Real Madrid để thua 0-1 trước Valencia tại sân vận động Mestalla ở La Liga của Tây Ban Nha. Vinicius Junior liên tục bị lạm dụng chủng tộc trong suốt trận đấu, khiến chính cầu thủ này phản ứng mạnh mẽ. Trong thời gian tạm dừng trận đấu, Vinicius đã chỉ ra một cổ động viên trên khán đài là người chịu trách nhiệm về hành vi lạm dụng và giao cấu với một cổ động viên ở một khu vực nhất định trong đám đông.

Người phát sóng trận đấu tiết lộ rằng một thông báo đã được đưa ra bên trong sân vận động, kêu gọi người hâm mộ không xúc phạm cầu thủ hoặc ném đồ vật xuống sân. Báo cáo chính thức của trọng tài về trận đấu cũng nhấn mạnh vụ việc, mô tả hành vi phân biệt chủng tộc nhắm vào Vinicius.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Ở phút thứ 73, một khán giả từ tòa án phía nam ‘Mario Kempes’ đã hướng mình về phía cầu thủ số 1. 20 Giám đốc điều hành của Real Madrid, ông Vinicius José De Oliveira Do Nascimiento, đã hét vào mặt anh ta: ‘Con khỉ, con khỉ.’ Điều này dẫn đến việc kích hoạt giao thức phân biệt chủng tộc, yêu cầu các đại biểu tại hiện trường đưa ra cảnh báo tương ứng qua loa của sân vận động. Trận đấu bị đình chỉ cho đến khi có thông báo”, báo cáo cho biết.

Mặc dù lệnh cấm suốt đời đối với những cá nhân được xác định thể hiện phản ứng mạnh mẽ từ Valencia, một số người có thể lập luận rằng cần có các biện pháp sâu rộng hơn để chống phân biệt chủng tộc trong bóng đá. Chỉ với ba cá nhân bị cấm trong số hàng trăm cá nhân có khả năng tham gia, vụ việc như một lời nhắc nhở rằng cần phải tiếp tục nỗ lực để xóa bỏ nạn phân biệt chủng tộc khỏi môn thể thao này.

Cam kết của liên đoàn trong việc hành động chống lại nạn phân biệt chủng tộc là rất rõ ràng và điều bắt buộc là những vụ việc như vậy phải được xử lý nhanh chóng và dứt khoát. Hy vọng là các hình phạt mạnh mẽ hơn và các sáng kiến ​​giáo dục toàn diện sẽ được thực hiện để thúc đẩy một môi trường hòa nhập và tôn trọng tại các sân vận động bóng đá.

thẻ: Real Madrid


Valencia đã xác nhận ba cá nhân bị cấm thi đấu suốt đời vì lạm dụng tiền đạo người Brazil của Real Madrid, Vinicius Junior. Sự việc này là một lời nhắc nhở rằng cần phải tiếp tục nỗ lực để xóa bỏ nạn phân biệt chủng tộc khỏi môn thể thao này. Cam kết của liên đoàn trong việc hành động chống lại nạn phân biệt chủng tộc là rất rõ ràng và điều bắt buộc là những vụ việc như vậy phải được xử lý nhanh chóng và dứt khoát. Hy vọng là các hình phạt mạnh mẽ hơn và các sáng kiến giáo dục toàn diện sẽ được thực hiện để thúc đẩy một môi trường hòa nhập và tôn trọng tại các sân vận động bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *