“Vật vã trước yêu cầu lương khủng của hậu vệ sao Arsenal”

Arsenal đang đối mặt với một vấn đề lương khi hậu vệ người Pháp William Saliba đòi tăng lương. Saliba hiện đang còn một năm trong hợp đồng với Pháo thủ, và đã có sự quan tâm từ Paris Saint Germain. Đại diện của Saliba đã bắt đầu đàm phán với Arsenal về bản hợp đồng mới trước thềm World Cup 2022. Tuy nhiên, Arsenal muốn tăng lương cho cầu thủ 22 tuổi lên gấp 3 lần lên 40.000 bảng/tuần. Mặc dù vậy, họ bất ngờ trước đòi hỏi về lương của người đại diện Saliba và cần ít nhất một lời đề nghị trị giá 120.000 bảng trên bàn. Arsenal sẽ phải đưa ra quyết định vào mùa hè này để giữ chân Saliba hay để anh ta ra đi.

Arsenal sốc vì đòi lương hậu vệ sao

vũ khí đã bị sốc trước yêu cầu về lương của hậu vệ người Pháp William Saliba. Cầu thủ người Pháp là một trong những cầu thủ nổi bật của Pháo thủ mùa này, nhưng có vẻ như câu lạc bộ sẽ gặp khó khăn trong việc giữ chân anh.

Theo báo cáo của Daily Mail, đại diện của Saliba hiện đang đàm phán với Arsenal. Tuy nhiên, hai bên đều xa hơn là rút ra kết luận. Saliba hiện còn một năm trong hợp đồng với Pháo thủ, và đã có báo cáo quan tâm từ anh ấy Paris Saint Germain để có sự phục vụ của hậu vệ người Pháp trong mùa hè này.

Đại diện của Saliba đã bắt đầu đàm phán với Arsenal về bản hợp đồng mới trước thềm World Cup 2022. Tuy nhiên, các bên vẫn chưa đi đến hồi kết. Có thông tin cho rằng Arsenal đang muốn tăng lương gấp 3 lần cho cầu thủ 22 tuổi lên 40.000 bảng/tuần.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tuy nhiên, á quân Premier League tỏ ra bất ngờ trước đòi hỏi về lương của người đại diện Saliba. Người ta khẳng định rằng họ cần không ít hơn một lời đề nghị trị giá 120.000 bảng trên bàn.

Với việc Saliba chỉ còn một năm trong hợp đồng, Arsenal có thể đưa ra quyết định vào mùa hè này. Họ không thể để một cầu thủ chất lượng như cầu thủ 22 tuổi ra đi miễn phí vào mùa hè tới. Do đó, họ có thể muốn chia tay anh ấy vào mùa hè này khi PSG đang rình mò.

Pháo thủ đã đảm bảo gia hạn dài hạn cho Bukayo Saka, Gabriel Martinelli, Gabriel Magalhaes và thủ môn Aaron Ramsdale khi họ tìm cách giữ lại trụ cột cho mùa giải Premier League 2022/23 của họ.

thẻ: vũ khí

Trong tình hình Arsenal đang gặp khó khăn về việc giữ chân hậu vệ người Pháp William Saliba, việc đưa ra lời đề nghị tăng lương gấp 3 lần lên 40.000 bảng/tuần đã khiến cho đội bóng sốc và ngạc nhiên. Tuy nhiên, với sự quan tâm từ Paris Saint Germain, Arsenal cần phải đưa ra quyết định vào mùa hè này để không để một cầu thủ chất lượng như Saliba ra đi miễn phí. Điều này cũng cho thấy sự quyết tâm của Arsenal trong việc giữ chân các trụ cột của mình để cạnh tranh trong mùa giải Premier League 2022/23 sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *