“Vị HLV của Rams, Raheem Morris, cứu sống đứa trẻ đang chìm trong hồ bơi ở Las Vegas”

Los Angeles Rams đang được nhiều người hâm mộ NFL quan tâm khi Raheem Morris, điều phối viên phòng thủ của đội bóng, đã trở thành một anh hùng khi giúp cứu một đứa trẻ chết đuối trong một hồ bơi ở Las Vegas. Morris đã sử dụng kinh nghiệm và kỹ năng được hướng dẫn từ khóa đào tạo CPR, AED và sơ cứu của Rams để giúp cứu sống cậu bé. Sự việc này cũng nhắc nhở các huấn luyện viên và cầu thủ cần phải sẵn sàng cho bất kỳ tình huống khẩn cấp nào xảy ra, bên cạnh việc bảo đảm an toàn cho tất cả mọi người.

Raheem Morris của Rams giúp cứu một đứa trẻ chết đuối trong hồ bơi ở Las Vegas

Điều phối viên phòng thủ của Los Angeles Rams, Raheem Morris, đã tình cờ trở thành một anh hùng khó có thể xảy ra vào cuối tuần trước, khi anh ấy giúp cứu một đứa trẻ chết đuối trong một hồ bơi ở Las Vegas.

Morris đang ở Encore Las Vegas cùng gia đình thì nhìn thấy một cậu bé chết đuối trong hồ bơi của khách sạn. Cha của cậu bé đã kéo cậu lên khỏi mặt nước và đưa cậu đến các nhân viên cứu hộ, những người đã bắt đầu hô hấp nhân tạo. Morris chạy đến giúp đỡ và hỏi AED ở đâu. Anh ta chộp lấy AED và đưa nó cho các nhân viên y tế tại hiện trường, những người đã sử dụng nó để sốc tim cậu bé. Cậu bé được đưa đến bệnh viện và xuất viện 24 giờ sau đó.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Morris ghi nhận khóa đào tạo CPR, AED và sơ cứu gần đây của Rams – do Reggie Scott, phó chủ tịch phụ trách y học thể thao và hiệu suất của nhóm – hướng dẫn vì đã giúp anh ấy biết phải làm gì. Anh ấy nói rằng anh ấy rất biết ơn vì đã có thể giúp cứu sống cậu bé.

“Tôi chỉ biết ơn vì tôi biết phải làm gì,” Raheem Morris nói, theo ESPN. “Bạn không bao giờ biết khi nào bạn sẽ cần những thứ đó.”

Khi một cá nhân bị đau tim, AED sẽ phân tích nhịp tim và đưa ra một cú sốc điện thích hợp để khôi phục tim về trạng thái bình thường. AED đã trở nên phổ biến hơn sau khi Damar Hamlin, cầu thủ an toàn của Buffalo Bills, gục ngã trên sân trong một trận đấu vào tháng Giêng. Bản thân Hamlin đã phát biểu tại một sự kiện gần đây ở Đồi Capitol để ủng hộ Đạo luật Tiếp cận AED.

Raheem Morris đã đề cập đến hoàn cảnh của Hamlin, cũng như cái chết bi thảm gần đây của con gái Shaquil Barrett của Bucs, đã giúp nâng cao nhận thức và sự chuẩn bị của các huấn luyện viên và cầu thủ cho những khoảnh khắc bất ngờ đó – giống như khoảnh khắc mà Morris phải đối mặt ở Las Vegas.

Với mùa giải NFL sắp đến, Morris và Rams chắc chắn cần phải sẵn sàng cho bất cứ điều gì xảy ra tiếp theo. Nó không chỉ giới hạn ở những gì xảy ra trên sân, mà còn về việc giữ an toàn cho mọi người.

thẻ: Rams Los Angeles

Trong một cuộc tình cờ, Raheem Morris của Los Angeles Rams đã trở thành một anh hùng khi anh giúp cứu một đứa trẻ chết đuối trong một hồ bơi ở Las Vegas. Sự chuẩn bị và kiến thức của Morris về CPR, AED và sơ cứu đã giúp anh biết phải làm gì khi cậu bé cần sự giúp đỡ. Các trường hợp như vậy đã giúp nâng cao nhận thức và sự chuẩn bị của các huấn luyện viên và cầu thủ trong mùa giải NFL sắp tới. Rams và Morris cần phải sẵn sàng cho bất cứ điều gì xảy ra tiếp theo, không chỉ trên sân, mà còn để giữ an toàn cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *