“Vị HLV Dan Campbell của Detroit Lions đưa ra nhận định nóng bỏng về Jared Goff của đội Rams, chuẩn bị cho mùa giải 2023”

Theo thông tin mới nhất từ ESPN, huấn luyện viên trưởng Dan Campbell của Detroit Lions đang rất hào hứng với tiền vệ Jared Goff và kỳ vọng vào mùa giải NFL 2023. Campbell đã tự tin khẳng định rằng Goff hiện tại tốt hơn nhiều so với khi còn thi đấu cho Los Angeles Rams. Những chú sư tử Detroit đang rất kì vọng vào Goff và cả đội hy vọng sẽ khởi đầu mùa giải mới thuận lợi để bắt đầu một hành trình chiến thắng. Năm 2023 sẽ là cơ hội để Detroit Lions chôn vùi bản thân trong truyền thuyết và đánh dấu một mùa giải đầy nổi bật.

Dan Campbell của Lions có Rams hấp dẫn trên Jared Goff vào năm 2023

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Những chú sư tử Detroit có một số kỳ vọng cao khi bước vào mùa giải NFL 2023, bắt đầu với tiền vệ Jared Goff. Phát biểu về tiền vệ của anh ấy vào thứ Ba trong minicamp, huấn luyện viên trưởng Dan Campbell tin rằng Goff bây giờ tốt hơn nhiều so với khi anh ấy còn thi đấu cho Los Angeles Rams, Eric Woodyard của ESPN đưa tin.

“Anh ta [Jared Goff] chờ xem, và tôi nghĩ những gì bạn đang thấy là một chàng trai luôn cúi đầu và làm những gì mình có thể, cố gắng cải thiện những gì mình có thể, và bây giờ sự tự tin của anh ấy thực sự lớn lên, và trong suốt quá trình, anh ấy trưởng thành như một tiền vệ. Ý tôi là, theo ý kiến ​​​​của tôi, anh ấy là một tiền vệ tốt hơn so với khi anh ấy ở đó, bởi vì anh ấy có thể làm được nhiều hơn thế. Anh ấy đang nghĩ về nó.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đó là những gì Dan Campbell đã nói về Jared Goff, người sẽ giúp những chú Sư tử trung thành. Campbell đã được người hâm mộ Detroit quý mến với tinh thần cứng rắn và thái độ của một cầu thủ bóng đá, nhận được sự tôn trọng của người hâm mộ Những chú sư tử và khiến họ lắng nghe khi anh ấy nói. Nếu Campbell nói đi theo Goff vào trận chiến, những chú Sư tử sẽ theo Goff vào trận chiến.

Đây là mùa giải đầu tiên sau một thời gian mà Những chú sư tử mong đợi một mùa giải chiến thắng. Họ đã kết thúc năm ngoái với chiến thắng tám trong số mười trận đấu gần đây nhất và giờ đây họ hy vọng sẽ khởi đầu thuận lợi để bắt đầu năm 2023. Sau đó, Dan Campbell, Jared Goff và phần còn lại của Những chú sư tử có cơ hội tuyệt vời để chôn vùi bản thân trong truyền thuyết Detroit mãi mãi với mùa nổi bật vào năm 2023.

thẻ: Dan Campbell, Detroit Lions, Jared Goff, Los Angeles Rams

In conclusion, Detroit Lions fans have high expectations for the upcoming NFL season in 2023, starting with quarterback Jared Goff. Head coach Dan Campbell has expressed confidence in Goff’s growth and improvement since his time with the Los Angeles Rams, and believes he has become a better quarterback. Campbell’s tough and determined attitude has earned him respect from Lions fans, who listen to his words. With a strong start to the season, Campbell, Goff, and the rest of the Lions have a great opportunity to make a name for themselves and become legends in Detroit football history.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *