“Vị huấn luyện viên của Golden Knights – Bruce Cassidy – chia sẻ trích dẫn hài hước về Brett Howden, chứng tỏ ông cũng bất ngờ với bàn thắng quyết định trong hiệp phụ”

Trong trận chung kết Hội nghị giữa Vegas Golden Knights và Dallas Stars, tiền đạo Brett Howden đã ghi bàn thắng quyết định giúp đội nhà giành chiến thắng với tỷ số 2-1. Tuy nhiên, câu nói vui nhộn của huấn luyện viên trưởng của Golden Knights, Bruce Cassidy: “Hãy giơ tay nếu bạn có Brett Howden trong hiệp phụ tối nay”, cho thấy ông cũng ngạc nhiên trước người chiến thắng. Sau trận đấu, Howden cũng thừa nhận anh cảm thấy ngạc nhiên vì đã ghi được bàn thắng quyết định. Golden Knights sẽ tiếp tục đối đầu với Dallas Stars vào Chủ nhật tới đây.

Câu nói vui nhộn về Brett Howden của huấn luyện viên Golden Knights Bruce Cassidy chứng tỏ ngay cả ông cũng ngạc nhiên trước người chiến thắng trong Hiệp ước

Golden Knights, Brett Howden, Bruce Cassidy, Stars, Playoffs Stanley Cup

Vegas Golden Knights dẫn trước Dallas Stars với tỷ số 1-0 trong trận Chung kết Hội nghị. Và đó là một nguồn không chắc chắn đã khiến đội chiến thắng phải làm thêm giờ vào tối thứ Sáu.

Golden Knights đã giành chiến thắng nhờ bàn thắng của tiền đạo Brett Howden. Howden chỉ ghi được 95 giây trong thời gian bù giờ, giúp người hâm mộ không phải bù giờ thêm một thời gian dài nữa.

Sau cuộc chơi, phương tiện truyền thông lắng nghe từ huấn luyện viên trưởng của Golden Knights Bruce Cassidy. Cassidy có vẻ hơi ngạc nhiên về người đã ghi bàn thắng quyết định vào tối thứ Sáu. “Hãy giơ tay nếu bạn có Brett Howden trong hiệp phụ tối nay,” huấn luyện viên trưởng của Golden Knights nói đùa với các phóng viên.

Dù bạn có tin hay không, Cassidy không phải là người duy nhất ngạc nhiên trước bàn thắng đó. Howden bản thân anh trông ngạc nhiên, chia sẻ lý giải khá ngắn gọn về suy nghĩ của mình lúc này. “Tôi chỉ cố gắng ném nó ra khỏi đó và gặp may,” anh nói.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trong một thời gian, dường như làm thêm giờ là không cần thiết. Vegas dẫn trước trong hiệp thứ ba nhờ bàn thắng của Teddy Blueger. Tuy nhiên, đội trưởng Jamie Benn của Stars đã ghi bàn khi còn hai phút để ấn định tỷ số là 3.

Vegas lọt vào Vòng chung kết/Bán kết Western Conference lần thứ tư sau sáu năm. Golden Knights đã lọt vào trận chung kết Stanley Cup trong năm đầu tiên của họ, để thua Washington Capitals trong năm ván đấu.

Trong khi đó, Các ngôi sao đang tìm kiếm Cúp Stanley đầu tiên của họ kể từ năm 1999. Dallas lần cuối cùng tham dự Cúp Stanley vào năm 2020. Tuy nhiên, họ đã thua Tampa Bay Lightning trong bong bóng NHL.

Golden Knights and Stars tiếp tục trận Chung kết Western Conference vào Chủ nhật. Các đội lại chơi ở Vegas trên ESPN với lịch thả bóng vào 3 giờ chiều ET.

thẻ: Playoffs cúp Stanley, Hiệp sĩ vàng Vegas


Với bàn thắng quyết định của Brett Howden, Vegas Golden Knights đã giành chiến thắng trong trận Chung kết Hội nghị trước Dallas Stars. Tuy nhiên, ngay cả huấn luyện viên Bruce Cassidy cũng thốt lên câu nói vui nhộn về Howden, chứng tỏ ông cũng ngạc nhiên trước người chiến thắng. Thế nhưng, Howden lại trông ngạc nhiên hơn cả khi giải thích rằng anh chỉ cố gắng ném puck ra khỏi vòng cấm và gặp may. Sau sáu năm, Golden Knights đã lọt vào Vòng chung kết/Bán kết Western Conference lần thứ tư, trong khi Dallas đang tìm kiếm Cúp Stanley đầu tiên của họ kể từ năm 1999. Các đội sẽ tiếp tục đối đầu vào Chủ nhật tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *