“Vị huấn luyện viên Peter DeBoer ca ngợi tài năng ‘vượt trội’ của thủ môn Jake Oettinger của đội Stars”

Peter DeBoer, huấn luyện viên của Dallas Stars, vừa được đánh giá là một trong những người ưu tú nhất khi khen ngợi thủ môn Jake Oettinger. Trong trận đấu vòng loại trực tiếp, Oettinger đã xuất sắc cứu được 22 trong số 23 cú sút mà anh phải đối mặt. DeBoer đã không ngần ngại khen ngợi tinh thần dẻo dai của thủ môn và xác định anh là người phản xạ tốt nhất mà ông từng huấn luyện. Dallas Stars đã lọt vào Vòng chung kết Western Conference nhờ sự xuất sắc của Jake Oettinger, và anh là người đưa đội tuyển đi xa.

Peter DeBoer được khen ngợi ‘ưu tú’ cho Ngôi sao Jake Oettinger

Khả năng ghi bàn ưu tú trong vòng loại trực tiếp có xu hướng đẩy các đội lên tầm cao hơn. Dallas Stars đã lọt vào Vòng chung kết Western Conference nhờ màn trình diễn xuất sắc trong Ván 7 của thủ môn Jake Oettinger.

Trong chiến thắng 2-1 của Các ngôi sao, Oettinger đã cứu được 22 trong số 23 cú sút mà anh ấy phải đối mặt, sau 19 giây kết thúc trận đấu lớn nhất trong đời anh ấy. Huấn luyện viên của Stars, Peter DeBoer, người hiện đang dẫn 7-0 trong Ván 7 trong sự nghiệp của mình, nói về điều khiến người ghi bàn trên lưới của ông trở nên nổi bật.

“Tinh thần dẻo dai của anh ấy, tôi đã nói với anh ấy sáng nay tại trận trượt ván trước trận đấu, anh ấy là thủ môn phản xạ tốt nhất mà tôi từng có cơ hội huấn luyện. Khi tôi nói phản hồi, đó là khi nhóm của chúng tôi hoặc anh ấy có một đêm nghỉ, đêm hôm sau anh ấy đã khóa và chất đầy và sẵn sàng lên đường. Tôi biết anh ấy sẽ làm điều đó một lần nữa vào tối nay, và anh ấy đã làm được,” DeBoer nói. “Đó là xương sống của chúng tôi. Anh ấy là người ưu tú, và tôi rất vui vì anh ấy sẽ nghỉ ngơi vài ngày vì chúng tôi đã cưỡi anh ấy khá vất vả ở đây.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

The Stars chắc chắn đã phụ thuộc rất nhiều vào Oettinger trong mùa giải này. Anh ấy bắt đầu mọi trận đấu sau mùa giải sau khi chơi 62 trận thường xuyên của mùa giải. Mặc dù những con số của anh ấy trong mùa giải trước không hoàn toàn nổi bật như những người ưu tú, nhưng Oettinger vẫn xuất hiện khi điều đó quan trọng nhất. Anh ấy để lọt lưới 22 bàn trong chuỗi trận này nhưng cản phá được hơn 25 cú sút mỗi trận.

Dallas Stars tìm thấy cho mình bốn trận thắng cách một vị trí trong trận Chung kết Cúp Stanley. Bất chấp một nhóm tài năng xung quanh anh ta, các Ngôi sao có thể sẽ chỉ đi xa như Jake Oettinger sẽ đưa họ.

thẻ: Các ngôi sao Dallas, Vòng loại trực tiếp cúp Stanley

Jake Oettinger đã chứng tỏ được tài năng của mình khi giúp Dallas Stars lọt vào Vòng chung kết Western Conference. Khả năng phản xạ tốt và tinh thần dẻo dai của thủ môn đã được huấn luyện viên Peter DeBoer đánh giá cao. Bất chấp một nhóm tài năng xung quanh, Oettinger đã trở thành người ưu tú của đội bóng và được khen ngợi vì màn trình diễn xuất sắc của mình. Các Ngôi sao cần phụ thuộc vào anh ta trong những trận đấu sắp tới để tiến xa hơn trong Cúp Stanley.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *