“Vì sao Kirby Smart của Georgia cho rằng Rams là sự lựa chọn hoàn hảo cho Stetson Bennett”

Georgia QB Stetson Bennett has been drafted by the Los Angeles Rams in the fourth round of the 2023 NFL Draft, and his former college coach Kirby Smart believes it’s a perfect fit for him. Smart said that Bennett’s talent and athleticism make him ideal for the Rams’ system under Todd Monken, and he has learned a lot from Matthew Stafford during his time at Georgia. Bennett may have a chance to play significantly if he impresses during training camp, especially with Stafford missing eight games last season and being 35 years old. This move could help the Rams bounce back from their disappointing 5-12 record in 2022.

Tại sao Kirby Smart của Georgia nghĩ rằng Rams rất phù hợp với Stetson Bennett

Los Angeles Rams đã hạ Georgia QB Stetson Bennett ở vòng 4 của Dự thảo NFL năm 2023. Huấn luyện viên đại học của Bennett, Kirby Smart cho rằng Rams là sự lựa chọn hoàn hảo cho vị trí tiền vệ cũ của anh ấy.

“Anh ấy tài năng. Anh ấy là một vận động viên tuyệt vời. Anh ấy phù hợp với kế hoạch của họ,” Smart nói. “Tôi nghĩ Sean (McVay) thích anh ấy chơi trong hệ thống của (Todd) Monken. Có rất nhiều điểm tương đồng ở đó. Anh ấy yêu Stafford và anh ấy đã có cơ hội học tập dưới sự hướng dẫn của một trong những người giỏi nhất. Tôi không nghĩ rằng bạn có thể tìm thấy một người phù hợp hơn cho anh ấy.

Bennett đã giúp Smart và Georgia giành được hai danh hiệu quốc gia và ký hợp đồng với NFL. Anh ấy sẽ bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là phương án dự phòng cho Matthew Stafford, nhưng Stafford đã bỏ lỡ 8 trận ở mùa giải trước và đã 35 tuổi. Bennett có thể có cơ hội được thi đấu đáng kể nếu anh ấy gây ấn tượng trong trại.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Rams đang trải qua một mùa giải tồi tệ vào năm 2022. Sau khi vô địch Super Bowl 56, Rams đã thắng 5-12 vào năm sau, kết thúc với thành tích tệ nhất đối với các nhà đương kim vô địch. Với hầu hết các đội vô địch còn nguyên vẹn, Rams nghĩ rằng năm 2023 sẽ còn tốt hơn năm trước.

Kirby Smart đã huấn luyện bóng đá được 25 năm, vì vậy anh ấy biết một vài điều về sơ đồ và sự phù hợp, mặc dù tất cả, trừ một trong những năm đó, đã dành cho các cấp bậc đại học. Anh ấy cũng biết rõ về Stetson Bennett và coi anh ấy là người rất phù hợp trong việc tấn công Rams. Bennett sẽ có cơ hội chứng minh sự thông minh đúng đắn khi trại huấn luyện bắt đầu sau hai tháng nữa.

thẻ: Bóng đá Georgia, Kirby Smart, Los Angeles Rams, Stetson Bennett

Trong bài viết này, Kirby Smart, huấn luyện viên của Georgia cho rằng Stetson Bennett là người rất phù hợp với kế hoạch của Rams. Với sự giúp đỡ của Smart, Bennett đã giúp Georgia giành được hai danh hiệu quốc gia và ký hợp đồng với NFL. Với vị trí tiền vệ cũ của Bennett, Rams có thể sẽ có cơ hội để sử dụng anh ta nếu Matthew Stafford không thể thi đấu. Mùa giải 2022 của Rams đã kết thúc tệ hại, nhưng họ hy vọng năm 2023 sẽ tốt hơn. Với sự phù hợp của Bennett, Rams có thể có cơ hội để cải thiện thành tích của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *