“Victor Oladipo lên tiếng về những người bạn giả dối trong tweet đầy bí ẩn giữa thời điểm NBA Finals”

Victor Oladipo, cầu thủ của Miami Heat, vừa gây sốc khi tweet về những người mua vé tham dự NBA Finals. Anh ấy cho rằng họ chỉ đến để xem anh bị chấn thương mà thôi. Oladipo hiện đang dính chấn thương và không thể thi đấu trong trận chung kết NBA. Sự vắng mặt của anh cùng với Tyler Herro khiến cho tương lai của Miami Heat trong NBA Playoffs 2023 trở nên ảm đạm. Tuy nhiên, đội bóng này vẫn cố gắng giành chiến thắng trong Ván 3 của trận chung kết với Denver Nuggets.

Victor Oladipo của The Heat đã gọi một người bạn giả mạo bằng một dòng tweet khó hiểu ở giữa trận chung kết NBA

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Victor Oladipo hiện đang dính chấn thương và không thể thi đấu tại NBA Finals. Anh ấy bị chấn thương trong loạt trận đầu tiên của Miami Heat với Milwaukee Bucks. Trong khi Oladipo chắc hẳn rất phấn khích khi thấy Miami thể hiện tốt như vậy, anh ấy chia sẻ gần đây dòng tweet khó hiểu về những người sử dụng anh ấy để mua vé tham dự NBA Finals.

“Nếu bạn muốn xem họ cảm thấy thế nào về việc bạn sẽ bị tổn thương khi đội của bạn vào chung kết. Họ sẽ đến từ hư không với các yêu cầu vé, nhưng thời gian chờ thậm chí còn không kiểm tra tôi kể từ lần nhật thực lần trước. #Hài kịch,” Oladipo viết.

Oladipo dường như đang gọi mọi người là giả tạo. Anh ấy nghĩ rằng họ chỉ muốn có vé xem Chung kết NBA nhưng không dành thời gian để kiểm tra chúng.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sự vắng mặt của Oladipo ban đầu khiến Heat lo lắng sâu sắc. Với việc Tyler Herro cũng bị chấn thương, tương lai tại NBA Playoffs 2023 của Heat có vẻ ảm đạm sau chấn thương của Oladipo. Tuy nhiên, Miami đã giải quyết được vấn đề đó và trải qua chuỗi ba trận thua trong vòng loại trực tiếp. Hiện họ đang tìm cách giành thêm vị trí thứ tư trong trận Chung kết NBA trước Denver Nuggets.

Oladipo đã bị loại trong phần còn lại của trận Chung kết, nhưng Tyler Herro vẫn có cơ hội trở lại.

Trận 3 của NBA Finals, với loạt trận hiện đang hòa mỗi trận một trận, được lên lịch vào Thứ Tư lúc 8:30 tối EST tại Miami. Bộ phim rất thú vị để xem cho đến nay và điều đó có thể sẽ không thay đổi vào thứ Tư. Heat sẽ cố gắng vượt lên dẫn trước 2-1 quan trọng trong Ván 3 trước Nuggets.

thẻ: Miami Heat, Chung kết NBA, Victor Oladipo


Trong trận chung kết NBA, Victor Oladipo của Miami Heat đã đăng một tweet khó hiểu về những người sử dụng anh ấy để mua vé tham dự NBA Finals, gọi họ là giả tạo và không kiểm tra thời gian chờ đợi. Dù có chấn thương, Oladipo đang rất phấn khích với thành tích của đội nhà và đang cố gắng cổ vũ cho đội bóng. Mặc dù anh đã bị loại trong phần còn lại của trận chung kết, Miami Heat vẫn còn cơ hội để giành chiến thắng trong trận Chung kết NBA trước Denver Nuggets.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *