“Victor Osimhen tiết lộ ưu tiên chuyển nhượng giữa PSG và Manchester United: Ai là CLB chiến thắng?”

Victor Osimhen, tiền đạo của Napoli đã tiết lộ sở thích chuyển nhượng của mình giữa PSG và Manchester United. Cầu thủ người Nigeria bày tỏ mong muốn mạnh mẽ được chuyển đến Premier League bất chấp chuyến thăm thủ đô nước Pháp gần đây. Manchester United quan tâm đến việc ký hợp đồng với Osimhen vào mùa hè này. Theo báo cáo từ Il Mattino có trụ sở tại Napoli, Manchester United hiện đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của Osimhen vào mùa hè này. Sự quan tâm của câu lạc bộ đang tăng lên sau khi được Newcastle United và PSG theo dõi tiền đạo người Nigeria.

Victor Osimhen tiết lộ các lựa chọn chuyển nhượng giữa PSG và Manchester United

Tiền đạo Victor Osimhen của Napoli đã tiết lộ sở thích chuyển nhượng của anh ấy giữa PSG và Manchester United, với cầu thủ người Nigeria bày tỏ mong muốn mạnh mẽ được chuyển đến Premier League bất chấp chuyến thăm thủ đô nước Pháp gần đây, tờ Mirror đưa tin.

Manchester United quan tâm đến việc ký hợp đồng với Osimhen vào mùa hè này, vì huấn luyện viên Erik ten Hag ưu tiên ký hợp đồng với một trung vệ mới để tăng cường hàng công của đội. Cầu thủ 24 tuổi người Nigeria đã được các giám đốc chuyển nhượng của United đánh giá cao, đưa anh vào vị trí hàng đầu trong danh sách rút gọn của câu lạc bộ.

Các tuyển trạch viên của United đã có mặt trong cuộc đụng độ của Napoli tại Champions League với Milan vào tháng trước, nơi Osimhen đã ghi bàn. Mặc dù màn trình diễn của anh ấy không đủ để đưa Napoli tiến xa hơn trên nấc thang châu Âu, nhưng các bàn thắng của Osimhen là công cụ giúp câu lạc bộ Ý giành chức vô địch giải đấu đầu tiên sau 33 năm.

Theo báo cáo từ Il Mattino có trụ sở tại Napoli, Manchester United hiện đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của Osimhen vào mùa hè này. Sự quan tâm của câu lạc bộ đang tăng lên sau khi được Newcastle United và PSG theo dõi tiền đạo người Nigeria.

Trong khi sự quan tâm của PSG dành cho Osimhen là có thật, thì bản thân cầu thủ này mới đây đã có một chuyến đi không liên quan tới Paris. Tuy nhiên, ưu tiên của Osimhen là được thi đấu ở bóng đá Anh, với mong muốn được thi đấu tại Premier League. Vào tháng 3, anh ấy tuyên bố rằng được chơi bóng ở Anh sẽ là một giấc mơ thành hiện thực, đặc biệt là khi các mối liên hệ với việc chuyển đến Old Trafford ngày càng nhiều. Chính vì vậy, Manchester United đã cử tuyển trạch viên theo dõi sát sao phong độ của Osimhen.

Với những đồn đoán rằng Napoli có thể chuẩn bị ký hợp đồng với cầu thủ này vào mùa hè này, vẫn còn phải xem liệu United có thể đưa ra một lời đề nghị mà câu lạc bộ Ý cho là không thể từ chối hay không. Hiện tại, trọng tâm của Osimhen dường như là đảm bảo việc chuyển đến Premier League và thực hiện ước mơ được chơi ở giải đấu hàng đầu nước Anh.

KHUYẾN KHÍCH

Roma, Jose Mourinho

Roma lên kế hoạch thuyết phục Jose Mourinho ở lại với lời đề nghị của PSG

Fremont Farkas ·

Marcus Rashford Manchester United

Manchester United đã đưa ra một bản cập nhật tích cực về bùa hộ mệnh của họ

Fahad Hamid ·

Marcel Sabitzer của Manchester United

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag từ chối thảo luận về tương lai của người cho vay

Fahad Hamid ·

thẻ: Manchester United, PSG

Tiền đạo Victor Osimhen của Napoli đã tiết lộ sở thích chuyển nhượng giữa PSG và Manchester United. Tuy nhiên, ưu tiên của anh là được thi đấu ở bóng đá Anh, với mong muốn được thi đấu tại Premier League. Manchester United hiện đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của Osimhen vào mùa hè này. Sự quan tâm của câu lạc bộ đang tăng lên sau khi được Newcastle United và PSG theo dõi tiền đạo người Nigeria. Tuy nhiên, với những đồn đoán rằng Napoli có thể chuẩn bị ký hợp đồng với cầu thủ này vào mùa hè này, vẫn còn phải xem liệu United có thể đưa ra một lời đề nghị mà câu lạc bộ Ý cho là không thể từ chối hay không. Tuy nhiên, Osimhen rất quyết tâm thực hiện ước mơ được chơi ở giải đấu hàng đầu nước Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *