VIDEO: Micah Parsons’ jaw-dropping power clean sparks excitement among NFL and Cowboys enthusiasts

Dallas Cowboys đã có sự chuẩn bị hoàn hảo cho mùa giải mới khi Micah Parsons, ngôi sao phòng ngự của đội bóng này, thể hiện sức mạnh hoành tráng. Đoạn video tập luyện mới nhất của Parsons khiến người hâm mộ NFL không khỏi xôn xao. Trong đó, anh thực hiện một động tác dọn sạch sức mạnh ấn tượng với trọng lượng 315 pound. Dù có những ý kiến cho rằng anh ấy thể hiện kém, không thể phủ nhận rằng Parsons khiến cho việc thực hiện động tác này trông thật dễ dàng. Những người hâm mộ Cowboys đang nóng lòng chờ đợi sự tỏa sáng của Parsons trong mùa giải 2023.

VIDEO: Sức mạnh hoành tráng của Micah Parsons khiến người hâm mộ NFL Cowboys xôn xao

Ngôi sao phòng ngự của Dallas Cowboys Micah Parsons đang chuẩn bị cho mùa giải tới, và ngay từ bây giờ, các đối thủ của họ nên lo lắng.

Vào thứ Hai, Parsons đã lan truyền sau đó video tập luyện mới nhất làm cho các vòng trên phương tiện truyền thông xã hội. Trong đoạn clip, có thể thấy hậu vệ cánh của Cowboys đang thực hiện một động tác dọn sạch sức mạnh ấn tượng với trọng lượng 315 pound.

Tất nhiên, nó khiến mọi người xôn xao, với một số người hâm mộ kinh ngạc về những gì Parsons vừa làm. Trong khi một số người không thể không chỉ ra rằng anh ấy thể hiện kém như thế nào trong quá trình tẩy rửa sức mạnh của mình, thì có một điều không thể phủ nhận: anh ấy làm cho nó trông thật dễ dàng.

Có lẽ hình thức bình thường của nó làm cho nó ấn tượng hơn. Nếu anh ấy có thể làm cho nó trông dễ dàng như vậy trong hình dạng hiện tại của mình, hãy để một mình anh ấy hoàn thiện nó.

Người hâm mộ ấn tượng nói thêm: “Sức mạnh làm sạch bằng dây đeo cổ tay thật điên rồ.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Khi bạn có hình thể khủng khiếp nhưng bạn vẫn có cơ bắp biết nói…. điều đó cho thấy bạn có năng khiếu di truyền như thế nào lol,” một người dùng Twitter khác chia sẻ. Một người hâm mộ thứ ba nhận xét: “Không phải là vận động viên cử tạ nhưng đây trông giống như hình thức bình thường đối với người sạch sẽ và cô ấy vẫn làm cho nó trông dễ dàng.”

Những người hâm mộ Cowboys khác không khỏi hào hứng cho Dallas mùa giải 2023 sắp tới này, đặc biệt là khi Micah Parsons chỉ huy hàng thủ của họ.

“Có vẻ như anh ấy đang khởi động với 315. Nóng lòng muốn xem năm thứ 3 của Micah lăn lộn khắp giải đấu,” người hâm mộ Cowboys nói.

Một người khác nói, “Đó là lớp lót cao điểm của tôi!”

Thật khó để trách những người hâm mộ Cowboys đã rất hào hứng với buổi tập luyện mới nhất của Parsons. Không thể phủ nhận rằng chàng trai 23 tuổi trông rất đáng sợ khi anh ấy tiếp tục rèn luyện sức mạnh và cơ thể của mình. Hãy tưởng tượng anh ta có thể gây ra bao nhiêu thiệt hại vào năm 2023.

thẻ: Cao bồi Dallas, Micah Parsons


Micah Parsons của Dallas Cowboys vừa cho thấy sức mạnh hoành tráng của mình trong một video tập luyện mới nhất, khiến người hâm mộ NFL tròn mắt kinh ngạc. Trong đoạn clip, hậu vệ cánh của Cowboys thực hiện một động tác dọn sạch sức mạnh ấn tượng với trọng lượng 315 pound. Dù có những ý kiến cho rằng anh ta thể hiện kém nhưng không thể phủ nhận rằng anh ta là một vận động viên cực kỳ mạnh mẽ. Những người hâm mộ Cowboys đã hào hứng với buổi tập luyện mới nhất của Parsons và rất mong chờ mùa giải 2023 sắp tới, khi anh ta chỉ huy hàng thủ của đội bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *