Viết lại tiêu đề: Điểm nổi bật trong kế hoạch mùa hè 2022 của Sixers: Ngôi sao ký hợp đồng trị giá 4.3 triệu USD!

Philadelphia 76ers have made a big move by signing Danuel House Jr. for the 2023-2024 season with a player option worth $4.3 million. House was with the team last season but was caught up in a harassment scandal and missed out on playing time under Doc Rivers. However, his familiarity with James Harden could make him an interesting prospect for the team. House is a good fit for the 3 and D position the team needs and has shown his ability to shoot from deep in previous seasons. While his spot in the rotation is not guaranteed, he has a good chance to earn it. House joins James Harden and Montrezl Harrell as the three Sixers with player options for the upcoming season.

Việc ký kết mùa giải 2022 của Sixers đang đưa ra quyết định hợp đồng trị giá 4,3 triệu đô la

Sixers, Daniel House Jr., Joel Embiid

Philadelphia 76ers đã sẵn sàng bắt đầu một chương mới dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng mới Nick Nurse. Để thành công, Philly cần những người chơi phù hợp xung quanh mình. Một trong những cánh 3 và D thể thao của họ từ đội mùa trước, Danuel House Jr., sẽ gắn bó và cố gắng giành được một vai trò dự bị chắc chắn hơn.

Nhà đã lấy nó Tùy chọn người chơi 4,3 triệu đô la cho mùa giải 2023-2024, theo Adrian Wojnarowski của ESPN. Anh ấy đã ký hợp đồng với Sixers trong mùa giải trước, cùng với PJ Tucker, nhưng đội đã bị buộc tội quấy rối. Đối với người chơi đó, Philly tốn hai lượt chọn ở vòng hai.

Mặc dù Sixers đã phá vỡ các quy tắc của giải đấu để đưa anh ấy vào, nhưng House đã bị loại khỏi vòng quay của Doc Rivers khi mùa giải diễn ra. Sự quen thuộc của anh ấy với James Harden đã khiến anh ấy trở nên hấp dẫn với Sixers, khi anh ấy trải qua hai mùa giải cùng Beard với Houston Rockets. House chỉ xuất hiện trong 56 trận đấu thông thường của mùa giải, bao gồm 5 trận bắt đầu và ghi trung bình 4,8 điểm mỗi trận.

Trong loạt trận thứ hai của Sixers với Boston Celtics, House có thời gian thi đấu ở Ván 5 với loạt trận hòa. Anh ấy đã ghi bàn khi vào sân từ băng ghế dự bị, ghi 10 điểm khi sút 5-7 trong 15 phút, nhưng không phải là nhân tố trong phần còn lại của loạt trận.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nhà Daniel Jr. được dự đoán là một người phù hợp với Y tá vì năng lượng và tinh thần thể thao của anh ấy. Anh ấy chỉ sút 33,6% trong những nỗ lực ghi 3 điểm ở mùa giải trước nhưng có thể cải thiện nếu được thi đấu ổn định hơn. Trong bốn mùa giải trước khi gia nhập Sixers, anh ấy đã sút sâu 37,3%.

Ngoài ra, cách phòng thủ của Y tá thường yêu cầu những người chơi vòng ngoài thường tranh giành các phát bắn. House sẽ có thể làm điều đó trong khi phục vụ với tư cách là người có thể điều hành sàn trong quá trình chuyển đổi. Anh ấy cũng có cảm giác di chuyển tốt khi không có bóng trong nửa sân, một đặc điểm khác mà Y tá yêu thích khi anh ấy phạm lỗi. Mặc dù vị trí của anh ấy trong vòng quay không được đảm bảo, nhưng anh ấy nên có một cơ hội tốt để kiếm được một vị trí.

Cùng với James Harden và Montrezl Harrell, House là một trong ba Sixers có tùy chọn cầu thủ cho mùa giải tới. Harden dự kiến ​​​​sẽ từ chối lựa chọn của mình và thử nghiệm cơ quan miễn phí. Lựa chọn của Harrell trị giá 2,7 triệu đô la, thấp hơn ước tính tối thiểu của cựu chiến binh. Hạn chót để đưa ra quyết định là ngày 29 tháng Sáu.

thẻ: Philadenphia 76ers


Sau khi ký hợp đồng trị giá 4,3 triệu đô la cho mùa giải 2023-2024, Danuel House Jr. đã trở thành một trong ba cầu thủ của Sixers có tùy chọn cho mùa giải tới, cùng với James Harden và Montrezl Harrell. Mặc dù vị trí của anh ấy trong đội chưa được đảm bảo, nhưng anh ấy có cơ hội kiếm được một vị trí ổn định khi có năng lượng và tinh thần thể thao tốt. House có thể cải thiện năng lực của mình trong việc sút 3 điểm và phục vụ tốt cho Y tá trong phòng thủ. Với sự hỗ trợ của James Harden và kinh nghiệm của mình, House sẽ trở thành một cầu thủ quan trọng để giúp Sixers đạt được thành công trong mùa giải mới dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng Nick Nurse.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *