“Vikings gây chú ý trên Twitter với động thái đầy bất ngờ liên quan đến tin đồn về Dalvin Cook”

Minnesota Vikings đã làm một động thái đáng chú ý trên Twitter giữa những tin đồn xoay quanh tương lai của Dalvin Cook. Mặc dù Cook vẫn là tay đua hàng đầu của đội, nhưng những người Viking đã tái ký hợp đồng với Alexander Mattison, người đang giữ vai trò dự phòng cho Cook. Thay vì giới thiệu Cook, Minnesota đã giới thiệu Mattison trên biểu ngữ Twitter của họ, gợi ý về một vai trò lớn hơn đối với anh ta trong cuộc tấn công sắp tới. Điều này có thể khiến Cook cảm thấy không hài lòng và tìm kiếm một giao dịch. Tuy nhiên, những người Viking tiếp tục gợi ý rằng Mattison có thể được đảm nhận một vai trò lớn hơn, đây là một sự phát triển thú vị để theo dõi trước mùa giải sắp tới.

Người Viking đã có một động thái mở mang tầm mắt trên Twitter giữa những tin đồn về Dalvin Cook

Những người Viking ở Minnesota đã chứng kiến ​​​​một số thay đổi về hành vi phạm tội của họ trong mùa giải này, nhưng một lĩnh vực liên tục là sân sau của họ, vẫn bao gồm Dalvin Cook và Alexander Mattison. Tuy nhiên, có rất nhiều tin đồn thương mại xung quanh Cook và dường như chúng sẽ không sớm biến mất.

Cook sẽ có một mùa giải thành công nữa cho Vikings vào năm 2022 (264 CAR, 1173 YDS, 8 TD, 39 REC, 295 YDS, 2 TD) và có khả năng sẽ vẫn là tay đua hàng đầu của Minnesota miễn là anh ấy còn trong danh sách. Nhưng những người Viking đã tái ký hợp đồng một cách đáng ngạc nhiên với Alexander Mattison, người dự phòng của Cook, trong cơ quan miễn phí, gợi ý về một vai trò lớn hơn đối với anh ta trong cuộc tấn công sắp tới. Minnesota gần đây thay đổi biểu ngữ Twitter của họ giới thiệu Mattison thay vì Cook, và điều đó chắc chắn sẽ không chấm dứt những tin đồn về thương vụ Cook.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Điều này rõ ràng sẽ không quyết định liệu Cook có được giao dịch hay không, nhưng sẽ rất thú vị khi thấy Mattison xuất hiện trong biểu ngữ thay cho Cook, với vai trò tương ứng của họ trong đội mùa trước. Những người Viking tiếp tục gợi ý rằng Mattison có thể được đảm nhận một vai trò lớn hơn, điều này có thể sẽ không làm hài lòng Cook và có thể khiến anh ấy tìm kiếm một giao dịch.

Đó chắc chắn là một sự phát triển thú vị và đáng để theo dõi khi những người Viking bắt đầu tăng cường chuẩn bị cho mùa giải sắp tới. Rất có thể, Minnesota sẽ chuyển Dalvin Cook đi nếu họ rời đi, nhưng có khói mới có lửa và phản ứng của Cook trước động thái kỳ lạ này trên Twitter rất đáng để theo dõi.

thẻ: Dalvin Cook, Minnesota Vikings


Mặc dù việc thay đổi biểu ngữ Twitter của Minnesota Vikings không thể quyết định được tương lai của Dalvin Cook, nhưng đó là một phát triển thú vị và đáng để theo dõi. Việc đưa Alexander Mattison lên biểu ngữ có thể gợi ý rằng anh ta sẽ đảm nhận một vai trò lớn hơn trong cuộc tấn công của đội mùa giải tới. Tuy nhiên, đây cũng có thể khiến Cook cảm thấy không hài lòng và tìm kiếm một giao dịch. Việc Cook rất ít phản ứng trước động thái kỳ lạ này trên Twitter cũng là một điều đáng chú ý. Sự phát triển này cho thấy Minnesota đang chuẩn bị cho mùa giải tới và cũng có thể đánh dấu sự kết thúc của Cook với đội bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *