“Vinicius Jr. sends a powerful message against racism after red card incident in Real Madrid game”

Real Madrid star Vinicius Jr. has sent a strong message after being shown a red card for dissent in a game that was marred by racial discrimination from Valencia fans. The Brazilian winger was sent off for his involvement in a fiery altercation with Hugo Duro, despite appearing to be choked by Valencia players during the incident. Vinicius Jr. had also been subjected to racial abuse from some sections of the Valencia crowd earlier in the game. In response, he took to social media to call out La Liga and Spain as a nation for their tolerance of racial discrimination, vowing to fight against it.

Thông điệp từ ngôi sao Real Madrid Vinicius Jr. sau khi bị rút thẻ đỏ vì bị từ chối trong một trận đấu mang tính phân biệt chủng tộc bởi những người ủng hộ

Ngôi sao của Real Madrid, Vinicius Jr. một lần nữa phải hứng chịu sự phân biệt chủng tộc từ các cổ động viên La Liga.

Cầu thủ chạy cánh người Brazil đã bị đuổi khỏi sân lần đầu tiên trong sự nghiệp ở phút thứ 97 trong trận thua 0-1 của Madrid trước Valencia vào Chủ nhật sau một pha tranh chấp nảy lửa với Hugo Duro khiến anh ta xô ngã tiền đạo này.

Mặc dù dường như bị các cầu thủ của Valencia bóp cổ trong cuộc hỗn chiến, nhưng chỉ có Vinicius Jr. người đã bị trục xuất.

Mở đầu trận đấu, Vinicius Jr. cũng bị một số khán giả có hành vi phân biệt chủng tộc và cố gắng thu hút sự chú ý của trọng tài đối với các cổ động viên Valencia.

Trò chơi tạm thời bị dừng trong khoảng sáu phút khi một thông báo tại Mestalla tuyên bố rằng có chính sách không khoan nhượng đối với hành vi phân biệt chủng tộc từ một số bộ phận nhất định trong đám đông.

Vụ việc rõ ràng đã ảnh hưởng đến Vinicius Jr. người trông run rẩy trước khi được huấn luyện viên Madrid Carlo Ancelotti an ủi. Anh ta đưa lên Instagram ngay sau trận đấu.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Phần thưởng mà những kẻ phân biệt chủng tộc giành được là sự loại bỏ của tôi. Đó không phải là bóng đá, đó là La Liga.”

Sau đó anh ta sẽ gửi tweet dài tố cáo La Liga và gọi Tây Ban Nha là “quốc gia phân biệt chủng tộc.”

“Không phải lần đầu tiên, cũng không phải lần thứ hai, cũng không phải lần thứ ba. Phân biệt chủng tộc là phổ biến ở La Liga,” anh viết trên Twitter. “Việc thi đấu nghĩ đó là bình thường, Liên đoàn cũng vậy và đối thủ cũng khuyến khích điều đó. Tôi xin lỗi. Chức vô địch từng thuộc về Ronaldinho, Ronaldo, Cristiano và Messi ngày nay thuộc về nạn phân biệt chủng tộc.

“Một đất nước xinh đẹp, nơi chào đón tôi và tôi yêu quý, nhưng lại đồng ý xuất khẩu hình ảnh của một quốc gia phân biệt chủng tộc ra thế giới. Tôi xin lỗi những người Tây Ban Nha không đồng ý, nhưng ngày nay, ở Brazil, Tây Ban Nha được biết đến như một quốc gia phân biệt chủng tộc. Và thật không may, đối với mọi thứ xảy ra hàng tuần, tôi không có biện pháp phòng thủ nào. Tôi đồng ý. Nhưng tôi mạnh mẽ và tôi sẽ đi đến cùng để chống lại nạn phân biệt chủng tộc. Ngay cả khi nó cách xa nơi này.”

La Liga sau đó sẽ đưa ra một tuyên bố nói rằng họ sẽ điều tra những gì đã xảy ra và thực hiện bất kỳ hành động pháp lý thích hợp nào.

Như Vinicius Jr. đã nói, đây không phải là lần đầu tiên anh ấy bị lạm dụng như vậy và thật không may, có vẻ như đây sẽ không phải là lần cuối cùng trừ khi có hành động quyết liệt.

thẻ: Real Madrid


Sau khi bị rút thẻ đỏ vì bị từ chối trong trận đấu mang tính phân biệt chủng tộc, Vinicius Jr. của Real Madrid đã lên tiếng tố cáo La Liga và gọi Tây Ban Nha là \”quốc gia phân biệt chủng tộc.\” Anh ta cho rằng hiện tượng phân biệt chủng tộc đã trở nên phổ biến ở La Liga và đòi hỏi hành động quyết liệt để chống lại nó. Tuy nhiên, La Liga đã đưa ra tuyên bố rằng họ sẽ điều tra và thực hiện bất kỳ hành động pháp lý thích hợp nào. Sự việc này đặt ra câu hỏi về tình trạng phân biệt chủng tộc trong bóng đá và cần có các giải pháp thích hợp để đảm bảo tính công bằng và tôn trọng đa dạng văn hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *