“Võ sĩ NFL Trevor Lawrence bật mí về “cảm giác khác lạ” và khả năng “thư giãn” trong mùa nghỉ 2023″

Trevor Lawrence, tân binh của Jacksonville Jaguars, đang trải qua một mùa giải tích cực đầu tiên cùng với huấn luyện viên Doug Pederson. Hiện tại, họ đang tập trung vào mùa giải năm 2023 và Lawrence đã lên tiếng cho biết khả năng anh sẽ nghỉ ngơi trong mùa giải này. Điều này sẽ giúp anh tập trung vào bóng đá và phát triển kỹ năng của mình hơn. Mùa giải trước, Lawrence đã có nhiều cải tiến lớn giúp Jaguars trở thành đội đá loại trực tiếp. Với sự tiến bộ này, Lawrence có thể tiếp tục nâng cao thành tích của mình trong tương lai.

Trevor Lawrence lên tiếng ‘khẩu vị khác’, khả năng ‘nghỉ’ trái mùa 2023

Theo chúng tôi

Jacksonville Jaguars đang ở giữa mùa giải tích cực đầu tiên sau một thời gian. Trevor Lawrence và Doug Pederson dẫn dắt nhóm trở lại mức độ phù hợp. Bây giờ họ đang ở giữa mùa giải năm 2023, nơi họ chỉ có thể tập trung vào bóng đá.

Hai mùa giải gần đây nhất có những thay đổi lớn và dẫn đến những mùa giải thất bại. Tâm trạng hướng đến mùa giải 2023 thậm chí còn tốt hơn. Theo Michael DiRocco của ESPN, Lawrence có cơ hội nghỉ ngơi trong mùa giải này, điều không có trong hai mùa giải trước.

“Mùa giải này chắc chắn sẽ khác, có thể nghỉ ngơi một chút rồi ngắt kết nối,” Lawrence nói qua ESPN. “Năm tân binh của tôi, tôi không thực sự có một mùa giải nào để tham gia giải đấu. Sau đó, năm ngoái với sự thay đổi huấn luyện viên và tất cả những điều đó, không chắc điều gì sẽ xảy ra, và sau đó có Huấn luyện viên [Doug Pederson] được thuê và cố gắng tìm hiểu hệ thống và tất cả những thứ đó, [you] thực sự không có nhiều thời gian trong mùa giải vì bạn đang cố gắng tìm ra bước tiếp theo.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Là một tân binh, đặc biệt là trong giao thức Covid-19 đã hạn chế một số thứ, và sau đó được huấn luyện bởi Urban Meyer khiến Lawrence gặp khó khăn trong việc phát triển thành chàng trai mà Jaguars mong đợi.

“Có cùng một đội ngũ nhân viên, có nhiều cầu thủ giống nhau, có sự chuyển nhượng đó và hệ thống [being the same], thật tuyệt khi có điều đó và có thể tập trung vào các phần nhỏ trong trò chơi của tôi thay vì chỉ đảm bảo rằng tôi hoàn thành công việc và biết kế hoạch sẽ được thực hiện,” Lawrence nói qua ESPN. “Không phải chịu áp lực khi chỉ học playbook, tôi chỉ có thể tập trung vào trò chơi và cơ chế của mình.”

Hầu hết mọi thứ đều là xu hướng đối với Trevor Lawrence mùa trước. Anh ấy đã nhân đôi số đường chuyền chạm bóng của mình (12 lên 25), ném xa hơn gần 500 thước Anh (kết thúc với 4.113 thước Anh), đánh chặn hai lần đánh chặn của anh ấy (17 lên 8), tăng tỷ lệ hoàn thành gần bảy phần trăm (59,6 lên 66,3) và bị sa thải ít hơn (32 đến 27). Mặc dù anh ấy còn lóng ngóng nhiều hơn, nhưng anh ấy đã thực hiện một số cải tiến lớn giúp Jaguars trở thành đội đá loại trực tiếp. Và với việc mùa giải này đang diễn ra tốt đẹp, anh ấy có thể kiếm được nhiều hơn nữa.

thẻ: Jacksonville Jaguars, Trevor Lawrence

Trevor Lawrence đang đứng trước cơ hội nghỉ ngơi trong mùa giải năm nay sau khi hai mùa giải trước đầy áp lực và thất bại. Với việc được huấn luyện bởi Doug Pederson và có một đội hình ổn định hơn, Lawrence đang thể hiện những cải tiến đáng kể trong phong độ của mình. Mùa giải năm 2023 có thể là một mùa giải quan trọng đối với anh, và việc nghỉ ngơi sẽ giúp anh có thể tập trung vào bóng đá. Điều này hy vọng sẽ giúp Lawrence và Jacksonville Jaguars có một mùa giải thành công hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *