Vogel’s Confident Championship Proclamation to Delight KD and Suns Supporters.

Huấn luyện viên mới của Phoenix Suns, Frank Vogel, đã tuyên bố một cách táo bạo rằng đội bóng của ông sẽ giành danh hiệu vô địch trong mùa giải này. Tuy nhiên, ông cũng nhấn mạnh rằng ông chỉ quan tâm đến những kỳ vọng của đội bóng và không để ý đến những kỳ vọng từ bên ngoài. Vogel có kinh nghiệm huấn luyện các đội bóng hàng đầu NBA và ông tin rằng ông có sơ đồ phòng ngự tốt nhất giải đấu. Với tuyên bố này, Vogel hy vọng sẽ làm hài lòng Kevin Durant và các người hâm mộ Suns.

Tuyên bố vô địch táo bạo của huấn luyện viên Suns Frank Vogel sẽ làm hài lòng Kevin Durant, một người hâm mộ Phoenix

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Tân huấn luyện viên của Phoenix Suns Frank Vogel không né tránh kỳ vọng vô địch hay thất bại của đội.

Trong buổi họp báo giới thiệu vào thứ Ba tại sân nhà của Suns, Footprint Center, Vogel đã được hỏi liệu anh có sẵn sàng đối mặt với thử thách mang lại cho Suns danh hiệu đầu tiên của họ hay không. Anh ấy trả lời, “Chết tiệt!”

“Tôi thích ý nghĩ rằng chúng tôi sẽ theo đuổi nó ngay lập tức với tất cả những gì chúng tôi có,” Vogel nói. “Tôi không quan tâm câu chuyện bên ngoài xoay quanh những kỳ vọng hay bất cứ điều gì tương tự. Tôi quan tâm đến những kỳ vọng của chúng tôi và những kỳ vọng của chúng tôi để thực hiện điều đó trong năm nay và hy vọng là mọi năm tôi ở đây.

Vogel biết những thách thức để giành chiến thắng với tư cách là một huấn luyện viên năm đầu tiên. Anh ấy đã huấn luyện Los Angeles Lakers giành chức vô địch 2019-20 cùng năm anh ấy được thuê.

Suns đã sa thải huấn luyện viên Monty Williams, người có thành tích toàn thắng trong ba mùa giải qua, sau khi thua trong ván 6 của trận bán kết Western Conference trước Denver Nuggets mùa này. Đây là lần thứ hai Phoenix nổ súng trong trận bán kết đại hội sau khi họ thua 33 điểm trong Ván 7 trước Dallas Mavericks vào năm 2021-22.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Chủ sở hữu đa số Mat Ishbia và chủ tịch điều hành bóng rổ kiêm tổng giám đốc của Suns James Jones đã chọn Vogel để dẫn dắt Suns vượt qua điều đó và hy vọng là chức vô địch đầu tiên của họ.

Jones nói: “Chúng tôi cần một nhà lãnh đạo khác, một người có thể đưa chúng tôi lên một tầm cao mới. “…Chúng tôi đã chọn những người mà chúng tôi cho rằng có tất cả các phẩm chất: lãnh đạo, trung thực, chính trực, kinh nghiệm vô địch, yêu thích trò chơi, đam mê cộng đồng.”

Thứ ba, Vogel tuyên bố anh ấy có sơ đồ phòng ngự tốt nhất giải đấu khi điều chỉnh nhân sự.

Vogel đã lập kỷ lục 431-389 trong 11 mùa giải làm huấn luyện viên NBA. Các đội của anh ấy đã ba lần có chỉ số phòng ngự cao nhất (2012-13 Indiana Pacers, 2013-14 Pacers, 2020-21 Lakers).

Vogel có năm đội tổng thể nằm trong top năm về xếp hạng phòng thủ. Anh ấy cũng có năm lần được chọn vào đội phòng ngự kể từ 2011-12, mùa giải đầu tiên của anh ấy với Indiana.

thẻ: Frank VogelJames JonesKevin DurantPhoenix Suns


Huấn luyện viên Frank Vogel của Phoenix Suns đã tuyên bố sẽ đưa đội của mình đến đỉnh vinh quang trong mùa giải NBA sắp tới, mặc dù đó là một thử thách khó khăn. Vogel đã cho thấy sự tự tin của mình khi tuyên bố rằng đội của ông sẽ trở thành nhà vô địch. Những lời tuyên bố của ông đã khiến cho người hâm mộ Kevin Durant của Phoenix Suns cảm thấy hài lòng và đầy kỳ vọng. Với kinh nghiệm và thành tích trong vai trò huấn luyện viên, Vogel nhiều khả năng sẽ đưa đội của mình đến những chiến thắng lịch sử và hy vọng đưa Suns đến chức vô địch đầu tiên của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *