“Với sự xuất hiện của LeBron James, Stephen Curry, Lakers’ Austin Reaves đã ghi dấu ấn trong lịch sử đầy kịch tính của vòng playoffs”

Austin Reaves của Los Angeles Lakers đã gặp phải khó khăn trong trận Chung kết Hội nghị nhưng anh đã là một phát hiện thực sự cho đội bóng. Trong trận đấu gần đây, Reaves đã lập được một kỳ tích thống kê mà chỉ có LeBron James, Stephen Curry và Michael Jordan mới đạt được. Anh đã ghi được 23 điểm, 7 rebound và 5 kiến ​​tạo với tỷ lệ sút 70%, bao gồm cả cú sút 3/5 từ sâu. Reaves hiện đã có ba trận liên tiếp ghi ít nhất 20 điểm và năm pha kiến ​​​​tạo. Tuy nhiên, vấn đề bây giờ là liệu Lakers có giữ được anh hay không.

Austin Reaves của Lakers đi xuống với LeBron James, Stephen Curry cho lịch sử playoff hoang dã

Austin Reaves, Los Angeles Lakers, NBA Playoffs, LeBron James, Stephen Curry

Mặc dù Los Angeles Lakers gặp khó khăn trong trận Chung kết Hội nghị, Austin Reaves đã là một phát hiện thực sự cho đội. Trên thực tế, với màn trình diễn trong Ván 3 vào tối thứ Bảy, anh ấy đã lập được một kỳ tích thống kê mà trước đây chỉ LeBron James, Stephen Curry và Michael Jordan mới đạt được.

Reaves kết thúc với 23 điểm, 7 rebound và 5 kiến ​​tạo trong trận thua 119-108 trước Nuggets ở Ván 3. Anh ấy cũng thực hiện 70% số cú sút của mình từ sân, bao gồm cả cú sút 3/5 từ sâu. Cùng với đó, anh ấy hiện đã có ba trận liên tiếp ghi ít nhất 20 điểm và năm pha kiến ​​​​tạo với tỷ lệ sút 65%.

Như đã đề cập, chỉ có James, Curry và Jordan đã làm nó trước đây trong giai đoạn cuối của hội nghị, theo phóng viên Justin Russo. Tốt hơn nữa, qua vòng loại trực tiếp năm 2023, Reaves hiện đã ghi được bảy trận ghi 20 điểm. Đó được cho là trò chơi dành cho người chơi chưa thành thạo nhất trong kỷ nguyên hiện đại (1966), thông qua Crazy Stats.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Austin Reaves chuẩn bị trở thành cầu thủ tự do bị hạn chế trong mùa giải này, nhưng với cách anh ấy chơi cho đến nay và cách anh ấy hòa nhập với LeBron James, anh ấy chắc chắn đã biến mình thành một tài sản rất cần thiết cho Lakers.

Tuy nhiên, vấn đề bây giờ là liệu Lakers có giữ được anh hay không. Vì anh ấy đã chơi rất tốt, nên có những đội được cho là sẽ săn lùng anh ấy và đề nghị tăng lương cho anh ấy rất nhiều mà Tím và Vàng khó có thể sánh được.

Sẽ là một thảm họa cho LA nếu họ mất Reaves, nhưng cuối cùng, họ không thể làm gì khác nếu giá tiếp tục tăng và tỏ ra quá giàu ngay cả đối với họ.

thẻ: Austin Reaves, LeBron James, Los Angeles Lakers, NBA Playoffs, Stephen Curry


Austin Reaves của Los Angeles Lakers đã ghi danh vào lịch sử playoff NBA với màn trình diễn ấn tượng trong trận thua trước Nuggets ở Ván 3 của Chung kết Hội nghị. Với 23 điểm, 7 rebound và 5 kiến ​​​​tạo, Reaves đã đạt được kỳ tích thống kê mà trước đây chỉ có LeBron James, Stephen Curry và Michael Jordan mới làm được. Anh cũng đã ghi ít nhất 20 điểm trong ba trận liên tiếp và hiện đã có bảy trận playoff ghi 20 điểm. Tuy nhiên, với việc anh chuẩn bị trở thành cầu thủ tự do hạn chế, Lakers có thể mất anh vào mùa giải tới nếu không giữ chân được anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *