Von Miller của Bills phản ứng bằng emoji khi DeAndre Hopkins bị Cardinals thải ra khỏi đội

Bài viết mới nhất từ ClutchPoints đưa tin về phản ứng của ngôi sao Bills Von Miller đối với bản phát hành DeAndre Hopkins của Cardinals. Sau khi Hồng y Arizona phát hành DeAndre Hopkins, ngôi sao của Buffalo Bills, Von Miller đã lên Twitter để chia sẻ phản ứng đơn giản của mình. Bills đã là một đội gắn liền với Hopkins trong một thời gian dài và việc đưa anh ta vào bên cạnh Stefon Diggs sẽ là khá thú vị. Điều này làm cho sự quan tâm đến DeAndre Hopkins trở nên lớn hơn bao giờ hết, và theo Mike Giardi, có rất nhiều đội quan tâm.

Ngôi sao Bills Von Miller đã tung ra phản ứng 1 biểu tượng cảm xúc đối với bản phát hành DeAndre Hopkins của Cardinals

Von Miller Bills Hồng y DeAndre Hopkins

Các Hồng y Arizona đã làm mọi người ngạc nhiên khi phát hành máy thu rộng kỳ cựu DeAndre Hopkins. Sau nhiều tháng bàn tán về thương mại, Hopkins hiện là cầu thủ tự do và sẽ có rất nhiều đội quan tâm. Do đó, ngôi sao của Buffalo Bills, Von Miller đã nhanh chóng lên Twitter để chia sẻ phản ứng đơn giản điều đó phải có ý nghĩa gì đó:

Tất nhiên, Bills đã là một đội gắn liền với Hopkins trong một thời gian dài và Von Miller chưa bao giờ ngại tuyển dụng người chơi tham gia cùng mình mọi lúc mọi nơi. Việc Bills đưa Hopkins vào bên cạnh Stefon Diggs sẽ khá thú vị, đặc biệt là sau khi chọn Dalton Kincaid kết thúc chặt chẽ trong Dự thảo NFL.

Và, sự quan tâm là có thật, theo Mike Giardi.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Hopkins cũng đã tham gia podcast Tôi là vận động viên gần đây và tiết lộ nhiều chi tiết, bao gồm danh sách các tiền vệ mà anh ấy muốn chơi. Không có gì ngạc nhiên khi Josh Allen có tên trong danh sách, và ai có thể đổ lỗi cho anh ấy?

Mặc dù bị treo giò trong phần đầu của mùa giải do PED, Hopkins đã kết thúc với 64 lần bắt bóng ở cự ly 717 thước Anh và ba điểm. Nói một cách dễ hiểu, WR dẫn đầu thứ hai trên Bills là Gabriel Davis, người đã bắt được 48 đường chuyền dài 836 thước Anh và ghi được 7 điểm sau 15 trận.

Bills đã làm bất cứ điều gì cần thiết để giành được Super Bowl sau một trận thua sớm khác trong trận play-off, và việc có được cú đấm 1-2 trước WR Hopkins và Diggs sẽ là một trong những trận đấu hay nhất ở NFL.

Hãy để cuộc bỏ phiếu của DeAndre Hopkins bắt đầu và anh ấy có thể ký hợp đồng với bất kỳ đội nào anh ấy muốn ngay bây giờ.

thẻ: Arizona Cardinals, Buffalo Bills, DeAndre Hopkins, Von Miller


Đó là một tin tốt đối với các fan của Buffalo Bills khi ngôi sao của họ, Von Miller, đã phản ứng tích cực trên Twitter về việc DeAndre Hopkins trở thành cầu thủ tự do. Việc Bills đưa Hopkins vào bên cạnh Stefon Diggs sẽ là một cặp đôi cực kỳ nguy hiểm trong mùa giải NFL sắp tới. Mặc dù có nhiều đội quan tâm đến Hopkins, nhưng Bills đã thể hiện sự quan tâm và sẽ là một trong những đối thủ đáng gờm trong cuộc đua tới Super Bowl.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *